Cách cài CH Play cho điện thoại Android

Đối với những máy điện thoại Trung Quốc không được cấp phép để cài CH Play vậy có cách nào để những chiếc máy Android này có hay không ? Với cách cài CH Play cho điện thoại Android trong bài viết này sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Thật đáng buồn nếu như dòng máy Trung Quốc mà bạn yêu thích nhưng lại nằm trong danh sách điện thoại không cài được CH Play hay còn có tên là Google Play. Tuy nhiên với cách cài CH Play cho điện thoại Android trong bài viết này sẽ là một giải pháp tình thế ở thời điểm hiện tại để có được CH Play trên máy, thứ được gọi là không thể thiếu trên bất cứ điện thoại Android nào.

cach cai ch play cho dien thoai android

Cài CH Play cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách cài cài CH Play cho điện thoại Android

Bước 1: Để có thể cài CH Play cho điện thoại Android điều đầu tiên mà bạn cần chính là ứng dụng CH Play phải không nào, và tất nhiên chúng ta phải tải file APK chứ không phải là một loại file nào khác. Nhấn vào đây Google Play 8.6.22 để tải CH Play về máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi tải CH Play hoàn tất về điện thoại của bạn, ở đây bạn nhấn vào phần kiểm tra bản tải xuống và lựa chọn file apk của CH Play.

cach cai ch play cho dien thoai android 2

Bước 3: Tiếp theo khi cài file CH Play hệ thống máy sẽ yêu cầu việc cho phép cài đặt file apk luồngbên ngoài vào, bạn phải nhấn vào cài đặt.

cach cai ch play cho dien thoai android 3

Bước 4: Và tại đây bạn phải kích hoạt không rõ nguồn gốc và xác nhận chịu trách nhiệm với việc này, sau khi hoàn tất công việc trên bạn có thể cài CH Play cho điện thoại Android như bình thường.

cach cai ch play cho dien thoai android 4

Bước 5: Bước tiếp theo hệ thống sẽ đưa bạn tiếp tục quá trình cài CH Play cho điện thoại Android, ở đây bạn chỉ việc nhấn cài đặt > đợi cho cài đặt xong là bạn có thể sử dụng CH Play như bình thường.

cach cai ch play cho dien thoai android 5

Và tại đây bạn có thể sử dụng CH Play, đăng nhập tài khoản Google Gmail vào và sử dụng để tải các ứng dụng từ kho ứng dụng chính chủ.

cach cai ch play cho dien thoai android 6

Trên đây là hướng dẫn cách cài CH Play cho điện thoại Android, giúp cho những máy đến từ Trung Quốc đang bị cấm vận bởi Google có thể cài và sử dụng CH Play như bình thường. Và CH Play không phải là kho ứng dụng duy nhất, bạn có thể sử dụng APKPure để tải và cài game Android như bình thường, thậm chí khi sử dụng APKPure tải các ứng dụng, game bạn sẽ thấy được độ phong phú của ứng dụng này vượt trội thế nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-ch-play-cho-dien-thoai-android-52567n.aspx
Trong trường hợp sử dụng CH Play để tải nhưng bạn lại gặp những lỗi không mong muốn vậy phải làm sao ? có rất nhiều lỗi CH Play không hoạt động xảy ra trong quá trình sử dụng, một trong số đó có thể bạn sẽ gặp phải. Cùng tham khảo ngay cách sửa lỗi CH Play không hoạt động, đó là bài viết tập hợp các lỗi phổ biến nhất.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp lỗi CH Play không hoạt động và cách sửa
Cách đưa ứng dụng, phần mềm lên Google Play, CH Play cho Android
Cách cài CH Play trên Tencent Gaming Buddy
Sửa lỗi Error 924 khi tải ứng dụng trên Google Play
Cài ứng dụng không tương thích trên điện thoại Android từ Google Play
Từ khoá liên quan:

cai ch play cho dien thoai Android

, cai ch play tren Android, cai ch play cho dien thoai trung quoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • CH Play

    Kho Game, ứng dụng Android.

    Một trong những thư viện ứng dụng Android phổ biến nhất hiện nay không thể không nói đến CH Play APK được, đây là nơi các bạn có thể tải về cho mình các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, FaceBook, các trò chơi như Liên Quân Mobile, PUBG,... Ngoài ra CH Play còn hỗ trợ bạn các ứng dụng về làm đẹp, học tập, chỉnh sửa ảnh rất hữu ích.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá