Tìm hiểu giao diện Gmail

Sau khi đăng ký gmail thì việc tìm hiểu giao diện gmail sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng gmail được tốt hơn và dễ dàng hơn. Sau đây bạn hãy tham khảo cùng Taimienphi qua bài viết sau đây nhé.

Sử dụng gmail đã nhiều nhưng có khi bạn không để ý tới giao diện của chúng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về giao diện gmail qua bài viết sau nhé.

Dù đã tự động chuyển đổi giao diện mới cho Gmail tuy nhiên ứng dụng email của Google này cũng thêm tính năng giúp cho người dùng không thông thạo sử dụng máy tính dễ dàng đổi giao diện gmail cũ. Cách bạn có thể tham khảo các thực hiện đổi giao diện gmail cũ qua bài viết được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

Tìm hiểu giao diện gmail

Bạn đăng nhập gmail, nếu chưa có bạn có thể đăng ký gmail tại đây. Sau khi đăng nhập xong, giao diện của gmai (Hình bên dưới)

 

tim hieu giao dien gmail

Vùng bên phải là Menu của gmail gồm tạo thư mới, hộp thư đến lưu những email người khác gửi tới bạn, thư đã gửi để lưu những mail bạn đã gửi cho người khác hoặc thùng rác, spam... giúp bạn quản lý mail được tốt hơn.

tim hieu giao dien gmail


Phần chính giữa gồm các thẻ như "Chính" lưu những thư của bạn, "Xã hội" lưu những thông báo từ các trang mạng xã hội như Facebook hay Google +..., "Quảng cáo" lưu những thông tin về quảng cáo. Bạn chỉ cần quan tâm tới thẻ "Chính".

tim hieu giao dien gmail

Thanh tác vụ ở trên gồm những tác vụ như đánh dấu email, hiển thị số lượng email có trong một trang của bạn, hiển thị chế độ gõ tiếng Việt hoặc một số cài đặt khác.

tim hieu giao dien gmail

Trên cùng là công cụ tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng tìm lại những email của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Phía bên phải là thông tin về tài khoản gmail của bạn (Chưa có, bạn hãy đăng ký gmail)

tim hieu giao dien gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-hieu-giao-dien-gmail-5222n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về giao diện gmailđể sử dụng được chúng hiệu quả hơn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khác cách quản lý Gmail offline không cần internet của chúng tôi tại đây nhé.


Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển giao diện Gmail về mặc định
Cách thay giao diện màu đen cho Gmail
So sánh Gmail mới và Gmail cũ
Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ
Đổi giao diện để đăng nhập Gmail nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

giao dien gmail

, tim hieu giao dien gmail, giao diện gmail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rapportive

    Tra cứu thông tin trên mạng xã hội về liên lạc trong Gmail

    Rapportive là tiện ích hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin về một liên lạc Gmail trên các mạng xã hội khác nhau bao gồm Twitter, LinkedIn & Facebook để biết nhiều hơn về liên lạc đó. Rapportive hoạt động trên trình duyệt Chrome, Safari & Firefox, cho phép bạn sử dụng khi đăng nhập tài khoản Gmail bằng Firefox, Chrome hoặc Safari sau khi bật add-on.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá