Trải nghiệm Garena mới, liệu có đáng để thay thế Garena Plus?

Garena phiên bản mới đang trong quá trình thử nghiệm nhưng tất cả người dùng đều có thể sử dụng và có rất nhiều điều mới mẻ được thay đổi so với Garena Plus cũ, hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm Garena mới, liệu có đáng để thay thế Garena Plus hay không nhé.

Garena đã vốn quá quen thuộc với game thủ qua các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile hay mới đây nhất là tựa game kiếm hiệp Blade & Soul. Được rất nhiều người đăng ký Garena và sử dụng như vậy thì một phiên bản mới, cải tiến nhiều chức năng hơn để trải nghiệm Garena Client tốt hơn là điều sớm muộn.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus

Mặc dù đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Garena Plus mới đem lại cho người dùng một giao diện mới hoàn toàn khác, được thiết kế theo xu hướng hiện đại đẹp và đặc biệt là cực kỳ dễ sử dụng. Không để bạn đọc đợi lâu nữa, ngay bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm Garena mới có gì, liệu có đáng để thay thế Garena Plus hay không nhé.

Những điểm mới trong Garena Plus phiên bản 2.0

- Giao diện được làm lại hoàn toàn mới, dễ dàng tìm kiếm game và chơi ngay lập tức, nhẹ hơn trước rất nhiều và không còn các hiện tượng lỗi khi bấm vào game.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 2

- Hệ thống chat hoàn toàn mới, giao diện Garena Client được nâng cấp cũng nhiều tính năng có sẵn giúp bạn nhanh chóng tạo phòng, mời bạn bè tham gia chat voice hay chat text tùy theo ý bạn.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 3

- Có thể kết bạn nhanh chóng bằng cách tìm kiếm cực nhanh, thêm bạn thoải mái và để lại lời nhắn khi thêm bạn.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 4

- Giao diện có thể gộp chung với Garena Plus hoặc tách biệt tùy theo người sử dụng lựa chọn, khi gộp chung sẽ để chế độ tự động ẩn ở bên phải nên rất gọn.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 5

- Giảm thời gian cài đặt game, phiên bản Garena Plus 2.0 được tối ưu để tăng tốc tải game về khi sử dụng Launcher nhắm hỗ trợ người sử dụng có thể chơi game một cách sớm nhất mà không phát sinh lỗi trong quá trình tải.

-Tương thích hoàn toàn với Garena phiên bản cũ, toàn bộ thông tin bao gồm tài khoản, bạn bè trong profile sẽ được giữ nguyên khi sử dụng Garena Plus phiên bản mới.

- Tham gia diễn đàn của từng game một cách nhanh nhất, tích hợp ngay trên giao diện của Garena Plus cho từng game riêng biệt. Bạn có thể tham gia bình luận trực tiếp như trên Facebook với các bài viết của thành viên cũng như nhận được các thông tin của Administrator thuận tiện nhất.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 6

- Tương tự như vậy, phần xem Live được tích hợp trực tiếp và tham gia trực tiếp vào Live Stream của các Streamer ngay trên giao diện của Garena, điểm đặc biệt ở mỗi tựa game riêng thì phần Live cũng được phần riêng ra.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 7

Mặc dù giao diện Stream bên trong không có nhiều cải tiến vì thực tế nó cũng tối ưu cho người sử dụng lẫn người xem, tuy vậy kết nối Live Stream qua trải nghiệm Garena mới ổn định hơn rất nhiều.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 8

- Với giao diện mới này bạn được phép tự ý mình thêm hình nền hoặc thay đổi hình nền cho Luancher Garena tổng tùy theo ý thích, tất nhiên Garena cũng đã có sẵn cho bạn một vài hình nền trong trường hợp bạn chưa tìm được hình nền nào đẹp.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 9

Những điểm cải tiến trong Garena Plus 2.0

- Giao diện Luancher của từng game trực quan hơn, bạn có thể dễ dàng vào game bằng cách click vào phần Chơi, Garena hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt cho bạn lựa chọn. Ngoài ra phần thông tin được bố cục lại nên bạn sẽ được xem nhiều thông tin hơn về game.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 10

- Phần thiết lập và chỉnh sửa đường dẫn game được thiết kế lại nhỏ gọn hơn nhưng lại rất dễ tìm, giúp bạn nhanh chóng có thể kết nối đến file chứa game cần tìm trong trải nghiệm Garena phiên bản mới này.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 11

- Phần thiết lập settings được cải tiến hơn rất nhiều, bố cục dễ nhìn hơn với công cụ cơ bản theo lần lượt là Live Stream, Chat Voice, Shell (phần nạp thẻ), tin nhắn và cuối cung là hiệu chỉnh Settings.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 12

- Trong phần Live Stream được tích hợp chính là phần dành cho bạn, ở đây không bạn sẽ không phải xem bất cứ ai stream mà chính bản thân mình sẽ stream trong này, các tính năng giống như phiên bản Garena cũ ngoài việc cải tiến tích hợp trong Garena.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 13

