Cách đăng xuất Garena, thoát tài khoản Garena

Thao tác đăng xuất Garena, thoát tài khoản chơi game của mình trên máy tính ngoài quán nét là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ thông tin tài khoản của mình, vì tài khoản Garena dùng để đăng nhập rất nhiều game HOT hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại hay Fifa Online 4 ....

Việc để lộ thông tin tài khoản Garena thường dẫn đến những hậu quả rất đáng tiếc, điển hình là mất các tài khoản đăng nhập game như Fifa online 3, Liên Minh Huyền Thoại, Đế Chế... Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bạn quên đăng xuất tài khoản Garena sau khi dùng. Vậy cách hiệu quả để bạn bảo về tài khoản Garena của mình là đăng xuất sau khi đã sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách đăng xuất Garena, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

cach dang xuat garena thoat tai khoan garena

Thông thường game thủ khi chơi game Garena thường tải và cài thêm công cụ Auto Garena để hỗ trợ vào phòng, ping mạng các game thủ khác, Auto Garena tiến hành tự động hầu hết các việc chỉ sau 1 click của người chơi mà thôi.

CÁCH ĐĂNG XUẤT GARENA, THOÁT TÀI KHOẢN GARENA

Sau khi bạn đăng nhập Garena, trên cửa sổ của ứng dụng bạn để ý đến mũi tên màu đen trỏ xuống. Đây là nơi bạn thiết lập các trạng thái cho nick Garena của mình đồng thời cũng là nơi để bạn đăng xuất tài khoản Garena.

cach dang xuat garena thoat tai khoan garena 2

Để thoát tài khoản Garena, bạn nhấn vào mục Sign Out (đăng xuất).

cach dang xuat garena thoat tai khoan garena 3

Như vậy bạn đã thực hiện xong thao tác đăng xuất tài khoản Garena của mình, kể từ lần sau nếu muốn đăng nhập Garena, bạn cần nhập mật khẩu của mình vào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-xuat-garena-thoat-tai-khoan-garena-24338n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn quên mật khẩu garena, hãy tiến hành lấy lại mật khẩu Garena theo cách mà Taimienphi đã hướng dẫn nhé, việc lấy lại mật khẩu Garena không phức tạp như nhiều bạn vẫn thường nghĩ dẫn tới việc lười không thay pass tài khoản của mình.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Garena ROE
Cách đăng nhập Garena trên máy tính
Những điều cần biết về Garena, phần mềm hỗ trợ chơi game trực tuyến
Cách đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại, thay pass tài khoản Garena
Code DDTank Garena mới nhất, cách nhập, hướng dẫn nhận Giftcode
Từ khoá liên quan:

đăng xuất Garena

, thoát Garena, sign out garena,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Auto Tunnel

    Tự động kết nối người chơi Garena

    Bên cạnh Auto Join thì Auto Tunnel cũng là tính năng rất hữu ích mà phần mềm Auto Garena mang đến cho các game thủ khi muốn chơi game trên Garena. Tính năng Auto Tunnel sẽ ping đến toàn bộ người chơi trong các phòng đã tạo trên Garena và tự động kết nối giữa bạn và người chơi khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá