Top phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhiều người dùng

Bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video để edit lại các video mà mình vừa quay cho gia đình, công ty hoặc nhóm của bạn, nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào hợp lý, hãy tìm hiểu và chọn ra một công cụ chính sửa video chuyên nghiệp như Lightworks, VideoPad Video Editor ... tốt nhất dưới đây mà Taimienphi đã chia sẻ nhé.

Kể từ khi Windows Movie Maker ra đời, đã có hàng loạt phần mềm chỉnh sửa video miễn phí được phát hành và nhận được sự chú ý của người dùng. Khi đó nhu cầu chỉnh sửa video đơn giản chỉ là cắt tải kích thước, ghi âm giọng nói hay kết hợp vài đoạn video với nhau thì những phần mềm chỉnh sửa video đã dễ dàng giúp bạn hoàn thiện video cá nhân của bạn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video hoàn chỉnh, cho phép bạn kiểm soát nhiều công việc từ hình ảnh đến âm thanh, từ bộ lọc tiên tiến đến các hiệu ứng thì một lần nữa các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất được Taimienphi giới thiệu sau đây hoàn toàn có thể đáp ứng những điều đó.


Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất

1. Lightworks

Lightworks là phần mềm làm phim chuyên nghiệp trên máy tính, hỗ trợ làm phim độ phân giải 4K sắc nét cũng như các định dạng SD, HD phổ biến khác. Lightworks được mô tả như là một biên tập viên chuyên nghiệp khi mà nó được sử dụng để tạo ra các sản phẩm bộ phim truyền hình, có thể kể đến như The King's Speech và Road to Perdition. Một ưu điểm nữa mà phần mềm này được nhiều người dùng tin yêu đó là nó không đòi hỏi phần cứng máy tính quá cao, chỉ cần một phần cứng khiêm tốn là bạn đã có thể tự chỉnh sửa và xử lý video để cho ra mắt những đứa con tinh thần của mình.

top phan mem chinh sua video tot nhat 2017

Nếu bạn đã sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa video miễn phí khác thì bạn sẽ nhận thấy giao diện của Lightworks hơi khác so với chúng, tuy nhiên bạn sẽ sớm tiếp cận cũng như tùy ý sắp xếp các cửa sổ làm việc sao cho thấy phù hợp nhất với cách làm việc của bạn.

Download Lightworks tại đây

2. VideoPad Video Editor

VideoPad Video Editor là một trình chỉnh sửa video có đầy đủ tính năng để giúp bạn nhập video trực tiếp từ máy quay, sau đó trim, thêm hiệu ứng & âm thanh và ghi sang đĩa DVD. VideoPad Video Editor là một phần mềm biên tập video mạnh mẽ, chuyên nghiệp mà đơn giản, dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng ứng dụng nào tương tự trong quá khứ.

top phan mem chinh sua video tot nhat 2017 2

Có thể, VideoPad Video Editor sẽ không có được đầy đủ tính năng như LightWorks, nhưng nó dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn. Bạn có thể làm việc với các đoạn video đã có trên ổ cứng, hoặc lấy từ trong máy quay của bạn. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ chỉnh sửa video và âm thanh như hiệu ứng, chuyển tiếp, trình tự sắp xếp...

Download VideoPad Video Editor tại đây

3. Shotcut

Shotcut là ứng dụng chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở nhưng đòi hỏi bạn cần phải kiên nhẫn một thời gian để làm quen với phần mềm này. Đầu tiên bạn sẽ cần phải làm quen với giao diện bố cục của Shotcut, nó có vẻ hơi khác thường. Ngoài việc chọn video cần chỉnh sửa, bạn có thể tự chọn chế độ chỉnh sửa cũng như những công cụ mà bạn muốn sử dụng.

top phan mem chinh sua video tot nhat 2017 3

Tuy khó khăn về cách tiếp cận, nhưng những sản phẩm của Shotcut mang lại là rất tuyệt vời, bạn sẽ rất ấn tượng với những gì mà ứng dụng này mang lại khi nó được tích hợp khá nhiều bộ lọc và kết quả tuyệt vời sẽ chỉ thu được nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức.

Download Shortcut tại đây

4. VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor là phần mềm thiết kế chỉnh sửa các file video và tạo video với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Giao diện chương trình đơn giản cho phép bạn tạo video mong muốn với đầy đủ tính năng. Mặc dù được công bố có giao diện hiện đại và trực quan, nhưng có lẽ những người dùng mới sẽ hơi bỡ ngỡ trong lần đầu sử dụng VSDC Free Video Editor. Trình biên tập video này sở hữu một mảng lớn các hiệu ứng và bộ lọc làm việc để tăng cường hình ảnh cho video của bạn, hơn thế nữa nó còn có một chương trình hỗ trợ người dùng nhập video vào rất nhanh chóng và dễ dàng.

top phan mem chinh sua video tot nhat 2017 4

Với khả năng không chỉ làm việc với nhiều cảnh và hiệu ứng chuyển tiếp, mà VSDC còn hỗ trợ tốt bên mảng đồ họa, văn bản cho video, bạn có thể tạo một bộ phim chất lượng chuyên nghiệp nếu bạn sẵn sàng bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu sâu hơn với ứng dụng VSDC Free Video Editor.

Download VSDC Free Video Editor tại đây

5. Avidemux

Avidemux là công cụ chỉnh sửa và mã hoá video, được thiết kế để chỉnh sửa, mã hoá video định dạng MPEG và AVI, kèm theo bộ mã hoá DivX, cho phép bạn mã hoá nhiều định dạng file khác nhau. Ứng dụng cung cấp cho bạn tuỳ chọn giải mã, các công cụ xử lý, bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, chỉnh sửa nét chạm và một số tuỳ chọn khác.

top phan mem chinh sua video tot nhat 2017 5

Một điều cần biết về Avidemux ngay từ đầu là nó không phải ứng dụng giúp bạn tạo ra những sản phẩm bộ phim chuyên nghiệp hoặc để trở thành một nhà sản xuất phim. Thay vào đó, phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này là một tập hợp các công cụ cần thiết để chỉnh sửa video bao gồm tất cả các vấn đề cơ bản như chuyển đổi định dạng file, cắt cảnh, chèn thêm một clip khác, hay áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng.

Download Avidemux tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chinh-sua-video-tot-nhat-2017-26000n.aspx
Trên đây danh sách những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay mà Taimienphi muốn giới thiệu với các bạn, hy vọng những phần mềm này sẽ đáp ứng được những thứ mà bạn đang cần cũng như tạo ra những sản phẩm video tuyệt vời.

Tác giả: Duy Thành     (4.2★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay
Hướng dẫn cắt video bằng Free Video Cutter
8 mẹo đơn giản giúp chỉnh sửa video chuyên nghiệp hơn
Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android
Top 5 phần mềm chỉnh sửa video trên Linux
Từ khoá liên quan:

phần mềm chỉnh sửa video

, công cụ chỉnh sửa video, ứng dụng chỉnh sửa video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lightworks

    Phần mềm edit video, nâng cao chất lượng phim

    Lightworks là phần mềm chỉnh sửa video với các tính năng từ cơ bản đến nâng câo giúp bạn có nhiều công cụ trong việc điều chỉnh các thông số cho video, thêm nhạc nền, hiệu ứng để nâng cao chất lượng cho các bộ phim. Lightworks còn cung cấp chức năng cắt video, quản lý và chia sẻ các tập tin video của bạn.

Tin Mới