- Còn trong phần cài đặt được cải tiến hơn rất nhiều, giao diện trực quan hơn với nhiều tùy chỉnh hơn.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 14

- Phần trò chuyện cũng được thiết lập lại và bổ sung nhiều tính năng hơn nữa, hỗ trợ tối ưu người chơi trong quá trình tối ưu với bạn bè của mình.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 15

- Cuối cùng là phần tự động nhận dạng thư mục game của Garena Plus phiên bản mới và chế độ đổi hình nền mà Taimienphi.vn đã nói ở phần trên, có rất nhiều cải tiến khi chúng tôi tiến hành trải nghiệm Garena phiên bản thử nghiệm này.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 16

Hướng dẫn cài đặt Garena Plus 2.0

Mặc dù là phiên bản beta nhưng Garena vẫn mở rộng cho người sử dụng tải về máy tính, bạn có thể sử dụng song song cả phiên bản Garena Plus mới lẫn cũ mà không gặp trở ngại gì khi đăng nhập. Để trải nghiệm Garena Plus phiên bản mới bạn có thể tải Garenavề tại đây nhé.

Bước 1: Sau khi tải về xong, nhấp vào phần mềm để khởi chạy, giao diện được làm lại rất đơn giản nên bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt để tiến hành cài Garena nhé.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 17

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong phòng chưa đến một phút, bạn đọc nên để yên để chương trình cài cho đến khi kết thúc.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 18

Bước 2: Sau khi cài đặt xong giao diện đăng nhập Garena bạn có thể tiến hành đăng nhập ngay, giao diện được cải tiến cũng rất đẹp hơn trước rất nhiều.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 19

Và khi đăng nhập vào bên trong bạn sẽ còn thấy ấn tượng hơn nữa với giao diện mới và bố cục sắp xếp khác hoàn toàn mới trên Garena Plus.

trai nghiem garena moi lieu co dang de thay the garena plus 20

Trên đây là những trải nghiệm Garena của chúng tôi trong quá trình sử dụng thử phiên bản beta này, chỉ mới là phiên bản beta thử nghiệm thôi nhưng những gì nó đem lại thực sự tuyệt vời, bạn sẽ hoàn toàn bị lãng quên khi sử dụng Garena Plus phiên bản mới này, cho dù chưa phải bản chính thức nhưng Taimienphi.vn khuyên bạn hãy nên tải về máy và sử dụng luôn nhé.

Khi tạo tài khoản Garena, việc cần làm là bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu Garena để tránh trường hợp bị lộ mật khẩu dẫn tới các thông tin trong tài khoản không còn được bảo mật nhé, các bước đổi mật khẩu Garena cũng rất đơn giản, không quá phức tạp như nhiều bạn nghĩ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trai-nghiem-garena-moi-lieu-co-dang-de-thay-the-garena-plus-26461n.aspx
Còn rất nhiều tính năng mới nữa trên Garena Plus 2.0 chúng ta cần khám phá và có thể Taimienphi.vn sẽ giới thiệu ở các bài sau như cách thay ảnh đại diện Garena, việc thay đổi giao diện đem lại rất nhiều sự thay đổi và bao gồm cả phần thay ảnh đại diện Garena, thay hình nền cũng như nhiều phần khác chúng ta cần khám phá.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và cài đặt Garena Free Fire OB20
Cách tạo tài khoản Garena Free Fire
Cách nhận trợ thủ mới Ottero Garena Free Fire
Cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính
Top 5 thay đổi đáng chú ý trong Free Fire OB33 Trỗi Dậy
Từ khoá liên quan:

trai nghiem garena

, su dung garena, cai garena,

SOFT LIÊN QUAN
 • Garena Auto Tunnel

  Tự động kết nối người chơi Garena

  Bên cạnh Auto Join thì Auto Tunnel cũng là tính năng rất hữu ích mà phần mềm Auto Garena mang đến cho các game thủ khi muốn chơi game trên Garena. Tính năng Auto Tunnel sẽ ping đến toàn bộ người chơi trong các phòng đã tạo trên Garena và tự động kết nối giữa bạn và người chơi khác.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena chơi liên quân

  Việc đăng ký Garena hoặc tạo tài khoản Garena trên máy tính PC, Android và iOS cho phép bạn có thể chơi game offline với bạn bè qua mạng trực tuyến. Garena nổi tiếng với rất nhiều tựa game HOT như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA ONLINE 4 ... còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng bắt tay vào việc đăng ký tài khoản Garena mới để sử dụng toàn bộ tính năng.

 • Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

  Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.

 • Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Garena trên PC & Mobile 2024

  Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Garena thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ account chơi game của mình an toàn, ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ người khác, tạo một tầng lớp bảo mật mạnh mẽ bảo vệ thông tin cá nhân và

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.