Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert

x2convert là công cụ trực tuyến cho phép bạn bạn tải video TikTok không logo trên máy tính nhanh chóng, dễ dàng mà không hề chứa logo cũng như không cần cài đặt thêm phần mềm. Chi tiết cách tải video TikTok trên máy tính bằng x2convert, hỗ trợ tải video dưới nhiều định dạng sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

TikTok là nền tảng video, truyền thông xã hội lan truyền hiệu quả, nơi mà bất cứ ai cũng có nổi tiếng bằng clip 60s của mình. Mỗi ngày có hàng triệu người dùng tải video lên TikTok, ngược lại, cũng có không ít người dùng TikTok yêu thích các tệp video nhạc, âm thanh trên TikTok và tải chúng điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân của mình.

Cach luu video TikTok tren may tinh bang x2convert

Hướng dẫn cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert

Hiện tại, TikTok đã cho phép người dùng tải trực tiếp video về điện thoại Android, iphone. Tuy nhiên, nếu muốn tải video Tiktok trên máy tính, bạn không thể tải trực tiếp mà cần sử dụng trình chuyển đổi từ bên thứ ba. Và x2convert.com chính là công cụ tải tiktok không logo được nhiều người sử dụng


Mục lục bài viết:
  1. Tại sao nên dùng x2convert.
  2. Cách tải video TikTok bằng x2convert.

1. Tại sao nên tải video TikTok về máy tính bằng x2convert

x2convert là website tải video TikTok, chuyển đổi trực tuyến video TikTok sang tệp MP4, MP3, webm, audio,.., không bao gồm logo TikTok một cách nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng x2convert, bạn có thể tải về các video, file nhạc yêu thích về điện thoại miễn phí và phát lại sau đó.

Không chỉ vậy, trình tải video TikTok của x2convert được thiết kế tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows 10, 7, Linux,...và hỗ trợ tải về video với nhiều độ phân giải khác nhau, giúp bạn thoải mái lựa chọn định dạng file tải, dung lượng file phù hợp. Bên cạnh đó, cách tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube cũng có tải bằng website tải video TikTok X2convert, các bạn tải video trên Youtube cũng tương tự như tải Video TikTok. 


2. Cách tải video TikTok trên máy tính bằng x2convert

2.1. Hướng dẫn nhanh: Để bắt đầu tải video Tik Tok về máy tính, bạn chỉ cần copy liên kết video TikTok mà bạn muốn tải, dán vào hộp nhập link trên trang x2convert, ấn nút "get link video" để hệ thống xử lý và trích xuất liên kết video tải về ở các định dạng Mp3/Mp4/Mp4 HD. Sau đó, bạn sẽ có hai lựa chọn là tải video Tiktok không logo hoặc có logo.

2.2. Hướng dẫn chi tiết:
Dưới đây là các bước bạn cần phải thực hiện để tải video trên TikTok về máy tính bằng x2convert:

Bước 1: Copy link/URL video cần tải trên TikTok

Cach tai video TikTok tren may tinh

Bước 2: Bấm vào link tải video TikTok của x2convert tại đây: https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader
Bước 3: Dán video TikTok đã copy vào hộp văn bản trên màn hình, ấn "get link video"

Cach tai nhac tren Tik Tok ve may tinh

Bước 4: Chờ đợi để hệ thống xử lý và trích xuất dữ liệu video TikTok sang các định dạng video, tệp âm thanh khác
Bước 5: Lựa chọn định dạng video tải về yêu thích, và ấn "Download video" để tải về. Vậy là xong, video TikTok đã được tải về trên máy tính của bạn mà không hề chứa logo mờ của TikTok, gây khó chịu cho bạn khi xem hoặc đăng tải lên các trang MXH khác.

- Watermark: Video Tiktok tải xuống có logo
- Without Watermark:  Tải video Tiktok không logo

Cach tai video TikTok ve may tinh win 7

Lưu ý: Để có thể tải video TikTok, hãy chắc chắn rằng video đó phải được để ở chế độ công khai và video cũng được chủ sở hữu cài đặt, cho phép người dùng tải xuống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tiktok-tren-may-tinh-bang-x2convert-63143n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách tải video TikTok không logo về máy tính bằng x2convert, có thể nói, đây là cách tải video tiktok không có watermark về máy tính mà không cần cài phần mềm đơn giản, nhanh chóng nhất cho bạn. Hãy sử dụng những hướng dẫn này để tải về những file nhạc, file âm thanh trên TikTok mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 7 website tải video TikTok không logo tốt nhất
Cách tải video TikTok không cần cài đặt App
Cách tải và cài đặt bản Tik Tok Trung Quốc cho iPhone
Cách cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính
Cách upload video DSLR lên Tiktok
Từ khoá liên quan:

Cach tai video TikTok tren may tinh

, tải tiktok không logo, tải video tiktok trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • 90s

    Tạo video Tik ToK hiệu ứng cực ngầu

    90s là ứng dụng tạo video TikTok mang hơi hướng Cyberpunk những hiệu ứng cực kỳ "ngầu" của teaser tựa game được mong chờ nhất năm 2020 - Cyberpunk 2077 để được người theo dõi đón nhận nồng nhiệt hơn. 90s còn giúp thêm văn bản vào video, xuất video ở các định dạng phù hợp cũng như chia sẻ video trên nhiều nền tảng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá