Chi tiết bản Update Free Fire OB36 đầy đủ nhất

Máy chủ nâng cao - Advance Server Free Fire OB36 đã chính thức khởi động, kèm theo đó là những thông tin chi tiết bản bản Update Free Fire OB36 dần lộ diện. Nếu chưa biết, Advance Server là client đặc biệt mà Garena phát hành trước mỗi bản cập nhật lớn để cho phép các game thủ có thể thử nghiệm tất cả các tính năng.

Các thông tin chi tiết bản Update Free Fire OB36 như nhân vật bí ẩn, thú cưng, kỹ năng nhân vật mới, ..., có thể thay đổi và có thể được đưa vào bản cập nhật chính thức hoặc không. Bản update Free Fire 5 Tuổi mang đến 2 nhân vật mới có khả năng gánh kéo, tăng tỉ lệ chiến thắng nhận BOOYAH của bạn.

chi tiet ban update free fire ob36

Nội dung chi tiết bản cập nhật Garena Free Fire OB36


Mục Lục bài viết:
I. Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB36.
II. Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB36.

I. Ngày phát hành bản cập nhật Free Fire OB36

Garena đã và đang đi theo một hướng đi rõ ràng là phát hành máy chủ thử nghiệm Advance Server và nội dung bản cập nhật chính thức cho tựa game FF của mình. Như vậy, người hâm mộ có thể dễ dàng đoán được ngày phát hành dự kiến ​​của phiên bản Free Fire OB36 sắp tới.

chi tiet ban update free fire ob36 2

Bảng xếp hạng Mùa 14 bắt đầu vào ngày 21/7/2022, một ngày sau khi phát hành bản update OB35 và sẽ kết thúc vào ngày 15/9/2022. Do đó, dự đoán ngày chính xác nhất cho bản cập nhật Free Fire OB36 là 14/9/2022, một ngày trước khi mùa giải xếp hạng CS hiện tại kết thúc.


II. Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB36

1. Nhân vật bí ẩn mới 

Máy chủ Advance Server Free Fire OB36 có thêm sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn mới được trang bị kỹ năng có tên Rebel Rush. Kỹ năng này cho phép người chơi di chuyển về phía trước với tốc độ nhanh trong nửa giây và thời gian hồi chiêu là 40 giây. Sau khi nhân vật lên cấp, thời gian hồi chiêu giảm xuất chỉ còn 30 giây.

chi tiet ban cap nhat free fire ob36

Điểm thú vị là kỹ năng này có thể được tích lũy và sử dụng đồng thời 2 lần với thời gian hôi chiêu giữa các lần sử dụng là 5 giây. 

2. Thú cưng mới

Thú cưng mới trong máy chủ Advance Server có tên là Fang, khả năng cao sẽ xuất hiện cùng bản cập nhật. Fang sở hữu kỹ năng có tên là Wolfpack Bond, cho phép chủ nhân nhận thêm 10 EP hoặc 5 HP khi đồng đội bị hạ. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng Wolfpack Bond là 40 giây. 

thong tin ban cap nhat free fire ob36

3. Social Island

Social Island là tính năng mới dự kiến sẽ được thêm vào Free Fire OB36. Tính năng này cho phép các game thủ tham gia các hoạt động và kết bạn với những người chơi khác trong game.

ban update free fire ob36

4. Phi thuyền mới 

Một phi thuyền mới được thêm vào chế độ Battle Royale trên máy chủ Advance Server. Phi thuyền này di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác và người chơi không thể bắn từ mặt đất. Điểm thú vị là người chơi có thể sử dụng ròng rọc để leo lên phi thuyền và nhận những phần thưởng hấp dẫn trong trận đấu.

5. Thư viện mới 

Tính năng thư viện mới có sẵn trên máy chủ Advance Server Free Fire OB36 là một phần của danh mục Weapon (vũ khí) và người chơi có thể sử dụng để giới thiệu kho vũ khí của mình trong game, dựa trên độ hiếm hay loại vũ khí, ... . 

ban cap nhat free fire ob36 moi nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-free-fire-ob36-70554n.aspx
Bản cập nhật Free Fire OB36 không gì khác những update mới thường xuyên xuất hiện trong trò chơi. Mỗi bản cập nhật mới mang đến một số thay đổi cho trò chơi. Để cải thiện lỗi, đồ họa và giao diện người dùng. Các thay đổi đối với vũ khí, kỹ năng và điều chỉnh nhân vật, thay đổi hệ thống xếp hạng. Iris và J Biebs là 2 nhân vật mới xuất hiện trong Garena Free Fire tại phiên bản OB35.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Garena Free Fire OB36 cho Android, iOS
Update Free Fire OB43 Tết Hỗn Chiến có gì mới?
Nội dung chi tiết bản Update Garena Free Fire OB20 - SA MẠC TẬN THẾ
Chi tiết bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi
Chi tiết kỹ năng nhân vật Luna Free Fire mới
Từ khoá liên quan:

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB36

, Nội dung chi tiết bản update Free Fire OB36, Bản Update Free Fire OB36 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Tổng hợp Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã