Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail từ xa

Đăng xuất tài khoản Gmail từ xa giúp bạn có thể thoát khỏi tài khoản Gmail của mình từ xa nhằm tránh bị lấy cắp thông tin nếu như bất cẩn sử dụng nó ở nơi công cộng mà quên đăng xuất.

Gmail được sử dụng rất rộng rãi bởi tính bảo mật cao và được cung cấp miễn phí từ Google, đặc biệt người dùng có thể đăng ký gmail và sử dụng ở bất kỳ đâu mà họ muốn. Do đó nếu không cẩn thận đăng xuất tài khoản Gmail trước khi rời khỏi máy tính thì khả năng bị lấy cắp thông tin là rất cao, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn thủ thuật đăng xuất tài khoản Gmail từ xa giúp bạn

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail từ xa

Bước 1: Đăng nhập Gmail của bạn trên bất kỳ máy tính nào, sau đó click vào Details

Bước 2: Trong danh sách hiện ra có các hoạt động sử dụng Gmail gần đây nhất kèm theo địa chỉ IP, nhấn vào Show details để xem chi tiết các thông tin máy tính và trình duyệt được sử dụng khi đó.

Bước 3: Sau khi kiểm tra xong bạn nhấn Sign out all other sessions để đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khỏi máy tính đó

- Đăng xuất thành công sẽ xuất hiện thông báo Successfully signed out all other sessions. Ngoài ra, nó còn cung cấp luôn cho bạn thao tác đổi mật khẩu luôn nếu cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-xuat-tai-khoan-gmail-tu-xa-3230n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa, nhờ đó bạn không còn lo lắng bị lấy cắp thông tin cá nhân khi lỡ quên đăng xuất Gmail trước khi rời khỏi máy tính. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chặn người gửi trên gmail bằng tính năng mới Block và Gmail vừa mới tích hợp

 Bảo vệ tài khoản Gmail tốt nhất
Theo kinh nghiệm của Taimienphi.vn, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký nhiều hơn một tài khoản gmail, sau đó sử dụng một tài khoản như là tài khoản lưu trữ và dự phòng, có thể dùng để lấy lại mật khẩu của gmail hiện tại, ngoài ra lên chuyển tiếp tất cả các email từ tài khoản gmail chính sang tài khoản phụ này, để tránh bị mất thông tin khi trong trường hợp xấu. Xem thêm nếu chưa biết cách đăng ký Gmail.
Thực hiện forward email sang tài khoản gmail mới hoàn toàn đơn giản, tham khảo bài viết: Chuyển tiếp email sang tài khoản gmail khác để biết cách thực hiện.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng xuất Zalo từ xa, thoát hoàn toàn tài khoản
Cách kết nối tài khoản IGG với Gmail, Facebook
Đăng xuất Skype từ xa, thoát tài khoản Skype đăng nhập trên các thiết bị khác
Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại
Đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, sử dụng nhiều tài khoản Gmail trên Firefox
Từ khoá liên quan:

đăng xuất tài khoản gmail từ xa

, đăng xuất gmail từ xa, thoát tài khoản gmail từ xa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Better Gmail 2

  Hỗ trợ quản lý gmail gửi và đến

  Better Gmail 2 là một tiện ích giúp người dùng dễ dàng duyệt mail, quản lý các email đến và email gửi đi một cách hiệu quả, đơn giản. Better Gmail 2 cũng giúp người dùng đọc các tập tin tài liệu đính kèm ngay trên mail, ...

Tin Mới

 • Cách dùng tính năng nhắc nhở trên Gmail trên máy tính, điện thoại

  Bạn là người hay sử dụng Gmail, nhưng đôi khi có quá nhiều email đến khiến hộp thư của bạn quá nhiều khiến bạn không quản lý được và thường xuyên bỏ lỡ những email đó. Tính năng nhắc nhở trên Gmail sẽ giúp bạn giải

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

  Để đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail bạn đọc cần phải biết cách tạo tài khoản Google. Với tài khoản Gmail, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Google như Youtube, Google Play hay Google Drive. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

 • Cách làm video âm nhạc bằng B612

  Với rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc và nhãn dán hợp thời trang, B612 là ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh /video cực đẹp, được nhiều người sử dụng để ghi lại các khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Không chỉ vậy, sử dụng B612, bạn còn có thể tùy biến video bằng các file âm nhạc, khiến nó trở sống động và thu hút hơn. Cách làm video âm nhạc bằng B612 dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và biết cách sử dụng tính năng này trên B612.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá