Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena trên máy tính

Việc đăng ký Garena cho phép bạn chơi nhiều game như Fifa Online 3 - 4, Liên minh huyền thoại ... dễ dàng trên máy tính. Để đăng ký tạo tài khoản Garena trên máy tính, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Garena không phải là một trò chơi, nó chỉ đơn giản là một phần mềm chạy trên máy tính dùng để chơi game online mà thôi. Chính vì thế không phải ai cũng biết đăng ký garena hay tạo tài khoản garena để chơi game, đặc biệt là những người không thông thạo nhiều về máy tính.

dang ky garena

Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena trên máy tính

Trên thực tế thì đã có rất nhiều người phàn nàn về dịch vụ đăng ký của garena. Chẳng hạn như vào trang đăng ký thì ngay lập tức bị chuyển sang trang đăng nhập, hoặc không thể tìm thấy email kích hoạt tài khoản, v.v… Do đó bài viết này sẽ giải quyết triệt để vấn đề trên, và giúp bạn tạo tài khoản garena thành công.
 

Đăng ký Garena chơi CCHT, Chiến dịch huyền thoại trên điện thoại

Download và cài đặt Garena trên máy tính

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang chủ của Garena Tại Đây và nhấn vào mục Đăng nhập.

dang ky garena

Bước 2: Một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn nhấn vào tùy chọn Tạo tài khoản mới để bước đầu tạo tài khoản Garena.

tao tai khoan garena

Bước 3: Giao diện mới hiện ra, các bạn tiến hành nhập thông tin đầy đủ theo các trường yêu cầu như tên truy cập, mật khẩu, địa chỉ email, lựa chọn Quốc gia. Sau khi đã nhập xong các bạn tích dấu kiểm vào ô Tôi đồng ý và nhấn Đăng ký ngay.

dang ky tai khoan garena

Bước 4: Quá trình đăng ký tài khoản Garena hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo như sau

dang ky garena

Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thực hiện thêm một bước cuối cùng, đó là xác nhận email cho tài khoản vừa đăng ký. Bạn cần truy cập vào hòm thư của bạn, tìm tới email từ Garena và nhấn vào link để kích hoạt.

dang ky garena

Bước 5: Trường hợp bạn chưa nhận được mail kích hoạt từ Garena, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Garena và nhấp vào Xác thực như hình dưới đây.

dang ky tai khoan garena

Bước 6: Nhập địa email đăng nhập và nhấn Yêu cầu mail xác nhận.

dang ky garena

Bước 7: Mở hòm thư của bạn ra, lấy mã xác nhận và nhập lại mã xác nhận vào ô rồi nhấn Xác nhận.

dang ky garena

Thông báo xác nhận tài khoản Garena thành công.

dang ky garena

Bước 8: Trở lại với trang chủ quản lý tài khoản, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin cũng như tăng độ bảo mật cho tài khoản Garena của mình để tránh những điều đáng tiếc xảy ra như bị mất tài khoản.

dang ky garena

Như vậy là bạn đã đăng ký Garena thành công.

Giờ đây bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vào Garena, chẳng hạn như AOE 1 & 2, Liên minh huyền thoại, DotA, Fifa Online, v.v… Nếu chưa cài Garena trên máy tính, các bạn tham khảo cách cài garena trên máy tính nhé. Bạn cũng nên thay đổi avatar garena thường xuyên để bạn bè có thể nhanh chóng nhận ra bạn, không bị nhầm lẫn với người khác nhé.

Với đội ngũ phát triển khá mạnh, hiện nay Garena ra mắt rất nhiều game mới được các game thủ đón nhận đông đảo, điển hình như các game Liên Quân Mobile, chiến dịch huyền thoại, chiến cơ huyền thoại, hay game mới ra mắt tại Việt Nam đó là Blade and Soul, còn được viết với tên Blade & Soul. Đây là game nhập vai hành động có xuất xứ từ Hàn Quốc, nơi có rất nhiều nhân tài về game Online, để chơi game Blade and Soul các game thủ chắc chắn sẽ phải tạo tài khoản Garena do game thuộc hệ thống Garena, đăng ký tạo tài khoản Blade and Soul cũng chính là đăng ký tài khoản Garena nhưng lúc tạo nhân vật thì bạn sẽ đặt tên riêng cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-garena-tao-tai-khoan-garena-3888n.aspx

Tác giả: Trần Hoạt     (3.9★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Garena, del nick Garena
Cách cài đặt Garena trên điện thoại Android, iPhone
Cách đăng nhập Garena trên máy tính
Đổi mật khẩu Garena, thay pass tài khoản Garena
Cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính
Từ khoá liên quan:

dang ky garena

, tao tai khoan garena, lap nick garena,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena

    Chơi game online, chơi LOL, Fifa 4, Liên Quân Mobile, stream game trực tiếp

    Garena là một ứng dụng hỗ trợ chơi game online như LOL, Fifa 4, Liên quân Mobile, Free fire, Blade & Soul, không những thế Garena còn giúp phát game trực tiếp trên cả 2 nền tảng là Mobile và PC, ngoài ra khi chơi game qua ứng dụng này chúng ta có thể trò chuyện trực tiếp với nhau thông qua phòng trò chuyện.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá