Cách đăng ký tài khoản Amazon Prime

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất thế giới, hiện nay Amazon có mặt hầu hết trên các quốc gia và cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vị cho người dùng, nếu bạn đang muốn đăng ký tài khoản Amazon Prime, hãy làm theo các bước bên dưới của Taimienphi.

Bạn là một trong nhưng tín đồ mua sắm trên sàn giao dịch điện tử Amazon, hay xem phim trên Amazon Prime Video HBO thì chắc chắn bạn đang sở hữu một tài khoản Amazon Prime, còn nếu bạn đang có nhu cầu mà không biết cách tạo tài khoản Amazon Prime. Hãy để Taimienphi hướng dẫn bạn.

cach dang ky tai khoan amazon prime

Amazon Prime - Nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất Thế Giới.

 

Cách đăng ký Amazon Prime, tạo tài khoản Amazon Prime

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang chủ Amazon Tại đây và sau đó click vào Sign in Securely ở góc bên phải màn hình của bạn.

cach dang ky amazon prime

Bước 2: Sau đó chọn Creat your amazon account nếu như bạn đang muốn đăng ký Amazon Prime, dùng để mua hàng, xem phim trực tuyến và nhiều dịch vụ khác.

tao tai khoan amazon prime

Bước 3: Tại mục Create account, bạn phải điền đầy đủ thông tin của mình vào những nơi yêu cầu và ấn Creat your amazon account để khởi bắt đầu tạo tài khoản Amazon Prime

- Your name: Tên gọi của bạn, họ và tên.
- Email: Điền thông tin Email bạn cần đăng ký tài khoản.
- Password: Mật khẩu bảo vệ tài khoản của bạn (tối thiểu 6 ký tự dành cho mật khẩu).
- Re-enter password: Đánh lại mật khẩu của bạn lần nữa vào đây.

cach dang ky amazon prime

Bước 4: Một mã OTP được gửi đến tài khoản Email bạn vừa đăng ký Amazon Prime ở bước trên, mở thư và copy đoạn mã OTP được gửi đến thư điện tử của bạn.

tao tai khoan amazon prime

cach dang ky tai khoan amazon prime

Bước 5: Copy hoặc điền đoạn mã OTP được gửi đến Email của bạn vào phần yêu cầu Enter OTP, click Verify xác minh tài khoản trên website Amazon như hình bên dưới của Taimienphi.

cach dang ky amazon prime

Sau đó hệ thống tự động đưa bạn về website Amazon chính thức của họ, và bạn đã đăng ký tài khoản Amazon Prime thành công rồi đáy, tên sẽ được hiển thị ở góc trên cùng bên trái màn hình.

cach dang ky tai khoan amazon prime 8

Với việc đăng ký tài khoản Amazon Prime bạn có thể sử dụng các dịch vụ của họ, bao gồm tham gia các sàn giao dịch thương mại, mua sắm nhiều trang thiết bị hoặc vật dụng. Ngoài ra bạn cũng xem được các phim đang HOT, đang chiếu trên rạp hoặc phim bom tấn bằng Amazon Prime Video. Hện nay Amazon Prime Video đã có trên hệ thống Android và iOS, người dùng có thể tải trực tiếp ngay bây giờ.

Ngoài ra, nếu đang có ý định khởi nghiệp, bán hàng trên kênh thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon, bạn cần nghiên cứu sản phẩm, thị trường mục tiêu và quy định của Amazon về việc bán, vận chuyển hàng hóa,..., đồng thời tiến hành đăng ký tài khoản để bán hàng. Nếu chưa biết cách, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách đăng ký bán hàng trên Amazon của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-amazon-prime-53295n.aspx
 

=> Link tải Amazon Prime Video cho Android

=> Link tải Amazon Prime Video cho iPhone

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí Balo Rồng trong Free Fire
Cách đăng ký bán hàng trên Amazon
Cách tải sách trên Amazon về máy tính
Cách tạo tài khoản Amazon Unlimited
Mua ngay Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD
Từ khoá liên quan:

cach dang ky tai khoan Amazon Prime

, lap tai khoản Amazon Prime, tạo tai khoan Amazon Prime,

SOFT LIÊN QUAN
  • Amazon Prime Video

    Xem phim trên iPhone, Android

    Amazon Prime Video là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem phim online với hàng chục nghìn bộ phim và chương trình TV mà không mất thêm phí. Bên cạnh đó, Amazon Prime Video còn cung cấp tính năng download phim để xem ngoại tuy ...

Tin Mới