Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

Với thủ thuật lập Gmail mới bằng tiếng Việt, người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới trên dễ dàng ngay trên giao diện bằng tiếng Việt, qua đó tiết kiệm thời gian và công sức khi phải lập Gmail mới bằng một ngôn ngữ bạn không thông thạo.

Gmail của Google hiện đang nằm trong top đầu nhóm dịch vụ email về lượng người dùng trên thế giới. Công cụ email này có giao diện trực quan, rất dễ sử dụng. Trong hướng dẫn sau đây, Taimienphi sẽ chia sẻ cho bạn cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt nhanh và hiệu quả nhất.

cach lap gmail moi bang tieng viet

Tạo tài khoản Gmail mới bằng Tiếng Việt.

Cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập liên kết Tại đây
Bước 2: Nhập Thông tin cá nhân và tạo Mật khẩu, Xác nhận rồi nhấn nút Tiếp theo.

cach lap gmail moi bang tieng viet

Bước 3: Tiếp tục nhập Ngày tháng năm sinh Giới tính rồi chọn Tiếp theo.

cach lap gmail moi bang tieng viet

Bước 4: Nhấn Tôi đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Google.

cach lap gmail moi bang tieng viet

Sau khi tạo Gmail bằng tiếng Việt thành công, một cửa sổ chào mừng người dùng hiện ra như hình minh họa bên dưới. Lúc này bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng địa chỉ Gmail mới.

cach lap gmail moi bang tieng viet

cach lap gmail moi bang tieng viet

Qua 4 bước thực hiện, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn cách lập Gmail mới bằng tiếng Việt. Trong trường hợp bạn đã có tài khoản và chỉ muốn chuyển ngôn ngữ thì có thể tham khảo bài viết Cách đổi giao diện Gmail sang tiếng Việt tại đây.

Tải và cài đặt phiên bản Gmail mới nhất trên điện thoại:

=> Link Gmail trên Web

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lap-gmail-moi-bang-tieng-viet-59687n.aspx

Xem thêm: Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ
Đổi tên gmail, thay tên tài khoản Gmail mới
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone
Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2021
Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail
Từ khoá liên quan:

lập Gmail mới bằng tiếng Việt

, tao Gmail bang tieng Viet, tạo tài khoản Gmail mới bằng Tiếng Việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Top 8 phần mềm tạo mindmap miễn phí

  Việc vẽ sơ đồ tư duy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phát triển của công nghệ. Thay vì sử dụng giấy và bút, bạn có thể tận dụng những tính năng tuyệt vời của phần mềm tạo mindmap miễn phí hàng đầu sau đây để lập, vẽ và tạo sơ đồ tư duy trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá