Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus

Bạn quên tài khoản Garena, bạn muốn khôi phục mật khẩu Garena để có thể đăng nhập chơi game thỏa thích. Bạn đừng quá lo lắng, với 4 bước hướng dẫn lấy lại pass Garega dưới đây, bạn sẽ lấy lại mật khẩu Garena, tài khoản truy cập vào Garena dễ dàng.

Garena là một trong những mạng xã hội cung cấp môi trường kết nối trò chơi trên thế giới. Garena không những cho phép người chơi có thể kết nối những trò chơi với nhau mà còn phát hành những tựa game nổi tiếng như Fifa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại.

lay lai mat khau garena

Cách Lấy password Garena

Các bạn có thể đăng ký Garena để cùng hòa nhập chung sở thích với những người yêu thích chơi games ở khắp nơi. Tạo, đăng ký garena cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản để bạn sở hữu một tài khoản Garena cho riêng mình.

Khi tạo tài khoản Garena, game thủ sẽ được đăng ký tên tài khoản cùng với mật khẩu tài khoản Garena, sau khi sử dụng được một thời gian, bạn hãy thay đổi mật khẩu Garena vừa là cách bảo vệ tài khoản cũng vừa là để bạn đỡ bị quên và phải lấy lại mật khẩu Garena.

Cài đặt Garena cũng là một điều cần thiết nếu như các bạn muốn tham gia vào những tựa game nổi tiếng như Fifa Online 3 hay Liên Minh huyền thoại. Các bạn có thể xem và làm theo các bước cài garena đã được Taimienphi.vn hướng dẫn một cách chi tiết. Còn sau đây Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn phục hồi mật khẩu garena.

Lấy lại mật khẩu Garena

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Garena chúng ta cần phải truy cập theo đường dẫn TẠI ĐÂY.
Bước 2: Trong này bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email sử dụng để đăng nhập tài khoản rồi nhập chính xác lại các mã Captcha và nhấn vào tiếp theo.
lay lai mat khau garena
Bước 3: Ở đây Garena sẽ bắt bạn phải xác nhận số điện thoại, nếu bạn nhớ thì tất nhiên đó không phải là vấn đề nữa rồi. Còn không hãy lựa chọn xác thực bằng cách khác là xác thực bằng Email.
khoi phuc mat khau garena
Bước 4: Tiếp sau đó chúng ta cần phải điền chính xác tên tài khoản đăng nhập của mình vào để có thể lấy lại pass Garena. Xin lưu ý là tên tài khoản đăng nhập chứ không phải Email, nếu gõ Email vào sẽ báo sai.
phuc hoi mat khau garena
Trong trường hợp hệ thống thông báo mật khẩu không thể thay đổi lúc này > điều này có nghĩ là  tài khoản của bạn có vấn đề hoặc chưa đủ điều kiện như xác nhận tài khoản, số điện thoại hay Email trước đó. Vấn đề này bạn cần liên hệ với bên hỗ trợ khách hàng của Garena.
lay lai pass garena
Còn không sẽ có một thông báo xác nhận việc mã đến địa chỉ Email của bạn, tất nhiên chúng ta lựa chọn OK để xác nhận.
lay lai password garena
Bước 5: Vào địa chỉ Email của mình và tiến hành kích hoạt theo mã code được gửi đến, lưu ý là mã code này chỉ tồn tại trong khoảng thời gian là 2 phút.
lay lai mat khau garena
Bước 6: Sau đó nhập mã code vào trang hiển thị trước đó rồi nhấn xác nhận để hoàn tất việc 
lay lai mat khau garena
Bước 7: Bây giờ Garena sẽ cho bạn đặt lại mật khẩu mới với 1 dòng duy nhất, hãy gõ cẩn thận rồi nhấn vào xác nhận là hoàn tất.
lay lai mat khau garena
Có thông báo mật khẩu thay đổi thành công, việc lấy lại mật khẩu Garena đã hoàn thành và giờ bạn có thể truy cập vào tài khoản với mật khẩu mới.
lay lai mat khau garena

Như vậy bạn đã khôi phục mật khẩu garena thành công, ngoài ra các bạn cũng nên gia tăng bảo mật cho tài khoản của mình bằng cách thêm bảo mật thông qua số điện thoại. Một trong những lỗi người dùng thường gặp khi kết nối trò chơi thông qua Garena đó chính là lỗi ip looking up. Có khá nhiều cách để khắc phục lỗi này, các bạn có thể tham khảo bài viết khắc phục lỗi ip looking up để giải quyết vấn đề này.

Thêm vào đó người kết nối các game Lan như đế chế đôi lúc sẽ gặp tình trạng không show thấy mạng đế chế . Các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết không show thấy mạng đế chế để khắc phục nhé.

Garena là phần mềm hỗ trợ người chơi chơi các game online như mạng Lan, nhà phát hành cũng cung cấp phiên bản trên điện thoại với tên gọi Gas Garena, phiên bản này khác với phiên bản Garena trên máy tính bởi ở đây bạn có thể xem các tin tức, video, hướng dẫn về các game của nhà phát hành, cùng với đó là tính năng quay thường hàng ngày trên Gas. Gas mới chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ người dùng Android và iOS nên nếu bạn là người sử dụng điện thoại Winphone hoặc không sử dụng điện thoại mà vẫn muốn quay thưởng hàng ngày thì có thể sử dụng các phần mềm giả lập mobile trên máy tính để sử dụng Gas trên máy tính, quay và nhận thưởng các bạn nhé

Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi tài khoản hoặc chuyển đổi tài khoản cho người khác, điều cần phải lưu ý đầu tiên là phải thay đổi hoặc xóa số điện thoại Garena cũ của tài khoản đi. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý rằng sau khi xóa số điện thoại garena thì tài khoản cũng sẽ phải mất một thời gian mới có thể add lại được số khác vào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-garena-7447n.aspx

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.3★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena
Cách lấy lại mật khẩu Garena bằng Email, Gmail
Những tiện ích mà Garena mới mang lại sau khi thay thế Garena Plus
Cách đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại, thay pass tài khoản Garena
Cách tạo bảo mật hai lớp cho tài khoản Garena
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau garena

, thay doi mat khau garena, tim lai mat khau garena,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena

    Chơi game online, chơi LOL, Fifa 4, Liên Quân Mobile, stream game trực tiếp

    Garena là công cụ chơi game online, chơi LOL, Fifa 4, Liên Quân Mobile, stream game trực tiếp trên cả hai nền tảng là Mobile và PC. Giống như mạng xã hội, người dùng chỉ cần download Garena về máy, đăng ký là có được tài khoản đăng nhập để đăng nhập chơi game thoải mái, trao đổi chiến thuật, chat Voice khi chơi game hiệu quả.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá