Cách đăng video Tiktok dài 30 phút trên điện thoại iPhone/iPad

Tính năng đăng video Tiktok dài 30 phút hiện đang được NPH Tiktok tiến hành thử nghiệm và được rất nhiều người dùng mong chờ nhất. Điều này giúp các nhà sáng tạo có thể thêm không gian chia sẻ nội dung HOT, tạo ra Content ấn tượng đấy hấp dẫn trên nền tảng mạng xã hội nổi tiếng này.

Tiktok được biết đến như là một mạng xã hội video ngắn cho phép người dùng chia sẻ nội dung từ 15 giây đến 1 phút. Nhưng mọi thứ hoàn toàn thay đổi khi bạn đã có thể đăng video Tiktok dài 30 phút, thu hút thêm nhiều người dùng và các nhà sáng tạo nổi tiếng.

cach dang video tiktok dai 30 phutHướng dẫn đăng video Tiktok dài 30 phút trên iPhone/iPad


Yêu cầu để sử dụng tính năng đăng video Tiktok dài 30 phút

Như đã đề cập ở trên tính năng đăng video Tiktok dài 30 phút hiện vẫn trong quá trình thử nghiệm trên app TikTok Beta. Người dùng muốn trải nghiệm trước tính năng này cần phải thỏa mãn những yêu cầu như sau:
- Bạn đang sử dụng điện thoại di động iPhone/iPad.
- Thành công đăng ký chương trình Beta của Tiktok.
- Fake địa chỉ IP sang Vương Quốc Anh.

Cách đăng video Tiktok dài 30 phút trên iPhone/iPad

Nếu như thỏa mãn những yêu cầu trên, người dùng sẽ dễ dàng tải Tiktok Beta trên thiết bị di động iPhone/iPad và đăng nhập tài khoản thử nghiệm của NPH để nhận thông báo giới thiệu như hình dưới, dùng thử tính năng đăng video Tiktok dài 30 phút trên nền tảng nổi tiếng này.

cach dang video tiktok dai 30 phut tren iphone ipad


Lợi ích của việc đăng video Tiktok dài 30 phút

Việc đăng video TikTok dài 30 phút có thể mang đến một vài lợi ích nhất định, tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể và nội dung sản phẩm của bạn.
- Nội dung chi tiết: Video dài 30 phút cho phép bạn trình bày thông tin cụ thể hơn, đồng thời thu hút thêm đối tượng khán giả quan tâm đến nội dung này.
- Mở ra cơ hội tạo sản phẩm chất lượng cao: Thời lượng video lớn hơn cũng đồng nghĩa với việc nội dung phải chất lượng, các hiệu ứng đặc biệt được đầu tư rõ nét.
- Xây dựng sự tương tác với cộng đồng: Video dài có thể kích thích sự tương tác nhiều đến khán giả.
- Kiếm thêm thu nhập từ quảng cáo và đối tác hợp tác: Nếu bạn đã có lượng người xem đủ lớn, việc đăng video Tiktok 30 phút có thể làm tăng khả năng kiếm thu nhập từ quảng cáo hoặc qua các đối tác.

Chắc chắn với tính năng đăng video Tiktok dài 30 phút, Tiktok sẽ dễ dàng vượt qua các nền tảng video khác như Youtube, Instagram,... đồng thời thu hút thêm nhiều người dùng hơn, thúc đẩy cơ hội tạo ra những sản phẩm chất lượng mang tính giải trí cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-video-tiktok-dai-30-phut-77440n.aspx
Bên cạnh tính năng trên, bạn còn có thể tải video TikTok không logo trên điện thoại và sử dụng chúng để tạo ra sản phẩm chất lượng theo phong cách của riêng mình, từ đó bắt kịp xu hướng mới và đăng tải trên trang cá nhân để tăng follow Tiktok hiệu quả hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa ID TikTok trên video tải về
Cách tải âm thanh TikTok, tải nhạc từ video TikTok về điện thoại
Cách tải TikTok Nhật Bản trên điện thoại
Cách tải video TikTok không logo trên iPhone đơn giản nhất
Cách tải nhạc TikTok về điện thoại Android, iPhone nhanh chóng, hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

đăng video Tiktok dài 30 phút

, hướng dẫn đăng video Tiktok dài 30 phút, cách đăng video Tiktok dài 30 phút,

SOFT LIÊN QUAN
 • TikTok Monitoring

  Theo dõi các thương hiệu và Influencer trên TikTok

  Là ứng dụng được download nhiều nhất năm 2021, TikTok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội chia sẻ video thịnh hành nhất hiện nay. Với những doanh nghiệp, người nổi tiếng hay thậm chí là người dùng muốn tiếp cận nhiều người hơn trên nền tảng này thì TikTok Monitoring là lựa chọn không thể bỏ qua.
 • TikTok lite Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok
 • TikTok PC Ứng dụng xem video TikTok trên máy tính
 • TikTok for Business Tăng tương tác bằng tài khoản TikTok doanh nghiệp
 • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
 • Vipto.de TikTok Tăng tương tác và trở thành hiện tượng MXH TikTok

Tin Mới

 • Cách đăng video Tiktok dài 30 phút trên điện thoại iPhone/iPad

  Tính năng đăng video Tiktok dài 30 phút hiện đang được NPH Tiktok tiến hành thử nghiệm và được rất nhiều người dùng mong chờ nhất. Điều này giúp các nhà sáng tạo có thể thêm không gian chia sẻ nội dung HOT, tạo ra Content ấn tượng đấy hấp dẫn trên nền tảng mạng xã hội nổi tiếng này.

 • Cách đăng ký Seller TikTok tối ưu bán hàng trên TikTok Shop

  Trước độ nổi tiếng của nền tảng MXH TikTok hiện nay, nhất là TikTok Shop, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký Seller TikTok, tăng cường mối quan hệ với khách hàng và đẩy mạnh doanh số cho công việc kinh doanh của mình.

 • Cách quay filter mặt khóc trên TikTok cực kỳ đơn giản

  Filter mặt khóc trên TikTok hiện đang trở thành xu hướng và được rất nhiều người sử để dụng tạo nên những video hài hước. Cách quay filter mặt khóc trên TikTok khá đơn giản bạn chỉ cần vào phần hiệu ứng để lựa chọn

 • Cách đăng ký chơi Free Fire OB44 Advance Server

  Bằng việc đăng ký chơi Free Fire OB44 Advance Server là bạn đã có chắc chắn một suất để trải nghiệm trước phiên bản này rồi đấy, Free Fire OB44 là bản update đầu tiên vào năm 2024 chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn.