4 Cách tải Video TikTok lưu về máy điện thoại

Hiện nay, TikTok đã cho phép người dùng có thể tải Video TikTok về máy điện thoại miễn phí giúp bạn có thể tải được bất cứ video nào xuống. Bạn cùng xem hướng dẫn cách download video TikTok trên điện thoại để thực hiện tải dễ dàng hơn nhé.

Các video Tik Tok vô cùng hấp dẫn với người xem và đôi khi bạn muốn lưu giữ lại các video Tik Tok đó vậy thì phải làm thế nào để tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android của bạn bây giờ ? Quả thực chúng ta không cần phải áp dụng một cách thức nào quá đặc biệt bởi Tik Tok đã hỗ trợ phần lớn người dùng để có thể tải Video TikTok lưu về iPhone, Android một cách nhanh chóng.

cach tai video tiktok ve dien thoai

Cách tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android


Cách tải video TikTok:
1. Với X2convert (miễn phí, không quảng cáo)
2. Với Ytop1.com (khuyên dùng)
3. Trên điện thoại Android.
4. Trên điện thoại iPhone.

1. Tải video TikTok lưu về điện thoại bằng X2convert

Tải video X2convert mang đến nhiều ưu điểm:
 ✔️ Tải video nhanh.
 ✔️ Miễn phí, không quảng cáo.

Cách thực hiện:
Bước 1: Mở TikTok, bạn click vào video mà bạn muốn tải rồi nhìn bên tay phải, bạn click vào mũi tên cong (Chia sẻ) (Hình 1). Biểu mẫu sẽ hiện ra ngay sau đó (Hình 2)

Tik Tok download video

Bước 2: Trong phần Chia sẻ lên, bạn trượt màn hình sang trái, bạn click vào "Sao chép liên kết" (Hình 3). Tiếp đó, bạn thoát TikTok rồi:
Mở trình duyệt trên điện thoại, truy cập link:

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

- Trong ô "Copy and paste link here", bạn nhấn và giữ, sau đó, bạn thấy chữ "Dán" hiện ra, bạn click vào đó (Hình 4). 

Tai video TikTok khong logo tren iPhone 2

Bước 3: Sau khi dán link, bạn click vào "Get link video" (Hình 5). Sau vài giây, X2convert (https://x2convert.com) sẽ hiển thị các file tải video, bạn click vào "Download video" (Hình 6) để tải video phù hợp với nhu cầu xuống.

Luu video TikTok khong co logo

Lưu ý: File tải sẽ hiển thị cả MP3 và MP4 với dung lượng khác nhau. Dung lượng càng cao thì chất lượng video sẽ càng tốt. Nhưng tùy vào nhu cầu và dung lượng lưu trữ trên điện thoại mà bạn chọn file tải phù hợp. 


2. Tải video TikTok về điện thoại bằng Ytop1.com

Công cụ  tải video TikTok về điện thoại tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu với các bạn là Ytop1 (https://ytop1.com). Chỉ cần thực hiện một vài bước dưới đây để tải video hiệu quả. 

Ưu điểm của Ytop1:

☑️ Tải nhanh chóng, cho video chất lượng như bản gốc, không có watermark.
☑️ Không cần cài đặt phần mềm.
☑️ Hỗ trợ tải trên máy tính và điện thoại iOS lẫn Android.

Cách thực hiện:
Bước 1: Bạn vào video TikTok mà bạn muốn tải, bạn nhìn vào bên tay phải, click vào biểu tượng chia sẻ (Hình 1). Tiếp tục, bạn click vào "Sao chép liên kết" (Hình 2).

Tai video tren TikTok khong co logo 1

Bước 2: Thoát ứng dụng TikTok, bạn truy cập vào trên trình duyệt điện thoại và vào trang tải video sau:

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Tiếp đó, bạn click vào ô "Copy and paste link here" giữ một vài giây (Hình 3) để xuất hiện chữ "Dán", bạn click vào chữ Dán đó để dán link. Bạn có hoặc không cần click vào "Lấy link video" (Hình 4).

Tai video TikTok 1

Bước 3: Sau vào giây, bạn sẽ thấy file tải ở dưới giao diện xuất hiện. Bạn vuốt màn hình lên, lựa chọn file tải rồi click vào "Tải video" để tải video đó về điện thoại của mình (Hình 5). Tiếp tục, bạn click vào "Tải về" (Hình 6).

Tai video TikTok khong logo tren iPhone 1
Bước 4: File tải của bạn sẽ được tải xuống ở phía góc dưới giao diện. Bạn click vào đó để mở video. 

 Download video TikTok 1
 

3. Download Video TikTok lưu về điện thoại Android

Bước 1: Bạn mở video TikTok bạn muốn tải xuống, click vào biểu tượng chia sẻ (Hình 1). Sau đó, bạn click vào "Lưu video" (Hình 2).

cach tai video tiktok ve may dien thoai

Bước 2: Lúc này, video sẽ được tải xuống, đồng thời TikTok cũng hiển thị "Chia sẻ lên". Nếu bạn muốn chia sẻ thì bạn click vào Facebook, Mesenger hoặc Khác để chia sẻ. Còn không thì bạn click vào "Hủy". 
Lưu ý: Tất nhiên nếu là lần đầu tiên sử dụng Tik Tok bạn phải cấp quyền cho ứng dụng mới có thể tải Video Tik Tok lưu về Android được.

cach tai video tiktok ve dien thoai

Bước 3: Bạn thoát ứng dụng TikTok. Trên giao diện điện thoại, bạn click vào "Files" (Hình 3). Trong Files sẽ hiển thị video mà bạn vừa tải xuống. Bạn click vào đó để mở video (Hình 4).

tai video tiktok tren android

Vide sẽ hiển ra như sau:

cach tai video tiktok hieu qua nhat


4. Download Video Tik Tok lưu về điện thoại iPhone

Bước 1: Đối với việc tải Video TikTok lưu về iPhone, iPad cũng vậy chúng ta chỉ cần nhấn vào phần chia sẻ phải ở cạnh bên phải video (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào "Lưu video" (Hình 2).

cach tai video tiktok khong logo

Lưu ý: Nếu TikTok hiển thị thông báo "TikTok muốn truy cập ảnh của bạn", bạn click vào cho phép truy cập vào tất cả ảnh. Nếu không, bạn làm sang bước ti

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy biểu mẫu hiện ra. Bạn click vào "Xong" (Hình 3) (Nếu như bạn muốn chia sẻ lên thì bạn chọn Facebook, SMS, Khác ... để chia sẻ lên). Sau đó:
- Bạn thoát TikTok.
- Truy cập vào thư mục "Ảnh" trên giao diện điện thoại (Hình 4).

cach luu video tiktok ve may

Bước 3: Bạn sẽ thấy nhìn thấy video tải xuống. Bạn click vào đó (Hình 5) để mở video ra. Video mở ra như hình 6. 

cach luu video tiktok cua nguoi khac ve may

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách để tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android. Các video TikTok vốn được cho là rất sáng tạo bởi người dùng và vì thế nếu thấy video hay bạn đừng quên áp dụng cách tải Video TikTok lưu về iPhone, Android như trong bài viết này nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải video TikTok không có logo tại đây để tránh bản quyền của người khác.

Tìm hiểu ngay: Cách tải video Tiktok không có dấu watermark

Ngoài ra thì chính bạn cũng có thể sử dụng Tik Tok và biến mình thành một idol trên mạng xã hội video này, cách sử dụng Tik Tok đơn giản và nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tik-tok-luu-ve-may-dien-thoai-52858n.aspx
Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok được các bạn trẻ hiện nay để phát huy hết sức mạnh của ứng dụng này, nếu như bạn không biết về các tính năng trên Tik Tok thì lựa chọn duy nhất là hãy thường xuyên xem các bài viết về video Tik Tok trên Taimienphi.vn để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm video TikTok trên máy tính
Cách sử dụng hashtag trên TikTok, tăng follow Tik Tok
Top công cụ auto theo dõi Follower và Like Tik Tok
Cách sử dụng Tik Tok trên máy tính bằng Bluestacks
Nhạc Tik Tok, Những bài nhạc hay nhất
Từ khoá liên quan:

tai video tiktok

, tải video từ tiktok, download video tiktok,

SOFT LIÊN QUAN
  • 90s

    Tạo video Tik ToK hiệu ứng cực ngầu

    90s là ứng dụng tạo video TikTok mang hơi hướng Cyberpunk những hiệu ứng cực kỳ "ngầu" của teaser tựa game được mong chờ nhất năm 2020 - Cyberpunk 2077 để được người theo dõi đón nhận nồng nhiệt hơn. 90s còn giúp thêm văn bản vào video, xuất video ở các định dạng phù hợp cũng như chia sẻ video trên nhiều nền tảng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá