Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Snowelle trong Free Fire

Snowelle là một trong hai nhân vật mới của Free Fire, hiện đã có mặt trong Free Fire OB25 trên máy chủ thử nghiệm và sẽ ra mắt server toàn cầu với bản cập nhật OB25 tới đây. Snowelle được cho là một trong những nhân vật mạnh nhất game. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng kỹ năng của Snowelle trong Free Fire.

Máy chủ thử nghiệm cho bản cập nhật Free Fire OB25 đã chính thức mở cửa vào ngày 26/11 vừa qua và chúng ta đã có được nhiều thông tin về những thứ sẽ đến với game trong phiên bản phát hành chính thức. Có thể bạn đã biết, có 2 nhân vật mới được bổ sung vào game qua bản cập nhật OB25 là Snowelle và Chrono.

Xem thêm: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25

cach su dung ky nang nhan vat snowelle trong free fire

Hướng dẫn sử dụng kỹ năng Snowelle trong Free Fire

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu chi tiết về kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire. Lần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mọi thông tin cần biết về kỹ năng của Snowelle để tận dụng tối đa những gì nhân vật này có thể làm trong cuộc chiến.

Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Snowelle trong Free Fire

1. Kỹ năng của Snowelle trong Free Fire

Kỹ năng của Snowelle được gọi là Nano Nerves. Nó là một kỹ năng active, khiến những kẻ thù bị bắn sẽ không thể sử dụng các kỹ năng của họ và không thể chuyển EP thành HP

ky nang nhan vat snowelle trong free fire

Đây là thông tin chi tiết về kỹ năng của Snowelle trong Free Fire:

- Nano Nerves Level 1: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 45s.
- Nano Nerves Level 2: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 42s.
- Nano Nerves Level 3: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 39s.
- Nano Nerves Level 4: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 36s.
- Nano Nerves Level 5: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 33s.
- Nano Nerves Level 6: Trong vòng 5s kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi chiêu là 30s.

Rõ ràng, đây là kỹ năng rất mạnh, có thể chống lại các nhân vật khủng trong Free Fire như Alok và K, đặc biệt là K bởi vì kỹ năng của anh ấy là về tăng và sử dụng EP. Đối với Alok, bạn cần chủ động và tấn công trước khi kẻ thù có thể kích hoạt kỹ năng của họ.

su dung ky nang nhan vat snowelle trong free fire như the nao

2. Mẹo sử dụng Snowelle trong Free Fire

Dưới đây là một số mẹo sử dụng Snowelle hiệu quả mà bạn có thể áp dụng:

- Để tận dụng kỹ năng của Snowelle, bạn cần phải là người bắt đầu cuộc chiến trước.
- Kỹ năng của Snowelle sẽ tạo ra một combo tuyệt vời với Moco để chặn mục tiêu chạy trốn.
- Bạn cần chơi chủ động với kỹ năng của Snowelle, do vậy kết hợp với các nhân vật như Jota, Luqueta và Antonio sẽ mang lại lợi thế lớn.

3. Tiểu sử của nhân vật Snowelle trong Free Fire

- Tên: Snowelle
- Tuổi: 24 (ngày sinh 4/7)
- Chuyên ngành nghiên cứu: công nghệ nano và robot
- Mô tả: Rất tận tâm với nghề. Là người cuồng công việc, Snowelle thường làm việc quên ăn quên ngủ để hoàn thành các dự án.

Snowelle là một thiên tài, một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ nano. Cô ấy ghét những ngày lễ, ngoại trừ thời khắc giao thừa. Đó là thời điểm cô ấy cảm thấy mình có một cơ hội khác để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đêm giao thừa cũng là ngày Snowelle mua bộ nano đầu tiên và chế tạo robot mini đầu tiên, sau trở thành người bạn đầu tiên của cô. Mặc dù robot luôn cần phải sửa chữa nhưng nó vẫn hoạt động.

chi tiet ky nang nhan vat snowelle trong free fire

Khi Snowelle 16 tuổi, cô ấy tốt nghiệp trung học sớm và bắt đầu bước vào đại học nhưng cô vẫn sống cùng bố mẹ tại thời điểm đó. Bố mẹ Snowelle thích đi chơi xa hơn là đi làm, điều mà Snowelle cực kỳ ghét. Cha mẹ cô ấy là loại người luôn lấy những đồng tiền mồ hôi nước mắt của người khác để làm giàu. Đó là lý do tại sao Snowelle thề sẽ giỏi hơn họ và tạo ra sự khác biệt.

Cô đã tạo ra một thiết bị ghi âm có kích thước bằng đồng xu, có thể ghi âm thanh và video khi cô còn học đại học. Tài năng của cô đã được phòng thí nghiệm chú ý và vì vậy, họ đã thuê cô về làm việc cho một dự án về robot hình người. Đối tượng của dự án này được tiết lộ là A124. Mặc dù Snowelle đã hoàn thiện công nghệ nano của mình, cô ấy vẫn không thể tạo ra một bộ nhớ có thể hoạt động và đã thất bại 123 lần.

Snowelle không muốn A124 bị nhốt trong phòng thí nghiệm nên cô quyết định đưa A124 ra ngoài. Sau khi A124 trốn thoát, phòng thí nghiệm bị giải thể và Snowelle được chuyển đến một cơ sở khác để làm việc.

Link tải Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Cùng với Chrono, Snowelle đều mạnh và có khả năng trở thành nhân vật hàng top trong Free Fire. Snowelle có khả năng vô hiệu hóa kỹ năng của đối thủ trong vòng 5 giây sau khi họ trúng đòn. Kẻ thù của cô ấy không thể chuyển đổi EP thành HP, do đó Snowelle mang đến lợi thế lớn cho người chơi trong các trận giao tranh tầm trung và tầm xa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-su-dung-ky-nang-nhan-vat-snowelle-trong-free-fire-61578n.aspx
Bạn có thể tham khảo cách sử dụng kỹ năng Chrono trong Free Fire tại đây để kết hợp với đồng đội sao cho hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire
Kỹ năng và cách chơi nhân vật Ford trong Free Fire
Top 3 combo kỹ năng Chrono Free Fire
Nhân vật Rafael Free Fire, kỹ năng và cách sử dụng
Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Miguel trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

su dung ky nang nhan vat Snowelle trong Free Fire

, chi tiết kỹ năng của Snowelle trong Free Fire, tìm hiểu về kỹ năng của Snowelle trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • FREE DIAMONDS FIRE

  Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

  FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

  Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình đang được sử dụng, bị người lạ xâm nhập trên các thiết bị khác. Hãy thực hiện ngay việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

 • Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena

  Trong khi mua hàng, sẽ có lúc bạn vô tình tạo ra sai lầm như nạp sai số lượng kim cương Free Fire cần thiết do một số vấn đề kỹ thuật. Đừng lo lắng, bạn có thể yêu cầu Garena hoàn lại tiền và đây là một số cách nhận

 • Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire

  Trong game bắn súng sinh tồn Free Fire, việc biết các địa điểm để ẩn nấp trong cuộc chiến cũng quan trọng không kém việc chọn địa điểm hạ cánh và loot đồ. Đây là 10 địa điểm bí mật giúp bạn ẩn nấp an toàn trên map Đảo

 • Lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc

  Trong kinh doanh, gửi lời cảm ơn khách hàng hay và sâu sắc là yếu tố rất quan trọng và cần thiết giúp bạn xây dựng dược hình ảnh, thương hiệu công ty


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá