Cách đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok trên điện thoại

Bạn thường xuyên sử dụng TikTok để xem video và đăng tải video lên, muốn bình luận trên video người khác, vậy hãy đăng ký TikTok ngay. Cùng xem hướng dẫn cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại để thực hiện thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn nhé.

TikTok là mạng xã hội video phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng TikTok, ứng dụng không yêu cầu người dùng TikTok đăng nhập tài khoản tuy nhiên để có thể tương tác với các bài đăng trên TikTok hay quay, đăng video trên mạng xã hội này bạn cần phải đăng ký TikTok và sử dụng tài khoản để đăng nhập.

dang ky tiktok

Cách đăng ký TikTok


Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng TikTok => Chọn Hồ sơ => Chọn Đăng ký TikTok bằng số điện thoại =>Nhập ngày tháng năm sinh =>Nhập số điện thoại để nhận mã =>Nhập mã =>Tạo mật khẩu =>Tạo TikTok ID là xong.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải TikTok phiên bản mới nhất tại đây:
+ Link tải TikTok cho Android
+ Link tải TikTok cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok, tại đây chọn mục Hồ sơ để tiến hành tạo tài khoản TikTok

tao tai khoan tiktok

Bước 3: Lúc này TikTok sẽ gợi ý cho bạn các cách tạo tài khoản như sử dụng số điện thoại hoặc Email hay là tiếp tục với các tài khoản mạng xã hội khác như Facebook, Google, Line, Twitter,... Trong bài hướng dẫn này Taimienphi.vn chọn cách đăng ký tài khoản TikTok bằng số điện thoại =>Nhập ngày tháng năm sinh của bản thân.

dang ky tai khoan tiktok

Bước 4: Tiếp tục nhập số điện thoại để nhận mã xác minh =>Xác nhận mã =>Tạo mật khẩu cho tài khoản TikTok

tao tai khoan tiktok tren dien thoai

Bước 5: Cuối cùng bạn tạo ID TikTok cho mình để hoàn thành quá trình đăng ký TikTok

dang ky tiktok bang so dien thoai


Sau khi đăng ký tài khoản TikTok xong, các bạn khi lướt TikTok thấy những video hay bạn có thể tải chúng về để xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè hay đăng lên Facebook, Instagram..
Xem thêm cách: Tải video TikTok

Trên đây là bài hướng dẫn cách đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok giúp người dùng có thể đăng nhập TikTok để sử dụng các tính năng như quay video, đăng video, tương tác với các bài viết, tạo bình luận,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tiktok-tao-tai-khoan-tiktok-70128n.aspx
Nếu bạn muốn thả emoji cho video livestream, người mà mình thích, vậy đừng quên nạp xu TikTok nhé. Hiện cách nạp xu TikTok có rất nhiều như nạp qua thẻ điện thoại hoặc qua ví điện tử Momo đáp ứng nhu cầu, mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. 

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Seller TikTok tối ưu bán hàng trên TikTok Shop
Cách đăng nhập TikTok trên điện thoại
Mẹo bật xác minh TikTok 2 lớp, bảo mật tài khoản Tik Tok
Cách lưu video TikTok không có logo trên Android, iOS đơn giản, hiệu quả nhất
Cách thêm nhạc vào TikTok trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

cach dang ky tiktok

, Tạo tài khoản TikTok, Đăng ký tài khoản TikTok,

SOFT LIÊN QUAN
 • TikTok lite

  Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok

  TikTok lite ứng dụng mạng xã hội phiên bản gọn nhẹ của TickTok, nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc, TikTok lite cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. Cùng với phiên bản TikTok lite rút gọn này, bạn cũng có thể kết hợp với các công cụ tải video TikTok để thưởng thức các video ở chế độ offline.
 • TikTok PC Ứng dụng xem video TikTok trên máy tính
 • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
 • TikiT Tải video TikTok trên mobile
 • TikLoader Tải video TikTok không có hình mờ
 • MusicallyDown Tải video TikTok tự động

Tin Mới

 • Cách rút tiền trên CapCut về tài khoản ngân hàng đơn giản nhất

  Một khi bạn đã xác định trở thành một Creator CapCut thực thụ, ngoài việc học hỏi kỹ năng làm video đăng CapCut bạn cũng nên biết cách rút tiền trên CapCut về tài khoản. Không phải tài khoản nào cũng được rút tiền từ CapCut bạn sẽ cần đáp ứng một số tiêu chí nhất định từ NPH.

 • Cách đăng ký Seller TikTok tối ưu bán hàng trên TikTok Shop

  Với sự phổ biến của TikTok hiện nay, đặc biệt là TikTok Shop, bất kỳ ai cũng có thể tạo doanh thu khủng cho việc kinh doanh của mình bằng việc đăng ký Seller TikTok, tận dụng và lôi kéo tập người dùng khủng mà TikTok đang có mua sản phẩm của bạn.

 • Cách chuyển video TikTok sang mp4 không có logo, hình mờ, watermark

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển video TikTok sang MP4, tải video TikTok không có watermark. Đừng lo lắng vì đã có x2convert.com - Website hỗ trợ chuyển đổi video TikTok sang MP3, MP4 chất lượng cao, hoàn

 • Code Summoners War Chronicles 2023 mới nhất và cách nhập

  Summoners War Chronicles là tựa game thuộc thể loại MMORPG do Com2uS phát hành. Hiện tại trò chơi đang được thử nghiệm ở một số quốc gia trên cả hai nền tảng Android và iOS, cùng với những Code Summoners War Chronicles, cung cấp rất nhiều tài nguyên và mang đến lợi thế lớn cho các game thủ.