Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.

Garena là tài khoản chung để liên kết những tựa game được phát hành bởi Garena như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân mobile, Fifa Online 3 hay một số dịch vụ thanh toán khác. Vì thế việc bảo mật tài khoản Garena là vô cùng quan trọng và càng quan trọng hơn khi tài khoản của bạn có chứa những thông tin giá trị, vật phẩm trong game. Lưu ý đến những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena sẽ giúp cho bạn bảo vệ tài khoản của bạn an toàn hơn sau mỗi lần thay đổi mật khẩu tài khoản Garena.

Mặc dù có khả năng bảo mật 2 lớp qua email, số điện thoại nhưng nếu bạn không đặt mật khẩu tài khoản đủ mạnh bạn sẽ bị các đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản tấn công, chúng có đủ các mánh khóe để lấy thông tin tài khoản của bạn chỉ với mật khẩu đơn giản. Vì vậy, bạn nên hết sức lưu ý trong vấn đề bảo mật thông tin tài khoản Garena của mình.

nguyen tac vang khi doi mat khau garena

Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

1. Tránh đặt mật khẩu Garena dựa theo tên, ngày sinh, số điện thoại của bạn.
2. Mật khẩu Garena không chứa những ký tự đã có trong tên tài khoản.
3. Nên đặt mật khẩu Garena mạnh có 8 ký tự trở lên, gồm ký tự chữ, số và ký tự đặc biệt.
4. Tài khoản của những dịch vụ khác nhau nên có mật khẩu khác nhau, ví dụ như mật khẩu tài khoản Garena nên khác với mật khẩu Facebook
5. Thiết lập bảo mật 2 lớp cho tài khoản Garena của bạn.
6. Nên thay đổi mật khẩu Garena khoảng 6 tháng một lần, thường xuyên sử dụng tài khoản xem có gì bất thường không.

Khi đã nắm những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena ở trên, bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách tạo mật khẩu mạnh của Taimienphi.vn để áp dụng những mẹo, phương pháp đặt tên tài khoản và tạo mật khẩu mạnh cho những tài khoản của mình.

Việc bảo quản tài khoản Garena hay bất kể các dịch vụ internet nào cũng rất khó khăn, ngoài việc áp dụng những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena thì việc sử dụng những phần mềm diệt virus tốt nhất, duyệt web an toàn, không cung cấp thông tin tài khoản của bạn cho người lạ cũng sẽ giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật tốt hơn.

Nếu như mật khẩu Garena bị rơi vào tay người khác thì sẽ rất nguy hiểm, không chỉ mất nick mà mọi thông tin của bạn cũng đều bị lộ ra ngoài hết, còn nếu bạn chỉ tạm thời quên mật khẩu Garena thì cách lấy lại mật khẩu Garena sẽ giúp bạn có lại tài khoản của mình trong thời gian ngắn nhất, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Garena nếu như bạn quên nhé.

Hiện nay, Garena đã cho ra mắt Garena TV - một kênh xem trực tiếp thi đấu game của Garena, với tất cả những thao tác của hàng trăm game thủ trên toàn thế giới, truy cập Garena TV sẽ giúp bạn có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời để đắm trìm cho những game mà bạn yêu thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguyen-tac-vang-khi-doi-mat-khau-garena-24529n.aspx
Tài khoản Garena không giống với các tài khoản chơi game hoặc mạng xã hội khác, để xóa tài khoản Garena, bạn phải nhận được sự đồng ý của ban quản trị Garena chứ không chỉ đơn thuần là chọn tính năng xóa tài khoản là xong, nếu thực sự muốn xóa tài khoản Garena, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Garena để được giải đáp.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xác thực Email tài khoản Garena
Những tiện ích mà Garena mới mang lại sau khi thay thế Garena Plus
Trải nghiệm Garena mới, liệu có đáng để thay thế Garena Plus?
Lỗi không thấy host, không show thấy mạng trên Garena Plus phải làm sao?
Cách đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại, thay pass tài khoản Garena
Từ khoá liên quan:

meo doi mat khau garena

, nguyen tac vang khi doi mat khau garena, luu y khi doi mat khau garena,

SOFT LIÊN QUAN
 • Garena

  Chơi game online, chơi LOL, Fifa 4, Liên Quân Mobile, stream game trực tiếp

  Garena là nền tảng chơi game phổ biến nhất hiện nay với các tựa game hot như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 4,Liên Quân Mobile, Free Fire, Blade & Soul,... Không chỉ có kho game hấp dẫn, Garena còn thường xuyên cập n ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena chơi liên quân

  Việc đăng ký Garena hoặc tạo tài khoản Garena trên máy tính PC, Android và iOS cho phép bạn có thể chơi game offline với bạn bè qua mạng trực tuyến. Garena nổi tiếng với rất nhiều tựa game HOT như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA ONLINE 4 ... còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng bắt tay vào việc đăng ký tài khoản Garena mới để sử dụng toàn bộ tính năng.

 • Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

  Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.

 • Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Garena trên PC & Mobile 2024

  Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Garena thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ account chơi game của mình an toàn, ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ người khác, tạo một tầng lớp bảo mật mạnh mẽ bảo vệ thông tin cá nhân và

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.