Docademic là gì?

Docademic là Blockchain cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết Docademic là gì?

Để tìm hiểu chi tiết nền tảng Docademic là gì? Hoạt động như thế nào, ..., bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Docademic la gi?

Tìm hiểu về đồng tiền ảo Docademic

1. Docademic (MTC) là gì?

Docademic được giới thiệu là blockchain cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Nền tảng có thể được truy cập thông qua ứng dụng Video Telemedicine (Docademic App) miễn phí dựa trên AI (trí tuệ nhân tạo), và hiện đang được sử dụng ở hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Nền tảng được vận hành và quản lý bởi công ty Sidrise SA de CV, có trụ sở đặt tại Mexico.

Tổng quan về Docademic

Docademia xây dựng tiện ích toàn cầu cho các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân. Nền tảng kết nối các bệnh nhân với chuyên gia chăm sóc sức khỏe thông qua 2 ứng dụng dựa trên AI là Docademic App và Docademic for Doctors.
Medical Currency Token (MTC) là đồng tiền điện tử chính của nền tảng Docademia.
Ngoài cho phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch trên Docademic, token cũng giúp bảo mật các thông tin của bệnh nhân trên blockchain và có thể giao dịch trên thị trường mở dưới dạng tiền kỹ thuật số.

Nền tảng Docademia
Được xây dựng dựa trên Ethereum, nền tảng Docademic là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cho phép mọi người trên toàn thế giới có thể truy cập dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.
Nền tảng sử dụng blockchain để bảo mật dữ liệu bệnh nhân trong khi vẫn cho phép những người khác, bao gồm bác sĩ, các tổ chức chăm sóc sức khỏe, chính phủ có thể truy cập nền tảng dễ dàng.
Với các hợp đồng thông minh tương thích ERC20, nền tảng cho phép những người tham gia có token MTC dễ dàng truy cập dữ liệu của bệnh nhân.
Mục đích của Docademic là khuyến khích các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bên thứ 3 sử dụng nền tảng.

docademic la gi 2

Ứng dụng
Ứng dụng dựa trên AI để kết nối bệnh nhân với bác sĩ, dễ sử dụng và có sẵn cho cả máy tính và thiết bị di động.

2. Ứng dụng Docademic For Doctors

Docademic For Doctors được coi là "mạng xã hội" dành riêng cho các bác sĩ. Ứng dụng dựa trên AI sử dụng thông tin trên các tạp chí y tế, các thông tin lâm sàng để cung cấp các thông tin bệnh lý giúp các bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác bệnh nhân của mình đang mắc phải căn bệnh nào, giảm bớt các rủi ro.

Ứng dụng hiện đang được sử dụng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Token Docademic

MTC là đồng tiền kỹ thuật số chính trên nền tảng Docademia. Chính phủ, các bệnh viện, bệnh nhân và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, bác sĩ có thể sử dụng token để thực hiện giao dịch mua thuốc và các thiết bị y tế trên sàn Docademia.
Về cơ bản MTC là đồng coin ERC20 tương tác với blockchain để bảo mật các thông tin của bệnh nhân, và có thể được sử dụng trên các sàn giao dịch mở.
Tổng cộng đã có 1 tỷ token MTC đã được phát hành. Trong đó:
- 350 triệu token được bán cho người dùng, nhóm phát triển và hệ sinh thái lần lượt là 200 triệu và 300 triệu token.
- 150 triệu token được phân phối cho các đối tác của Docademia.
Trong số 350 triệu token được bán ra, 86 triệu token được mua lại và 150 triệu token "bị cháy".
114 triệu token được phân phối cho người dùng Docademia thông qua chương trình Airdrop 24 tháng.

Lộ trình (roadmap)
Năm 2013, nền tảng được ra mắt dưới tên DoctorDice.com, trước khi đổi tên thành Docademic vào năm 2015.
Vào năm 2016, các nhà phát triển Docademic thực hiện chiến lược mở rộng nền tảng, áp dụng công nghệ AI và blockcahin tạo ra ứng dụng Video Telemedicine đầu tiên trên thế giới, sau đó ra mắt ứng dụng Docademic cùng năm.
Năm 2018 đánh dấu mốc quan trọng của nền tảng, phát hành token để gây quỹ mở rộng.
Đến năm 2019, công ty đã mở rộng nền tảng của mình trên nhiều quốc gia khác trên thế giới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/docademic-la-gi-57429n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về sàn Docademic là gì? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về sàn Remitano là gì nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm kinh doanh quán Cafe
Kinh nghiệm Kinh doanh cây cảnh mini
OGN là gì? tìm hiểu về Token Origin Protocol
Crowd1 là gì? Có lừa đảo không?
Blockmax là gì? có lừa đảo không?
Từ khoá liên quan:

Docademic là gì

, sàn giao dịch tiền điện tử, Docademic,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kinh doanh và phong thủy

    Nghệ thuật kinh doanh và phong thủy

    Kinh doanh và phong thủy là tài liệu hướng dẫn các bạn nghiên cứu các vấn đề duy tâm để việc kinh doanh của bạn trở nên phát đạt hơn, khi đọc bộ tài liệu bạn có thể biết được vị trí cần đặt những thứ cần đặt, chọn hướng sao cho hợp lý, hợp phong thủy của gia chủ. Hy vọng với tài liệu Kinh doanh và phong thủy này, bạn sẽ có thêm những hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá