Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server

Tương tự các bản cập nhật trước, link tải Free Fire OB29 Advance Server có sẵn trên máy chủ nâng cao trước cho người chơi đăng ký thử nghiệm. Dưới đây là chi tiết cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server.

Bản cập nhật Free Fire OB29 dự kiến sẽ chính thức được phát hành cho người chơi toàn cầu vào đầu tháng 8 này, mang theo thêm 2 nhân vật và 1 thú cưng mới cũng như các cơ chế mới, ... .

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB29

link tai ban free fire ob29 advance server

Cách tải bản Free Fire OB29 Advance Server

Theo đúng lộ trình, cha đẻ Free Fire, Garena sẽ mang link tải Free Fire OB29 Advance Server lên máy chủ thử nghiệm cho người chơi đăng ký trước 2 tuần trước khi chính thức phát hành cho người chơi toàn cầu. Nếu chưa biết cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


Cách đăng ký chơi Free Fire OB29 Advance Server

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, link tải Garena Free Fire OB29 Advance Server sẽ có sẵn trên máy chủ nâng cao cho người chơi thử nghiệm trước 2 - 3 tuần trước khi Garena chính thức phát hành bản cập nhật Free Fire OB29 cho người chơi toàn cầu.

link tai Free Fire OB29 Advance Server

Về cơ bản, cách đăng ký chơi Free Fire OB29 Advance Server cũng tương tự như các bản cập nhật Free Fire Advance Server trước đây. Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cách đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server tại đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server

Free Fire OB29 Advance Server: Cách tải và chơi bản thử nghiệm

Để tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên truy cập trang chủ Free Fire Advance Server. Click link TẠI ĐÂY để truy cập trang đăng ký chơi Free Fire OB29 Advance Server.

link tai Free Fire OB29

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn tùy chọn Login in with Facebook để đăng nhập, tải Free Fire OB29 Advance Server về máy và trải nghiệm sớm.
Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, lúc này bạn sẽ được chuyển hướng tới trang tải file APK Free Fire OB29 Advance Server. Tại đây bạn nhấn chọn nút Download APK để tải game về máy và cài đặt trên thiết bị của mình.
Bước 4: Kích hoạt tùy chọn cho phép cài đặt từ nguồn không xác định trên thiết bị Android của bạn bằng cách mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>Security (bảo mật) hoặc tùy chọn tương tự, tùy thiết bị => tìm và kích hoạt thanh trượt nằm kế bên tùy chọn Unknown sources (nguồn không xác định).

Tham khảo thêm cách bật / kích hoạt tùy chọn Unknown sources để cài file APK trên điện thoại Android mọi phiên bản tại đây.

Xem thêm: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên Android

Bước 5: File Free Fire OB29 Advance Server tải về mặc định sẽ được lưu trong thư mục Download. Mở thư mục Download trên thiết bị của bạn, tìm và cài đặt file APK.
Bước 6: Cuối cùng mở Free Fire OB29 Advance Server mà bạn vừa cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản Facebook / tài khoản Guest (tài khoản khách) để bắt đầu chơi game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/free-fire-ob29-advance-server-cach-tai-va-choi-ban-thu-nghiem-64447n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server. Bản cập nhật Free Fire OB29 sẽ chính thức được phát hành vào đầu tháng 8 này. Ngoài ra nếu chưa nhận được mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server hoặc chưa biết cách lấy mã bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Free Fire OB37 phiên bản thử nghiệm Advance Server
Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server
Cách tải Free Fire OB39 bản thử nghiệm Advance Server
Cách tải Free Fire OB40 phiên bản thử nghiệm Advance Server
Cách tải Free Fire OB32 Advance Server
Từ khoá liên quan:

cach tai free fire ob29 advance server

, cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server, tải Free Fire OB29 Advance Server,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới