Quên mật khẩu Gmail phải làm gì để lấy lại

Việc quên mật khẩu gmail là hết sức tai hại nếu như hòm thư này của bạn chưa nhiều thông tin, tài liệu quan trọng, nhiều trường hợp đã không thể lấy lại tài khoản gmail vì thiếu quá nhiều thông tin, tuy nhiên, cũng có trường hợp lấy mật khẩu gmail dễ dàng.

Độc giả hỏi:

Chào các bạn Taimienphi.vn, tự dưng hòm thư gmail của mình không vào được dù đã nhập đi nhập lại mật khẩu gmail. hiện tại mình quên mật khẩu gmail và không biết phải làm gì để có thể lấy lại mật khẩu gmail. Xin Taimienphi.vn hãy giúp mình nhé..

Taimienphi.vn trả lời bạn đọc:

Dạo gần đây các độc giả liên tục hỏi về cách lấy lại mật khẩu gmail và khi quên mật khẩu gmail phải làm gì? Đây thực sự không phải là vấn đề quá lớn nếu như bạn đọc thường xuyên theo dõi các bài viết đến từ Taimienphi.vn. Quay lại với câu hỏi chính của bạn khi bạn quên mất mật khẩu Gmail, có rất nhiều cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail và bản thân Gmail luôn luôn hướng đến người dùng sự đơn giản nhưng bảo mật, trong việc lấy lại mật khẩu Gmail cũng vậy.

quen mat khau gmail phai lam gi de lay lai

Có rất nhiều cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Gmail và cũng là lời giải đáp quên mật khẩu gmail phải làm gì? Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để có thể lấy lại mật khẩu Gmail.

Cách xử lý khi quên mật khẩu gmail phải là gì?

Bước 1: Khi quên mật khẩu gmail phải làm gì? thì bạn hãy nhớ đến ngay việc lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký, đây là cách đơn giản nhất bạn có thể thực hiện được. Đầu tiên hãy mở trình duyệt của mình ra và truy cập vào địa chỉ đăng nhập gmail SAU ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập tên tài khoản cần lấy lại mật khẩu vào.

quen mat khau gmail phai lam gi de lay lai 2

Bước 3: Thay vì nhập mật khẩu như thông lệ, bạn chuyển sang bấm vào Quên mật khẩu nhé.

quen mat khau gmail phai lam gi de lay lai 3

Bước 4: Trong trường hợp bạn không thể nhớ được mật khẩu cuối cùng của mình là gì, hãy lựa chọn thử một câu hỏi khác.

quen mat khau gmail phai lam gi de lay lai 4

Bước 5: Ở màn hình tiếp theo, nhập chính xác số điện thoại đã đăng ký vào rồi lựa chọn Gửi tin nhắn văn bản. Đây chính là cách lấy lại Password Gmail bằng SMS điện thoại

quen mat khau gmail phai lam gi de lay lai 5

Bước 6: Mở điện thoại của bạn lên và kiểm tra, sẽ có tin nhắn xác nhận của Google được gửi đến. Trong trường hợp tin nhắn chưa đến có thể do quá tải, bạn hãy đợi tầm 5 đến 10 phút nhé .

quen mat khau gmail phai lam gi de lay lai 6

Bước 7: Điền mã xác minh mà bạn nhận được ở điện thoại vào.

quen mat khau gmail phai lam gi de lay lai 7

Bước 8: Đến bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới, hãy cẩn thận kiểm tra capslock hay Unikey trước khi tiến hành nhập mật khẩu nhé.

quen mat khau gmail phai lam gi de lay lai 8

Sau bước này là bạn đã hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu gmail và tiến hành đăng nhập gmail như bình thường, cũng như biết được khi quên mật khẩu gmail phải làm gì rồi nhé. Hy vọng với thủ thuật trên sẽ giúp các độc giả của Taimienphi.vn lấy lại mật khẩu, tránh trường hợp quên mật khẩu đáng tiếc gây ra.

Trong Gmail để đảm bảo cho tài khoản của bạn hơn cũng như dễ dàng lấy lại mật khẩu khi quên bạn cần phải kích hoạt bảo mật 2 lớp cho gmail ngay lập tức. Việc kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Gmail sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, bao gồm cả việc lấy lại mật khẩu như trong bài viết này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-gmail-phai-lam-gi-de-lay-lai-23277n.aspx
Ngoài ra Số điện thoại giúp tài khoản gmail của bạn được bảo mật hơn, tuy nhiên, nếu muốn thay số điện thoại khác, các bạn tham khảo bài viết đổi số điện thoại gmail để biết cách thực hiện.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, quên bằng số điện thoại, gmail
Quên mật khẩu Macbook lấy lại như thế nào?
Mật khẩu gmail bị mất - Nguyên nhân và cách khắc phục
Quên mật khẩu Microsoft phải làm sao? Xin chỉ cách lấy lại mật khẩu Microsoft
Link mở khóa Facebook khi quên mật khẩu
Từ khoá liên quan:

quen mat khau gmail phai lam gi

, lay lai mat khau gmail, cach phuc hoi mat khau gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Mail Password Recovery

  Lấy lại thông tin đăng nhập Gmail

  Google Mail Password Recovery là phần mềm lấy lại thông tin đăng nhập Gmail nhanh chóng và chính xác. Nó khôi phục nhanh mật khẩu trên các trình duyệt, dịch vụ chạy trong môi trường Windows, thao tác đơn giản chỉ với một ...

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá