Cách đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại, thay pass tài khoản Garena

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được gần đây bởi một độc giả là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại có gửi đến. Vậy liệu có thể đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại và cách đổi đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại như thế nào ?

Độc giả hỏi:

Mình là người khá cẩn thận trong việc sử dụng các tài khoản game, bao gồm cả Garena và tựa game Liên Minh Huyền Thoại mình đang chơi. Mình có sử dụng Garena nhưng không tìm hấy chỗ đổi mật khẩu trên điện thoại, Taimienphi.vn có thể cho mình hỏi cách để đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại là như thế nào được không? Xin cám ơn Taimienphi.vn trước.

cach doi mat khau garena bang dien thoai thay pass tai khoan garena

Taimienphi.vn trả lời độc giả:

Trước tiên cám ơn bạ đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi giải đáp, về vấn đề của bạn là không tìm thấy chỗ để đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại. Đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà khá nhiều trường hợp đã hỏi về vấn đề này trên Taimienphi.vn khi họ muốn đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại hay các tựa game liên quan đên Garena để tăng cường bảo mật mỗi khi bạn đó ra các quán ở ngoài chơi không an toàn. Tuy nhiên Taimienphi.vn xin phải chia buồn với bạn khi chính đại diện Garena cũng đã giải đáp thắc mắc này và chúng ta không thể đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại. Chính xác là tính năng đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại là chưa hề có, hiện tại bạn chỉ có thể đổi mật khẩu Garena hoặc , Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính thông qua website của Garena mà thôi. Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt của điện thoại để thực hiện việc này.

Còn nếu bạn muốn tìm hiểu cách đổi mật khẩu Garena  trên PC, bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu Garena trên máy tính nhé, ngoài ra cũng có xem ngay tại đây với hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Cách đổi mật khẩu Garena, thay pass tài khoản Garena

Bước 1: Để đổi mật khẩu Garena việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang chủ Garena TẠI ĐÂY sau đó bấm vào phần tài khoản để tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào.

cach doi mat khau garena bang dien thoai thay pass tai khoan garena 2

Bước 2: Tiếp đó điền thông tin tài khoản của bạn bao gồm cả mật khẩu rồi lựa chọn đăng nhập ngay.

cach doi mat khau garena bang dien thoai thay pass tai khoan garena 3

Bước 3: Khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển đến giao diện thông tin tài khoản, ở đây bao gồm cả việc đổi mật khẩu ngay đầu tiên bạn có thể nhìn thấy. Click vào phần thay đổi để tiến hành đổi mật khẩu Garena nhé.

cach doi mat khau garena bang dien thoai thay pass tai khoan garena 4

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ, sau đó điền mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Công đoạn cuối cùng là nhập mã Captcha rồi Apply để xác nhận tác vụ trên.

cach doi mat khau garena bang dien thoai thay pass tai khoan garena 5

Nếu bạn được quay trở lại trang thông tin tài khoản, như vậy bạn đã hoàn tất việc đổi mật khẩu Garena , thay pass Garena trên máy tính.

Chỉ cần chúng ta đăng nhập Garena và sau đó đã có thể đổi mật khẩu Liên Garena rồi, thật quá đơn giản phải không nào. Ngoài ra đây cũng chỉ là tính thế tạm thời mà thôi, hy vọng trong thời gian sắp tới Garena sẽ hỗ trợ việc đổi mật khẩu Garena trên điện thoại để các game thủ có thể quản lý tài khoản mình tốt hơn.

Khi chơi game trên Garena, game thủ nên sử dụng Auto Garena để chơi game tốt hơn, với mỗi tựa game khác nhau thì Auto Garena lại hỗ trợ chức năng khác nhau, như với game Đế chế, bạn sử dụng Auto Garena để đăng nhập tự động hoặc ping game thủ khác trên cùng một room.

Với mỗi tài khoản Garena đã kích hoạt và thêm số điện thoại người dùng sẽ được phép thay đổi hay xóa số điện thoại Garena đang sử dụng của mình. Tuy nhiên nếu như vừa mới kích hoạt xong thì người dùng sẽ không thể xóa số điện thoại garena cũng như không có tính năng này trong Profile của mình.

Trên mỗi tài khoản Garena người sử dụng được phép thay số điện thoại garena của mình, tuy nhiên việc thay số điện thoại garena cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định. Và hơn thế nữa người dùng cần phải cản thận tước quyết định thay đổi số điện thoại bởi việc này sẽ khiến tài khoản của bạn bị hạn chế một vài tính năng trong vài ngày sau khi thay số.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-garena-bang-dien-thoai-23704n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách giảm lag khi chơi game trên Garena
Cách thay đổi mật khẩu Garena, đổi PassWord Garena
Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus
Cách xóa số điện thoại Garena khi bị mất số, hoặc bán sim bằng CMND, Email
Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar
Từ khoá liên quan:

doi mat khau garena

, thay pass garena, doi pass garena tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Garena Total

  Hỗ trợ chơi game trên Garena

  Garena Total là phần mềm đặc biệt dành cho game thủ trên nền tảng Garena, mang đến trải nghiệm vào phòng chơi nhanh chóng và thuận tiện. Garena Total còn cung cấp tính năng tạo phím tắt cho game, chat với bạn bè, tự động chạy ứng dụng và đối phó với các vấn đề bảo mật trên Garena cực kỳ hiệu quả.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena chơi liên quân

  Việc đăng ký Garena hoặc tạo tài khoản Garena trên máy tính PC, Android và iOS cho phép bạn có thể chơi game offline với bạn bè qua mạng trực tuyến. Garena nổi tiếng với rất nhiều tựa game HOT như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA ONLINE 4 ... còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng bắt tay vào việc đăng ký tài khoản Garena mới để sử dụng toàn bộ tính năng.

 • Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

  Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.

 • Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Garena trên PC & Mobile 2024

  Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Garena thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ account chơi game của mình an toàn, ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ người khác, tạo một tầng lớp bảo mật mạnh mẽ bảo vệ thông tin cá nhân và

 • Code Lời Nguyền Quỷ Dữ, Giftcode Jujutsu Sorcerer mới nhất

  Nếu bạn là một chú thuật sư đích thực, đương nhiên sẽ không bỏ qua phần thưởng Code Lời Nguyền Quỷ Dữ vô cùng giá trị. Mã quà tặng này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ người chơi mở khóa tiềm năng, tự tin chiến thắng mọi ác linh.