Hướng dẫn tắt tải video TikTok

Không chỉ có phép bạn tải video TikTok về máy tính, điện thoại, bạn cũng có thể tắt chức năng cho phép người khác tải video TikTok của mình về thiết bị của họ dễ dàng, trong trường hợp không muốn người khác tải video của mình và tải lên nhiều mạng xã hội khác nhau.

Bạn thường xuyên đăng video lên TikTok để lưu giữ làm kỉ niệm hoặc chia sẻ với mọi người nhưng bạn không muốn người khác lưu, tải video đó về máy, chỉ muốn một mình đăng. Vậy bạn hãy thực hiện cách tắt tải video TikTok dưới đây để đảm bảo quyền riêng tư hiệu quả.

huong dan tat tai video tiktok

Cách tắt lưu video trên TikTok trên điện thoại Android, iOS.


Hướng dẫn tắt tải video TikTok trên điện thoại Android, iOS

Yêu cầu: Phiên bản TikTok phải là mới nhất:
- Tải TikTok cho Android
- Tải TikTok cho iPhone

Bước 1: Trên giao diện thoại, bạn mở và đăng nhập vào TikTok.
Bước 2: Góc dưới bên phải,bạn click vào "Hồ sơ" (Hình 1). Vào trang cá nhân của bạn, bạn click 3 dấu gạch ngang (Hình 2).

Phim tat tai video TikTok iOS 14

Bước 3: Bạn click "Quyền riêng tư" (Hình 3). Sau đó, bạn trượt màn hình lên rồi click "Tải về" (Hình 4).

Cach tat luu video tren TikTok

Bước 4: Bạn thấy thanh màu xanh ở góc trên bên phải, bạn click để gạt thanh trượt đó (Hình 5). Chuyển sang màu xám (Hình 6), có nghĩa bạn đã tắt được tính năng tải video.

Cach tai video TikTok khong logo tren Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-tai-video-tiktok-65713n.aspx
Với cách hướng dẫn tắt tải video TikTok này, bạn có thể chặn người khác tải video của mình. Nhưng bạn cần chú ý rằng, người khác vẫn chia sẻ được video của bạn thông qua link bài viết của bạn. Còn nếu bạn muốn bật tính năng tải video TikTok để cho mọi người tải video của mình dễ dàng thì bạn chỉ áp dụng cách bật lưu video trên TikTok, cần bật lại tính năng tải đó. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách tải video tiktok trên điện thoại tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert
Cách tải video Tiktok không dấu watermark
Top 7 website tải video TikTok không logo tốt nhất
Cách tải video TikTok không cần cài đặt App
Cách đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ
Từ khoá liên quan:

Tat tai video TikTok

, cach tai luu video tren TikTok, cach tat download video TikTok,

SOFT LIÊN QUAN
 • TikTok lite

  Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok

  TikTok lite ứng dụng mạng xã hội phiên bản gọn nhẹ của TickTok, nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc, TikTok lite cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. Cùng với phiên bản TikTok lite rút gọn này, bạn cũng có thể kết hợp với các công cụ tải video TikTok để thưởng thức các video ở chế độ offline.
 • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
 • TikiT Tải video TikTok trên mobile
 • TikLoader Tải video TikTok không có hình mờ
 • MusicallyDown Tải video TikTok tự động
 • ReTik Tải video TikTok chất lượng cao

Tin Mới

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách download video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

 • Hướng dẫn tắt tải video TikTok

  Không chỉ có phép bạn tải video TikTok về máy tính, điện thoại, bạn cũng có thể tắt chức năng cho phép người khác tải video TikTok của mình về thiết bị của họ dễ dàng, trong trường hợp không muốn người khác tải video

 • Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1

  Bạn muốn tải video trên TikTok, vậy bạn đã biết cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1 chưa. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để download video TikTok về máy tính, điện thoại dễ dàng

 • Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks

  Liên Quân là tựa game MOBA giành cho Mobile được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên với máy điện thoại yếu và không có dung lượng để chơi Liên Quân Mobile thì phải làm sao? Để khắc phục điều đó và và cho người chơi có những trải nghiệm tốt hơn Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá