Top Ứng dụng quay video và chỉnh sửa video tốt nhất trên Android, iPhone, iPad

Sở hữu một hoặc nhiều ứng dụng quay video cũng như chỉnh sửa video ngay trên Smartphone chạy iOS, Android của mình sẽ giúp bạn có thể tha hồ dựng nhiều cảnh video, clip độc đáo và lạ mắt, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội Facebook và Youtube

Nếu nói về chụp ảnh trên điện thoại, hiện nay Camera 360 vẫn được coi là bá chủ trong lĩnh vực selfie. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chứ không có quay video. Vì vậy Camera 360 cho Android đơn thuần chỉ là ứng dụng máy ảnh mà thôi. Muốn quay video chất lượng cao, hình ảnh đẹp cũng như chỉnh sửa video bạn cần tải các ứng dụng quay video và chỉnh sửa video tốt nhất trên Android, iPhone, iPad sau đây.

Top Ứng dụng quay video và chỉnh sửa video tốt nhất trên Android, iPhone, iPad

1. Vee for Video

Chi phí: $1.99

Hệ điều hành: iOS, iPhone, iPad

Với giá khoảng 45.000 VNĐ, bạn sẽ được sở hữu một ứng dụng có chức năng quay và chỉnh sửa video chất lượng cao. Hỗ trợ các thiết lập cơ bản và nâng cao trên ứng dụng này, sử dụng Vee for Video bạn sẽ quay được hình ảnh chất lượng 1080p và dễ dàng chỉnh sửa ngay sau đó.

Các tùy chỉnh trong Chỉnh sửa video của Vee for video có thể kể tới như: sắp xếp lại video, cắt ngắn, thay đổi tốc độ, chèn soundtrack vào video.

nhung ung dung quay video va chinh sua video tot nhat tren android iphone ipad

- Download Vee for Video cho iPhone

2. Magisto

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: iOS và Android.

Magisto đã là một cái tên tiêu biểu trong lĩnh vực chỉnh sửa video trên các hệ điều hành di động. Được phát hành hoàn toàn miễn phí, Magisto cho phép chọn video và hình ảnh để chỉnh sửa. Các bạn cũng có thể thêm các track audio vào video từ tính năng của Magisto.

nhung ung dung quay video va chinh sua video tot nhat tren android iphone ipad 2

- Download Magisto cho iPhone
- Download Magisto cho Android

3. WeVideo

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: iOS và Android.

Muốn ghép các hình ảnh đã chụp trên điện thoại thành một video để tặng bạn bè ư?. Ứng dụng WeVideo chính là công cụ bạn đang cần. Sử dụng WeVideo bạn sẽ ghép nhiều hình ảnh lại thành một video mượt mà, có thể chèn thêm âm thanh vào video. Chúng ta sẽ dễ dàng sắp xếp hình ảnh theo khung thời gian, cắt ghép sao cho hợp lý để tạo được một video hoàn thiện nhất.

nhung ung dung quay video va chinh sua video tot nhat tren android iphone ipad 3

- Download WeVideo cho Android
- Download WeVideo cho iPhone

4. Lumify

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: iOS

Đây lại là một ứng dụng khác hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Ứng dụng Lumify được sử dụng trên hệ điều hành iOS. Tuy nhiên Lumify khá ít tính năng, chỉ phù hợp cho những người dùng thông thường để tạo các video đơn giản.

Chức năng ghi hình trên Lumify cho phép giữ độ ổn định hình ảnh, lấy nét, điều chỉnh độ phơi sáng cũng như thiết lập cân bằng trắng khi quay. Cuối cùng bạn có thể chèn tiêu đề, chỉnh sửa hình ảnh, phóng to thu nhỏ tùy ý.

nhung ung dung quay video va chinh sua video tot nhat tren android iphone ipad 4

Download Lumify cho IOS

5. VidTrim Pro

Chi phí: $2.49

Hệ điều hành: Android

VidTrim Pro là một ứng dụng tính phí trên Android. Với mức giá $2.49 bạn sẽ được sở hữu các tính năng như: tách audio ra file Mp3, sử dụng hiệu ứng hình ảnh, đổi mã video, chèn audio vào đoạn video cần tạo.

nhung ung dung quay video va chinh sua video tot nhat tren android iphone ipad 5

Download VidTrm cho Android

6. Videograde

Chi phí: $5,99

Hệ điều hành: iOS

Ứng dụng Videograde là sản phẩm đắt giá nhất trong danh sách này. Với giá khoảng 130.000 VNĐ cho ứng dụng này, chắc hằn người dùng Việt Nam sẽ phải suy nghĩ nhiều trước khi bỏ tiền ra mua nó. Ngoài khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao, mang đến chất lượng hình ảnh mượt mà, sống động. Ứng dụng Videograde còn màu sắc khá bắt mắt. Tuy nhiên Videograde chỉ đơn thuần là phần mềm chỉnh sửa video mà không có chức năng quay phim.

nhung ung dung quay video va chinh sua video tot nhat tren android iphone ipad 6

Download VideoGrade cho iPhone

7. KineMaster

Chi phí: Miễn phí

Hệ điều hành: Android

Sở hữu nhiều tính năng tốt và hấp dẫn, ứng dụng KineMaster là phần mềm bạn nên cài đặt trên điện thoại Android của mình. Chỉ bằng các thao tác kéo thả đơn giản, bạn sẽ chỉnh sửa lại các video của mình dễ dàng. Tính năng chỉnh sửa video còn bổ sung hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cũng như các thiết lập về tốc độ.

Tuy vậy phiên bản miễn phí của KineMaster

nhung ung dung quay video va chinh sua video tot nhat tren android iphone ipad 7

Download KineMaster cho Android

Xem xong bài viết này bạn đã tìm được ứng dụng quay video và chỉnh sửa video tốt nhất trên Android, iPhone, iPad cho mình hay chưa? Còn rất nhiều ứng dụng quay video màn hình Android và iOS khác mà các bạn có thể tìm thấy trên Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-ung-dung-quay-video-va-chinh-sua-video-tot-nhat-tren-android-iphone-ipad-22323n.aspx
Các bạn cũng có thể lấy ngay những video Youtube mình thích và tải video Youtube bằng Youtube Go sau đó chỉnh sửa bằng những phần mềm trên. Những video khi được tải video Youtube bằng Youtube Go sẽ có thể xem bằng chế độ offline trên điện thoại bất cứ lúc nào. Các video được tải bằng cách này còn giữ được chất lượng 4K tối đa trên các video hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại iPhone, Android
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Tube for Mac, chuyển đổi video từ 9/9 - 11/9
Top 5 website chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất 2023
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Video Screensaver for Mac, sử dụng video làm màn hình chờ cho desktop từ 25/6
Top 5 App chỉnh sửa video Trung Quốc hot nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

ung dung quay video

, ung dung chinh sua video, app quay video trên điện thoại,

Tin Mới