Cách tải sách trên Amazon về máy tính

Kindle vừa là ứng dụng đọc sách trên điện thoại, máy tính bảng và nãy người dùng đã có thể tải sách trên Amazon về máy tính với một Kindle phiên bản máy tính hoàn toàn riêng biệt nhưng vẫn có thể đồng bộ với các phiên bản trên OS khác.

Kindle là ứng dụng đọc sách không chỉ tốt nhất trên Amazon mà nó còn là số 1 trên Google Play, Apple Store. Hiện nay người dùng có thể tải sách trên Amazon về máy tính với phiên bản Kindle cho máy tính hoàn toàn riêng biệt. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để tải sách trên Amazon về máy tính với phiên bản tải Kindle dành cho máy tính.

cach tai sach tren amazon ve may tinh

 

Hướng dẫn tải sách trên Amazon về máy tính

- Tải Kindle phiên bản máy tính tại đây, download Kindle
- Tải Kindle phiên bản Android tại đây, download Kindle cho Android.
- Tải Kindle phiên bản iPhone tại đây, download Kindle cho iPhone.

Bước 1: Sau khi tải xong bộ cài của Kindle phiên bản máy tính, hãy nhấn đúp vào để khởi chạy, ngay bước đầu tiên là giới thiệu của Kindle. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài Kindle bởi nó vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

cach tai sach tren amazon ve may tinh 2

Bước 2: Ngay sau đó giao diện của Kindle hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng, việc đăng nhập Taimienphi.vn sẽ để liên kết hướng dẫn ở phía cuối bài để bạn đọc tiện theo dõi.

cach tai sach tren amazon ve may tinh 3

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, nếu tài khoản của bạn đã thêm sách từ trên ứng dụng Kindle hoặc trên web trước đó về kho thì lúc này bạn chỉ việc tải thôi. Xin lưu ý là phiên bản Kindle máy tính hiện tại chưa cho phép tự dộng thêm sách vào và phần lớn vẫn phải đồng bộ với điện thoại hay web. Do đó bạn phải thêm sách từ web hoặc các ứng dụng.

cach tai sach tren amazon ve may tinh 4

Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần click vào một bộ sách bất kỳ sau đó nhấn Download nó về máy tính.

cach tai sach tren amazon ve may tinh 5

Bước 5: Vậy khi tải sách trên Amazon về máy tính rồi thì nó nằm ở đâu ?, hãy truy cập theo địa chỉ ổ C >Users >tên máy tính của bạn >Documents >My Kindle Content và tại đây bạn sẽ thấy có các folder có đuôi EBSP chính là các quyền sách mà bạn vừa tải về.

cach tai sach tren amazon ve may tinh 6

Bước 6: Bên trong có file EBSP.azw chính là file sách bạn có thể sao chép nó và backup lại khi cần thiết.

cach tai sach tren amazon ve may tinh 7

Ngoài ra với file này bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để chuyển đổi định dạng sang đuôi PDF nếu muốn đọc trên máy tính.

Trên đây là cách để bạn có thể tải sách trên Amazon về máy tính và như có nói trong bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Amazon, tuy nhiên không phải là tài khoản bình thường mà là Tài khoản Amazon Unlimited giúp bạn có thể tải toàn bộ sách một cách miễn phí trên kho của Amazon, cụ thể hãy em cách tạo tài khoản Amazon Unlimitedtại đây để được hướng dẫn chi tiết.

Amazon không chỉ biết đến là kho hàng khổng lồ hay dịch vụ đọc sách mà còn rất nhiều dịch vụ, ứng dụng khác nhau của Amazon khá hấp dẫn. Bạn đã bao giờ sử dụng Amazon Chime chưa, đây là ứng dụng video đang rất HOT hiện nay. Nếu quan tâm hãy thử sử dụng Amazon Chime một lần để xem sự khác biệt với các ứng dụng có cùng nội dung.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-sach-tren-amazon-ve-may-tinh-36965n.aspx
Nếu đang sở hữu thiết bị android, bạn tham khảo top ứng dụng đọc sách trên Android tại đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tài khoản Amazon Prime
Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Amazon
Hướng dẫn đổi phụ đề và ngôn ngữ trên Amazon Prime Video
YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show
Ứng dụng YouTube Kids chính thức có mặt trên Amazon Fire TV
Từ khoá liên quan:

tai sach tren amazon

, download book tu amazon, download sach tren amazon,

SOFT LIÊN QUAN
  • Amazon Chime

    Phần mềm chat video, tạo cuộc gọi nhóm

    Amazon Chime là ứng dụng chat, gọi video từ Amazon Chime được xem là đối thủ cạnh tranh của Skype của Microsoft. Không chỉ hỗ trợ trên nền tảng máy tính mà ứng dụng này còn hoạt động trên cả hai hệ điều hành di động phổ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá