Link tải Garena Free Fire OB36 cho Android, iOS

Bản cập nhật Garena Free Fire OB36 tiếp theo sẽ có chủ đề Ngày Booyah, game chiến thuật có lối chơi nhịp độ nhanh với mỗi trận đấu diễn ra trong vòng 10 phút đã ra mắt phiên bản mới. Link tải Garena Free Fire OB36 Ngày Booyah cho Android và iOS dành cho những ai đang tìm kiếm.

Vào 16h chiều ngày 21/9, Xếp hạng Tử chiến Mùa 15 sẽ chính thức được bắt đầu cùng với bản cập nhật Garena Free Fire OB36, mùa mới nhiều phần thưởng và sự kiện độc quyền mới. Hãy truy cập link tải Garena Free Fire OB36 cho Android và iOS, cập nhật trò chơi lên bản mới nhất để nhanh chóng bước vào chiến trường, chơi thử nhân vật Tatsuya mới.

link tai garena free fire ob36 cho android ios

Download Garena Free Fire OB36 Ngày Booyah cho Android và iOS


1. Link tải Garena Free Fire OB36 Ngày Booyah

- Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire OB36 cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire OB36 cho iPhone


2. Giới thiệu Garena Free Fire Ngày Booyah, FF OB36

Giống như những lần trước, Garena Free Fire OB36 bổ sung thêm một nhân vật mới có tên Tatsuya, chàng trai có khả năng chạy nước rút về phía trước với tốc độ siêu nhanh, sử dụng để chạy thoát hoặc áp sát kẻ địch. Đồng thời FF OB36 Ngày Booyah cũng được tối ưu hóa một số tính năng, chế độ chơi để trải nghiệm người dùng tốt nhất.
- Xếp hạng Tử chiến Mùa 15.
- Nhân vật Tatsuya mới.
- Đảo Thế Kỷ chính thức có mặt tại chế độ Xếp hạng Tử chiến
- Súng Laser Hồi Máu mới.
- Thẻ trải nghiệm Thiết Kế Bản Đồ.
- Tối ưu hóa Chế độ Sinh Tồn.
- Hệ thống tích lũy súng vĩnh viễn.

download garena free fire ob36 cho android ios

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-garena-free-fire-ob36-71616n.aspx
Việc bổ sung thêm như vậy khiến lối chơi tại mỗi phiên bản luôn bị thay đổi, với Top 5 combo skill Free Fire OB36 mà chúng tôi tổng hợp từ ý kiến của các cao thủ Battle Royale sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho những ai đang muốn leo rank, đẩy thứ hạng nhanh chóng.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Free Fire OB33 Trỗi Dậy cho Android, iOS
Link tải FF, Free Fire miễn phí
Link tải Garena Free Fire OB26 Mãng Xà
Link tải Garena Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi
Link tải Garena Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới
Từ khoá liên quan:

Link tải Garena Free Fire OB36

, Link tải Garena Free Fire OB36 Ngày Booyah, Download Free Fire OB36 Ngày Booyah,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất

  Do số lượng người chơi hiện nay ngày càng trở nên đông đảo, việc tạo ký tự đặc biệt Free Fire sẽ giúp bạn không những tránh bị trùng tên mà dễ dàng gây ấn tượng cũng như tạo được đặc điểm nhận dạng riêng của bạn so với những người chơi khác.

 • Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB37

  Theo đúng lộ trình, Garena sẽ tung ra bản cập nhật 2 tháng một lần để người chơi Free Fire nắm rõ toàn bộ thông tin bổ sung mới, chi tiết bản cập nhật Fire OB37 mới và đầy đủ nhất sẽ liên tục được Taimienphi cập nhật

 • Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya

  Tatsuya là nhân vật nam mới nhất trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, với khả năng mạnh mẽ của mình, anh ta khiến meta thay đổi khá nhiều. Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Tatsuya hiệu quả nhất để bạn dành chiến

 • Cách đăng nhập WhatsApp Web, Online

  Ngoài hoạt động trên điện thoại, người dùng còn có thể sử dụng WhatsApp trên Web. Tuy nhiên cách đăng nhập WhatsApp Web lại có phần hơi phức tạp so với cách đăng nhập WhatsApp trên điện thoại.