Top 5 nhân vật kết hợp với Homer trong Free Fire OB34

Homer là nhân vật mới nhất được thêm vào Free Fire trong bản cập nhật OB34 Triệu Tập. Kỹ năng của anh ta vừa độc đáo vừa mạnh mẽ, nó triệu hồi một máy bay không người lái gây sát thương và làm chậm kẻ thù. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu top 5 nhân vật kết hợp với Homer trong Free Fire OB34 tốt nhất.

Ở bài viết trước, Taimienphi đã tổng hợp và cung cấp 5 kỹ năng kết hợp với Hayato trong Free Fire OB34. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê những nhân vật mà người chơi có thể sử dụng để kết hợp với nhân vật Homer trong Free Fire OB34, xây dựng chiến thuật đồng đội để giành lợi thế trước đội khác.

top 5 nhan vat ket hop voi homer trong free fire ob34

Garena Free Fire OB34 - Top 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Homer


Top 5 nhân vật kết hợp với Homer trong Free Fire OB34

1. Hayato Hỏa Quyền
Mặc dù máy bay không người lái có vẻ là một kỹ năng tầm xa, nhưng lợi ích của nó lại vô cùng to lớn. Kỹ năng này gây sát thương lên kẻ thù trong một khu vực và giảm cả tốc độ di chuyển lẫn tốc độ bắn của chúng, cho phép người chơi gây sát thương trong khoảng thời gian gần. Vì thế việc kết hợp chúng với khả năng của Hayato Hỏa Quyền là hoàn hảo.

top 5 nhan vat ket hop voi homer trong free fire ob34 2

Hiệu ứng đầu tiên mang lại cho người dùng là khả năng gây sát thương nhiều hơn bằng hiệu ứng xuyên giáp, tiếp đó người dùng được hỗ trợ giảm sát thương. Cả hai hiệu ứng này đều vô cùng cần thiết và rất hữu ích để ngăn HP không mất trong các trận cận chiến.

2. Jota
Khi nói đến các cuộc đấu trong khoảng cách gần, Jota là một nhân vật tuyệt vời với kỹ năng Đột Kích của mình, bạn có thể tăng HP ở giữa trận chiến. Khi sử dụng súng, bắn trúng kẻ thù sẽ phục hồi một số HP cho người dùng và hạ gục kẻ địch sẽ hồi lại 20% HP tối đa. Kỹ năng này từng gần như vô dụng, chỉ có thể áp dụng cho súng ngắn. Tuy nhiên, Garena đã quyết định buff nó lên một chút để hữu ích hơn sau khi bị người chơi phàn nàn.

3. Moco Thức Tỉnh
Moco Thức Tỉnh có khả năng theo dõi thẻ kẻ thù bị bắn trong 5s. Kéo dài thời gian lên đến 6,5 khi họ di chuyển lâu. Việc theo dõi này cho phép người chơi sử dụng máy bay không người lái của Homer dễ dàng hơn nhiều. Moco được người chơi chuyên nghiệp sử dụng nhiều bởi kỹ khả của cô ấy quá tốt. Biết vị trí của kẻ thù sẽ mang lại rất nhiều lợi thế chiến lược và ngăn chặn chúng không thể trốn thoát. Điều này đặc biệt hữu ích trong các mode chơi đồng đội, nơi kẻ thù di chuyển theo nhóm.

top 5 nhan vat ket hop voi homer trong free fire ob34 4

4. Shirou
Kỹ năng của Shirou theo dõi những người chơi đã bắn bạn và mang lại cho bạn khả năng bắn xuyên giáp cho viên đạn đầu tiên. Bạn có thể gây sát thương cao với súng ngắn hoặc DMR khi sử dụng chúng song song với khả năng này. Khi bị bắn, bạn chỉ cần thả máy bay không người lái.

5. Luqueta
Hat Trick của Luqueta có thể tăng HP tối đa của bạn bất cứ khi nào bạn hạ gục một mạng, lên đến 50 HP tối đa. Ở cấp độ tối đa, bạn chỉ cần hạ gục 2 người chơi là có thể nhận đủ số HP thưởng thêm. Nó khá ổn trong chế độ Battle Royale vì việc kiếm được 2 mạng không phải là một yêu cầu khó. Với lượng HP tối đa cao hơn, bạn có thể đối phó với kẻ thù dễ dàng hơn nhiều.

top 5 nhan vat ket hop voi homer trong free fire ob34 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-ket-hop-voi-homer-trong-free-fire-ob34-70005n.aspx
Phiên bản cập nhật Free Fire OB34 không chỉ đem đến nhân vật Homer mới, mà chúng còn bổ sung thêm trợ thủ Finn mới, súng bắn tỉa M24, chế độ chơi Bomb Squad 5v5 ... cùng nhiều thay đổi khác, chi tiết bạn tham khảo tại liên kết bên dưới nhé.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB34 Triệu Tập

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 combo kỹ năng Xayne Free Fire
Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Dimitri
Top 5 kỹ năng nhân vật Free Fire kết hợp với Kenta
Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Nairi
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Top 5 nhân vật kết hợp với Homer trong Free Fire OB34

, Top 5 nhân vật Free Fire OB34 kết hợp với Homer, Top 5 nhân vật kết hợp với Homer Free Fire OB34,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks, trải nghiệm bắn súng chính xác với các điều khiển được nâng cấp nhé.

 • Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

  Giống như các nhân vật, Trợ Thủ là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và chúng được trang bị những khả năng đặc biệt hỗ trợ người chơi. Với bản cập nhật OB34, các nhà phát triển đã bổ sung thêm Cá Mập Finn

 • Mẹo chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire

  Mới đây, Garena Free Fire đã bổ sung thêm chế độ Đặt Bom 5v5 tại bản đồ Santiago, chế độ này là cuộc chiến giữa 2 đội Tấn Công và Phòng Thủ. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về các mẹo chơi chế độ Đặt Bom

 • Code game Free Fire mới nhất, không giới hạn

  Code game Free Fire 6/2022, GiftCode FF mới nhất không giới hạn của phiên bản OB34 Triệu Tập đã được Taimienphi tổng hợp ngay trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá