Cách kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master

Một trong những tính năng thú vị khiến game Coin Master khác so với Pirate Kings đó chính là hệ thống Pet, chúng hỗ trợ người chơi bảo vệ ngôi làng của mình từ các đợt tấn công bên ngoài, giúp bạn kiếm nhiều vàng hơn sau mỗi lần Raid .... và tất nhiên Pet cũng cần thức ăn để duy trì hoạt động.

Đối với những người bạn đồng hành thì người chơi cần phải sử dụng thức ăn Pet Snack để duy trì hoạt động của chúng, nếu không cung cấp thức ăn cho thú trong Coin Master thì chúng sẽ rơi vào trạng thái ngủ (không hoạt động). Hiện tại có rất nhiều người không biết Cách kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master như thế nào, và Taimienphi sẽ giải đáp thắc mắc đó ngay bây giờ.

cach kiem thuc an pet snack cho thu trong coin master

Cách kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master

Download Coin Master cho Android và iOS

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

Cách kiếm đồ ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master

Pet Snack hay còn được biết đến với cái tên gọi khác như Pet Food là một loại nguyên liệu dùng để cung cấp cho thú cưng, giúp chúng hoạt động mà không bị rơi vào trạng thái ngủ đông trong trò chơi. Hiện tại có 3 cách để kiếm thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master tính đến thời điểm bây giở.
=> Tìm hiểu về thú cưng trong Coin Master

1. Mua thức ăn Pet Snack cho thú trong Coin Master

Phương pháp đầu tiên đơn giản và dễ dàng nhất đó chính là mua thức ăn cho thú cưng, điều này giúp thú cưng của bạn luôn luôn hoạt động, giúp bạn đào được cái hố cuối cùng sau mỗi lần Raid, hỗ trợ bảo vệ ngôi làng của bạn (như khiên chắn) hoặc thêm 1 lần tấn công nhà người khác (giống búa Attack). Click Pet trên màn hình => chọn Pet Snack để tiến hành mua thức ăn cho thú.
=> Tham khảo hướng dẫn Cách nạp thẻ game Coin Master

cach kiem thuc an pet snack cho thu trong coin master 2

2. Nhận Free Pet Snack sau 24h

Ngoài cách mua trực tiếp Pet Snack cho thú trong Coin Master bằng tiền mặt ra thì trò chơi cũng cung cấp cho người chơi Free 1 thức ăn hàng ngày, cụ thể sau mỗi lần nhận free thì hệ thống sẽ tự động đếm ngược (24 tiếng). Như hình minh họa bên dưới thì sau gần 5 tiếng nữa Taimienphi sẽ nhận Free 1 Pet Snack cho thú cưng.

cach kiem thuc an pet snack cho thu trong coin master 3

3. Thu thập thức ăn Pet Snack cho thú từ Slot Machine

Bạn có thể thu thập thức ăn Pet Snack cho thú cưng bằng cách quay vòng quay spins tại máy Slot Machine, tỉ lệ người chơi nhận được chúng tại đây là cực kỳ thấp nhưng chúng vẫn được liệt kê vào trong danh sách. Tham khảo Cách kiếm Spin Coin Master tại đây.

cach kiem thuc an pet snack cho thu trong coin master 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-thuc-an-pet-snack-cho-thu-trong-coin-master-58966n.aspx
Thật ra nếu người chơi có nhiều hoặc quá nhiều spins Coin Master thì cũng không cần phải bận tâm đến thú cưng, Pet Snack làm gì cả. Mặc dù chúng hỗ trợ bạn kha khá nhưng với những game như Coin Master thì vòng quay spins là thứ quan trọng nhất.
- Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất
- Cách kiếm nhiều tiền Vàng trong Coin Master

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách quay nhanh spins Coin Master, quay nhiều một lúc
Cách kiếm Joker Card trong game Coin Master
Link Free Spin Coin Master Free ngày 15/7/2020
Chiến thuật giao dịch thẻ vàng trong Coin Master
Link Coin Master Free Spin ngày 29/6/2020
Từ khoá liên quan:

kiem thuc an cho tu trong Coin Master

, cach nha Pet Snack Coin Master, Pet Food Coin Master,

SOFT LIÊN QUAN
  • Coin Master Spins

    Game quay thưởng và nhận xu

    Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới