Cách lấy lại mật khẩu Garena bằng Email, Gmail

Nếu như bạn lỡ quên mất mật khẩu Garena hay vì một lý do nào đó khiến bạn không thể truy cập vào tài khoản Garena của mình, bạn có thể thực hiện theo cách lấy lại mật khẩu Garena bằng Email, Gmail dưới đây để có thể tiếp tục sử dụng tài khoản Garena và trải nghiệm dịch vụ nhé.

Với một tài khoản Garena lâu ngày không sử dụng kèm theo đó là một cái mật khẩu giành riêng cho mỗi tài khoản thì đến lúc cần bạn sẽ không thể nhớ ra được. Để đề phòng trường hợp khách hàng, những người sử dụng dịch vụ không nhớ mật khẩu tài khoản của mình là gì thì các hãng cung cấp dịch vụ như Garena luôn có 2 đến 3 phương pháp dự phòng khác nhau giúp bạn lấy lại mật khẩu Garena bằng Email, Gmail hay số điện thoại.

cach lay lai mat khau garena bang email gmail

Vì thế nếu bạn có quên mật khẩu Garena cũng đừng lo lắng vì nếu bạn còn nhớ được email của mình thì chắc chắn bạn sẽ lấy lại được. Và nếu trường hợp quên mật khẩu Garena xảy ra với bạn thì hãy đọc ngay bài viết này để được hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng Email một cách đơn giản nhất nhé.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena bằng Email

Bước 1: Để có thể lấy lại mật khẩu Garena bằng Email đầu tiên bạn cần phải truy cập VÀO ĐÂY sau đó click chọn Quên mật khẩu như hình dưới.

cach lay lai mat khau garena bang email gmail 2

Bước 2: Tiếp sau đó hệ thống Garena sẽ cho phép bạn lấy lại mật khẩu bằng hai cách là sử dụng Email hoặc là sử dụng điện thoại .

cach lay lai mat khau garena bang email gmail 3

Tất nhiên bài viết của chúng ta đang nói đến lấy lại mật khẩu Garena bằng Email nên chúng ta sẽ sử dụng phương án trên, sau đó nhập mã Captcha để xác nhận và cuối cùng nhấn chọn tiếp theo .

Bước 3: Sau đó bạn cần phải nhập lại tên tài khoản theo gợi ý của Garena với từ khóa hiển thị hai chữ đầu tiên và 2 chữ cuối cùng của tài khoản.

cach lay lai mat khau garena bang email gmail 4

Bước 4: Và khi có thông báo "chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận đến Email của bạn ", lúc này bạn chỉ cần nhấn OK là xong.

cach lay lai mat khau garena bang email gmail 5

Bước 5: Truy cập ngay vào địa chỉ Email của bạn, cụ thể ở đây chúng tôi sử dụng Gmail để lấy lại mật khẩu Garena bằng Email.

cach lay lai mat khau garena bang email gmail 6

Tại đây Garena cho phép bạn sử dụng Code để lấy lại mật khẩu hoặc dùng đường link ở dưới, bạn có thể sử dụng một trong hai cách và chúng tôi lựa chọn dùng code để nhập vào.

Bước 6: Quay trở lại trang web lúc nãy sau khi bạn hoàn tất bước 4 , màn hình sẽ chuyển sang phần xác nhận Email, tại đây bạn chỉ cần nhập Code vào rồi click chọn Xác nhận để thực hiện bước cuối cùng của tiến trình.

cach lay lai mat khau garena bang email gmail 7

Bước 7: Garena sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu mới kèm theo đó xác nhận, hãy nhập như đúng yêu cầu nhé.

Lưu ý: Nên kiểm tra Capslock và Unikey xem có bật không trước khi tiến hành nhập lại mật khẩu.

cach lay lai mat khau garena bang email gmail 8

Kết quả cuối cùng hiện ra, thông báo "mật khẩu thay đổi thành công " tức là bạn đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu Garena bằng Email kèm theo đó là sử dụng mật khẩu mới rồi đó.

cach lay lai mat khau garena bang email gmail 9

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn lấy lại mật khẩu Garena bằng Email, một trong hai cách mà Garena đang áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Hãy lưu ý bảo quản tài khoản, mật khẩu của bạn cẩn thận, bạn nên ghi chú lại các mật khẩu, tài khoản đã đăng ký sử dụng để tránh việc lấy lại mật khẩu Garena nhé, tuy không mất nhiều thời gian nhưng nếu đó là lúc bạn cần thì sẽ rất là khó chịu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-garena-bang-email-gmail-24532n.aspx
Garena là nơi các cao thủ tựa game đế chế thường hay giao lưu với nhau, nếu bạn chưa biết cách chơi đế chế trên Garena như thế nào và cài đặt ra làm sao, tham khảo bài viết hướng dẫn chơi đế chế trên Garena mà chúng tôi đã hướng dẫn để biết thêm thông tin

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail trên máy tính, điện thoại Android, iPhone
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng câu hỏi bí mật
Quên mật khẩu Garena, hướng dẫn khôi phục password Garena
Mật khẩu gmail bị mất - Nguyên nhân và cách khắc phục
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên bằng SĐT, Email, Messenger
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau garena bang email

, lay lai pass garena bang gmail, lay lai pass garena bang email,

SOFT LIÊN QUAN
 • Email Password Recovery Help

  Khôi phục mật khẩu email

  Ứng dụng Email Password Recovery Help cho phép bạn khôi phục mật khẩu email từ nhiều dịch vụ email phổ biến hiện nay. Để bảo mật các thông tin, bạn nên xóa các bước khôi phục đồng thơi lưu các quá trình chuyển đổi mật khẩu đằng sau dấu hoa thị hoặc dấu chấm, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị quên mật khẩu một lần nữa.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena chơi liên quân

  Việc đăng ký Garena hoặc tạo tài khoản Garena trên máy tính PC, Android và iOS cho phép bạn có thể chơi game offline với bạn bè qua mạng trực tuyến. Garena nổi tiếng với rất nhiều tựa game HOT như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA ONLINE 4 ... còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng bắt tay vào việc đăng ký tài khoản Garena mới để sử dụng toàn bộ tính năng.

 • Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

  Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.

 • Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Garena trên PC & Mobile 2024

  Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Garena thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ account chơi game của mình an toàn, ngăn chặn việc xâm nhập trái phép từ người khác, tạo một tầng lớp bảo mật mạnh mẽ bảo vệ thông tin cá nhân và

 • Full Code All Star Tower Defense 7/2024 update hàng ngày

  Danh sách Code All Star Tower Defense đầy đủ của chúng tôi đều là những mã đạng động mới dành dành cho game ASTD, người chơi sử dụng chúng để đổi lấy