Hướng dẫn nạp thẻ game Coin Master

Trong bài viết ngày hôm nay, bạn và Taimienphi hãy cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề liên quan tới việc nạp thẻ game Coin Master nhé, hiện tại game có lượng người chơi đạt kỷ lục trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, TOP 1 Download.

Với việc Nạp thẻ game Coin Master người chơi có thể dễ dàng mua Vàng, vòng quay spins, thức ăn cho pet ... rất nhiều bạn đang chơi game những vẫn chưa biết cách nạp như thế nào. Chính vì vậy Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tuần tự từng bước bằng hình ảnh cụ thể.

huong dan nap the game coin master

Hướng dẫn nạp thẻ game Coin Master

=> Tham khảo cách nhận vòng quay spins game Coin Master
=> Tham khảo cách bảo vệ làng không bị tấn công trong Coin Master
=> Tham khảo cách tải và chơi Coin Master trên máy tính

Cách nạp thẻ game Coin Master nhanh nhất

Do hiện tại game Coin Master chưa ra mắt website nạp chính thức, vì vậy bạn chỉ có thể thanh toán theo hình thức mặc định trên điện thoại, Android và iOS đều có giao diện khác nhau nhưng phương pháp thực hiện đều tương tự. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn trên thiết bị chạy Android.

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính trong game Coin Master bạn click vào biểu tượng 3 gạch ngang xuất hiện góc trên bên phải màn hình, chọn Buy Coins/Spins.

huong dan nap the game coin master 2

Bước 2: Trong hệ thống cửa hàng Buy Coins/Spins, bạn lựa chọn gói cần mua đối với game Coin Master, gói càng lớn thì giá trị thưởng nhận thêm sẽ càng nhiều => chọn gói cần mua => click Continue.

huong dan nap the game coin master 3

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán đối với gói nạp game Coin Master, VD Taimienphi chọn hình thức thanh toán bằng app MoMo => click tiếp Continue.

huong dan nap the game coin master 4

Bước 4: Đăng nhập tài khoản ví điện tử Momo của bạn, cung cấp các thông tin cần thiết để xác minh danh tính trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch, nhập mật khẩu tài khoản Google => click VERIFY.

huong dan nap the game coin master 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nap-the-game-coin-master-58751n.aspx
Sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn bên trên của Taimienphi bạn đã nạp thẻ game Coin Master thành công, thanh toán tiền mua các gói nạp với vật phẩm tương ứng. Quà đơn giản phải không nào, nếu bạn còn phương pháp nạp khác nhanh hơn thì hãy cho chúng tôi biết qua phần comment bên dưới nhé.

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách các loại thẻ Card Hiếm trong game Coin Master
Cách nhận Emote Heo Hồng Piggy trong game Coin Master
Cách kiếm Joker Card trong game Coin Master
Link 1000 spin Coin Master miễn phí 2024
1000 Spin link Coin Master 2024 hôm nay mới nhất
Từ khoá liên quan:

nap the game Coin Master

, nap card Coin Master, nap tien Coin Master,

SOFT LIÊN QUAN
  • Coin Master Spins

    Game quay thưởng và nhận xu

    Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới