Cách nhận mã Activation Code Free Fire OB35 Advance Server

Nhận mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB35 Advance Server là phương pháp duy nhất để game thủ có thể tham gia trải nghiệm, thử nghiệm nội dung và chế độ chơi máy tại máy chủ thử nghiệm Free Fire OB35 Advance Server.

Garena sẽ phát hành bản cập nhật Free Fire OB35 vào cuối tháng 7. Để chuẩn bị cho việc đó, họ sẽ thiết lập một máy chủ Advance Server. Đây là một ứng dụng khách duy nhất cho phép người chơi trải nghiệm thử các tính năng mới và đưa ra phản hồi. Nhưng để chơi bạn cần phải có mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB35 Advance Server.

cach nhan ma activation code free fire ob35 advance server

Nhận mã kích hoạt Activation Code FF Advance OB35


1. Free Fire OB35 Advance Server là gì ?

Free Fire OB35 Advance Server là máy chủ thử nghiệm Free Fire OB35 sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 7 năm 2022. Tương tự như các thử nghiệm trước, người chơi có thể tải xuống APK vào khoảng 9:00 SA UTC / 2: 30 PM IST. Chỉ những người chơi Android mới có thể tham gia thử nghiệm này và ứng dụng này hoạt động cho đến ngày 14 tháng 7 năm 2022. Vì Advance Server chỉ là tạm thời, tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị xóa khi thời gian thử nghiệm kết thúc.


2. Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB35 Advance Server

Tương tự như các máy chủ trước, game thủ có thể đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server trên website chính thức của nhà phát triển. Dưới đây là hướng dẫn từng bước cho quy trình này

Bước 1: Truy cập website đăng ký Free Fire OB35 Advance Server TẠI ĐÂY.
Bước 2: Đăng nhập tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc Google của bạn.
- Bạn nên sử dụng tài khoản đã liên kết với tài khoản Free Fire của mình nếu có thể.

cach nhan ma activation free fire ob35 advance server

Bước 3: Nhập địa chỉ Email vào ô trống, click Join Now hoàn tất quá trình.

cach nhan ma activation free fire advance ob35

Bước 4: Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt Free Fire OB35 Advance Server ngay sau khi đăng ký như hình minh họa bên dưới.

cach nhan activation code free fire ob35 advance server

Game thủ có thể tải file APK Free Fire OB35 Advance Server bắt đầu từ ngày 7/7/2022, cài đặt trực tiếp trên thiết bị chạy Android và sau đó mở ứng dụng, nhập mã kích hoạt Activation Code Free Fire Advance OB35 khi được hỏi, tham gia trải nghiệm tính năng mới.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

3. Danh sách mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB35 Advance Server

- XY1JO3GNK2E0PNRM
- AYNNIT9FTI5VFP3X
- ZYWIEYOVE9V1EX9N
- X5V2PT0CXIKYYWBE
- 6LOK7RGGXS4EN6UZ
- 3L1BKWWB9CU3DZ31
- E5A4XZC97BNGK4WG
- JCVOFK5LR73G36ZO
- NGBI5H7FDM675D9B


4. Phần thưởng khi chơi Free Fire OB35 Advance Server là gì?

Ngoài việc thử các tính năng mới trước, người chơi còn có thể kiếm được một lượng kim cương kha khá nếu nhanh tay. Điều này có nghĩa là phải đăng nhập và chơi Free Fire OB35 Advance Server, chỉ khi làm điều đó bạn mới có thể phát hiện ra lỗi sớm kiếm kim cương miễn phí.

meo nhan activation code ff ob35 advance server

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-ma-activation-code-free-fire-ob35-advance-server-70342n.aspx
6 báo cáo lỗi hàng đầu sẽ nhận được 1000 - 3000 kim cương. Đối với mỗi báo cáo lỗi không xác định, bạn sẽ nhận được 100 kim cương. Chúng sẽ được thêm vào tài khoản chính của bạn sau khi máy chủ nâng cao kết thúc.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB32 Advance Server
Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server
Cách đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server
Code game Free Fire mới nhất, không giới hạn
Cách đăng ký chơi Garena Free Fire OB29 Advance Server
Từ khoá liên quan:

Cách nhận mã Activation Code Free Fire OB35 Advance Server

, Cách nhận mã kích hoạt Activation Free Fire OB35 Advance Server, Cách nhận mã kích hoạt Activation Free Fire Advance OB35,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

  Free Fire có một lượng lớn người dùng nhờ các tính năng và cơ chế game đặc biệt, chẳng hạn như nhân vật và mỗi người trong số họ đều có kỹ năng chủ động hoặc bị động riêng biệt. Iris là nhân vật nữ mới nhất trong Free Fire, kỹ năng nhân vật Iris FF đang thống trị meta hiện tại.

 • 6 Cách nạp thẻ Free Fire an toàn, được nhiều kim cương

  Nếu như Vàng là loại tiền tệ có thể dễ dàng kiếm được khi bạn chơi các trận đấu trong Free Fire thì Kim cương là loại tiền tệ hiếm hơn và có thể sử dụng để tham gia các sự kiện, mở hòm đồ và mua các vũ khí, nhân vật

 • Cách đổi Huy Hiệu nâng cấp thừa thành hộp trong Free Fire

  Mới đây Garena đã bổ sung thêm chức năng đổi Huy Hiệu nâng cấp thừa thành hộp trong Free Fire, cho phép game thủ tận dụng các loại HH không sử dụng đến để nâng cấp vũ khí còn lại, tiết kiệm khá nhiều thời gian của game

 • Giải bài tập trang 36 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 36 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo đã mang đến lời giải chi tiết các bài tập trong bài học Hình vuông. Các em chú ý để có thể làm bài tập dễ dàng. Nếu như chưa hình dung được cách làm thì các em hãy xem lại lý thuyết trước đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá