Những tiện ích mà Garena mới mang lại sau khi thay thế Garena Plus

Từ ngày 04/12/2017, ứng dụng Garena Plus đã dừng hoạt động và thay mới bằng phiên bản Garena với nhiều cải tiến. Sự kiện này hứa hẹn là bước chuyển mình nhiều tích cực cho những game thủ yêu thích game của Garena.

Ra mắt cộng đồng người chơi game Garena trong nước từ năm 2010, Garena Plus (hay Garena +) có vai trò quan trọng trong việc kết nối những người chơi game của Garena tại Việt Nam. Thêm vào đó ứng dụng Garena Plus cũng đóng góp một phần quan trọng vào việc kiến tạo nền tảng chơi game eSports tại Việt Nam.

nhung tien ich ma garena moi mang lai sau khi thay the garena plus

Để tham gia vào các phòng chơi game trên Garena, bạn cần đăng ký Garena, tạo tài khoản dịch vụ này, nếu chưa có tài khoản Garena, bạn tham khảo cách đăng ký Garena tại đây

Garena Plus ngừng hoạt động song đơn vị phát triển tiếp tục cho ra phiên bản mới, cải tiến hơn với thiết kế đặc biệt dành riêng cho game thủ. Người chơi sẽ không cần phải tải lại những game có sẵn trong máy của mình. Thay vào đó sau khi cài đặt bản cập nhật, ứng dụng mới này sẽ giúp danh sách bạn bè Garena đều được đồng bộ hóa.

nhung tien ich ma garena moi mang lai sau khi thay the garena plus 2

nhung tien ich ma garena moi mang lai sau khi thay the garena plus 3

Những tiện ích mà bản mới ứng dụng Garena có được là:

- Chức năng Sửa giúp loại bỏ các lỗi gặp phải khi khởi động trò chơi mà không cần thiết phải tải lại
- Gọn nhẹ, tiện lợi và dễ cài đặt
- Nội dung phong phú, thân thiện với người sử dụng

nhung tien ich ma garena moi mang lai sau khi thay the garena plus 4

Ứng dụng này của Garena sau khi ra mắt nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên sử dụng một thời gian mọi người sẽ thấy những tiện ích mà Garena mới mang lại.

Cùng với ứng dụng mới của Garena này, bạn cũng có thể trải nghiệm rất nhiều sản phẩm khác, đặc biệt là game giải trí. Những game như Liên Minh Huyền Thoại, game Liên Quân Mobile hay Chiến Dịch Huyền Thoại... đều là những tựa game hot hiện nay. Những sản phẩm của Garena luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-tien-ich-ma-garena-moi-mang-lai-sau-khi-thay-the-garena-plus-32117n.aspx
Nếu bạn đang sở hữu 1 tài khoản Garena, hãy bảo vệ tài khoản của mình bằng cách thường xuyên đổi mật khẩu Garena để tạo cho mình thói quen cũng như là tránh trường hợp lâu quá lại quên mật khẩu khẩu Garena của mình, bạn có thể xem lại cách đổi mật khẩu Garena trên Taimienphi trong trường hợp quên nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code DDTank Garena mới nhất, cách nhập, hướng dẫn nhận Giftcode
Hướng dẫn đổi tên nhân vật Garena Free Fire
4 địa danh mới sẽ được thêm vào Garena Free Fire OB23
Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar
Cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Những tiện ích mà Garena mới mang lại sau khi thay thế Garena Plus

, nhung tien ich ma garena moi mang lai sau khi thay the garena plus,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Auto Tunnel

    Tự động kêt nối người chơi Garena

    Bên cạnh Auto Join thì Auto Tunnel cũng là tính năng rất hữu ích mà phần mềm Auto Garena mang đến cho các game thủ khi muốn chơi game trên Garena. Tính năng Auto Tunnel sẽ ping đên toàn bộ người chơi trong các phòng đã t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá