Cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server

Để có thể chơi Free Fire OB29 Advance Server người chơi cần phải đăng ký nhận mã kích hoạt trước khi tải game. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server đơn giản và hiệu quả nhất.

Free Fire Advance Server là máy chủ beta hay máy chủ thử nghiệm, nơi người chơi có thể test trước các tính năng và thay đổi sẽ có mặt trong Free Fire phiên bản toàn cầu. Free Fire hiện đang chuẩn bị bước vào mùa tiếp theo và bản cập nhật sắp tới có thể được gọi là Free Fire OB29. Vẫn còn một khoảng thời gian nữa trước khi bản update này chính thức ra mắt và giống như các bản cập nhật trước đó, Garena cho phép người chơi đăng ký chơi máy chủ thử nghiệm Free Fire OB29. Những người chơi đủ may mắn sẽ được Garena chấp thuận và cấp mã kích hoạt bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server để truy cập máy chủ thử nghiệm.

cach lay ma kich hoat free fire advance server

Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server


Ngày phát hành Free Fire OB29 Advance Server

Free Fire OB29 Advance Server dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 20/7 và máy chủ thử nghiệm Free Fire OB29 sẽ mở từ ngày 21/7 đến ngày 28/7. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào và đây chỉ là lịch trình dự kiến.


Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm những điểm mới trong bản cập nhật Free Fire OB29 tại đây:
Xem thêm: Chi tiết bản update Free Fire OB29

cach lay ma kich hoat free fire ob29 advance server

Trước khi mở máy chủ thử nghiệm Free Fire, người chơi có thể bắt đầu đăng ký trong vòng 5 ngày trước đó. Tức là đăng ký chơi Free Fire OB29 Advance Server sẽ bắt đầu từ ngày 16/7. Khi đăng ký thành công, nếu được nhà phát triển lựa chọn, bạn sẽ nhận được Activation Code Free Fire OB29 và dùng mã để thử nghiệm các tính năng mới có thể sẽ được bổ sung vào Free Fire phiên bản toàn cầu.


Cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server

Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để nhận Activation Code Free Fire OB29 Advance Server:

Bước 1: Truy cập trang web Free Fire Advance Server TẠI ĐÂY
Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook để đăng ký chơi Free Fire OB29 Advance Server, nếu chưa có, các bạn hãy nhanh tay Đăng ký Facebook ngay
Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập tên, email liên hệ và số điện thoại. Sau đó, nhấp vào nút Join Now.

cach dang ky free fire ob29 advance server

Vào ngày mở cửa máy chủ thử nghiệm Free Fire OB29, game thủ sẽ có thể tải file APK trực tiếp từ trang web. Bạn mở Free Fire và kiểm tra hộp thư trong trò chơi. Nếu được nhà phát triển chấp nhận đăng ký thử nghiệm thì bạn sẽ nhận được mã kích hoạt bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server. Bạn có thể tham khảo cách chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server tại đây.

Xem thêm: Cách chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-ma-kich-hoat-free-fire-ob29-advance-server-64445n.aspx
Nếu không nhận được mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server, điều đó có nghĩa là bạn không được chọn thử nghiệm và do đó, bạn không thể truy cập trò chơi theo bất kỳ cách nào khác.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận mã Activation Code Free Fire OB35 Advance Server
Mã kích hoạt Free Fire OB43 Advance Server mới nhất
Cách nhận Activation Code Free Fire OB36 Advance Server
Cách nhận mã kích hoạt Free Fire MAX OB38 Advance Server
Mã kích hoạt Free Fire OB45, Code FFOB45 Advance Server
Từ khoá liên quan:

lay ma kich hoat free fire ob29 advance server

, cách lấy Activation Code Free Fire OB29 Advance Server, Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena chơi liên quân

  Việc đăng ký Garena hoặc tạo tài khoản Garena trên máy tính PC, Android và iOS cho phép bạn có thể chơi game offline với bạn bè qua mạng trực tuyến. Garena nổi tiếng với rất nhiều tựa game HOT như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA ONLINE 4 ... còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng bắt tay vào việc đăng ký tài khoản Garena mới để sử dụng toàn bộ tính năng.

 • Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

  Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.

 • Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Garena trên PC & Mobile 2024

  Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Garena thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ account chơi game của mình an toàn, ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ người khác, tạo một tầng lớp bảo mật mạnh mẽ bảo vệ thông tin cá nhân và

 • Full Code Tây Du VNG MỚI NHẤT 7/2024 và cách nhập giftcode

  Tổng hợp Code Tây Du VNG Đại Náo Tam Giới mới nhất và cách nhập giftcode nhận KNB, Đường Tăng, Thiên Giác Hoàn ... hoàn toàn miễn phí. Mỗi tuần NPH đều cung cấp các mã Tây Du VNG thông qua những event đặc sắc giúp Thủ Hộ Sứ dễ chơi, nhanh chóng xây dựng đội hình mạnh bá đạo.