Chi tiết sự kiện Halloween Free Fire 2020

Tương tự như nhiều game khác trên thị trường, Free Fire tổ chức lễ hội Halloween Ngày Kinh Hoàng với hàng loạt sự kiện, giao diện và trang phục ma quái. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Sự kiện Halloween 2020 của Free Fire.

Sự kiện Garena Free Fire Halloween 2020 chắc chắn sẽ rất lớn, người chơi được tham gia chế độ chơi Zombie, thực hiện nhiệm vụ nhận nhiều phần thưởng chủ đề Halloween 2020 ... hãy tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về sự kiện Halloween Free Fire 2020 trong bài viết này.

chi tiet su kien halloween free fire 2020

Halloween 2020 - Danh sách sự kiện và phần thưởng ngày ma quái của Free Fire

Nội dung chi tiết sự kiện Halloween 2020 của game Free Fire

1. Giao diện và chế độ chơi mới
Sự kiện này sẽ bắt đầu vào giữa tháng và kéo dài đến ngày 31 tháng 10 năm 2020, với ngày 26 tháng 10 là ngày cao điểm của toàn bộ sự kiện. Vào một ngày nhất định, bạn có thể nhận các mã GiftCode miễn phí của mình để đổi lấy nhiều phần thưởng khác nhau như ba lô độc quyền Halloween 2020, skin dù ... và các phần thưởng khác.

Xem thêm: Danh sách Code game Garena Free Fire mới nhất

chi tiet su kien halloween free fire 2020

Ngoài ra người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ thông thường của sự kiện Halloween Free Fire 2020 như đăng nhập, chơi 5 trận đấu chế độ bất kỳ ... nhận skin penguin lollipop, bat lollipop và ghost lollipop. Nhìn chung, toàn bộ nhiệm vụ dễ để dàng hoàn thành trong quá trình chơi Free Fire.

2. Chế độ mới
Về các chế độ dành riêng cho sự kiện Halloween 2020, chắc chắn có khả năng Free Fire sẽ đưa chế độ Zombie quay trở lại hoặc chế độ Night Hunter vào trò chơi trong thời gian giới hạn như một phần của ngày sự kiện. Các chế độ này đều đã từng xuất hiện trong các năm trước.

chi tiet su kien halloween free fire 2020

Trong chế độ Zombie của Free Fire, người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ ma quái với nhiệm vụ bảo vệ nó. Sẽ có bốn đợt với độ khó tăng dần và đợt cuối cùng sẽ chứa một tên trùm khó tính. Tối đa, mỗi bản đồ zombie chỉ cho phép 4 người chơi tham gia cũng một lúc và có 3 chế độ cơ bản bao gồm: bình thường, khó và rất khó.

su kien halloween free fire 2020

Chế độ Night Hunter sẽ nhấn chìm bản đồ trong bóng tối, người bạn đồng hành duy nhất của bạn lúc này sẽ là bóng tối xung quanh bản thân, vì bạn sẽ không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì ngoại lúc khảu súng bắt đầu cháy.

3. Vật phẩm Halloween 2020 Free Fire mới
- Lootbox: Đây sẽ là lootbox theo chủ đề Halloween đặc biệt cho sự kiện này - có hình quả bí ngô, vật dụng này có thể được cung cấp miễn phí ngay khi ra mắt sự kiện.
- Surfboard (Ván Trượt): Một ván lướt sóng theo chủ đề Halloween 2020 cũng sẽ là phần của sự kiện này, cũng có khả năng nhận miễn phí
- Ba lô: Ba cấp độ của ba lô skeleton, nó có chủ đề Halloween màu cam với trang trí dình đầu lâu ... tuy nhiên, nhìn nó khá đang yêu thay vì đáng sợ.
- Skin dù: Chiếc dù Halloween trông hơi khác so mọi lễ hội Halloween trước, khuôn mặt của Oni xuất hiện ngay trên chiếc dù mang đến nhiều u ám.
- Mũ sắt: Mũ bảo hiểm mới cho sự kiện này sẽ là một chiếc mũ làm từ bí ngô và bộ xương với nhiều cấp độ để mở khóa, khuôn mặt bộ xương nằm bên trong cái miệng thây ma.

4. Skins XM8 Halloween Free Fire 2020
Những skin XM8 đã được phát hành trước đó vào năm 2018 sẽ quay trở lại vào lễ hội Halloween Free Fire 2020 năm nay. Có 4 biến thể chính bao gồm Toxic, Poison, Evil và Scarecrow (Orange). Trong số những thứ mới, XM8 Toxic Pumpkin có lẽ là tốt nhất với phạm vi hiệu quả tăng gấp 2 lần và một số tốc độ bắn bổ sung. Nhìn chung, chúng sẽ cho phép khẩu súng này thực hiện các cú bắn HEADSHOT dễ dàng và chính xác hơn nhiều.

chi tiet su kien halloween free fire 2020

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-su-kien-halloween-free-fire-2020-60810n.aspx
Bạn muốn biết thêm các thủ thuật Garena Free Fire khác của Taimienphi ? Hãy truy cập vào website chính thức của chúng tôi, tại đây bạn sẽ nắm bắt được những thông tin mới nhất về tựa game bắn súng chiến thuật này, gam Batte Royale hay nhất trên mobile.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết sự kiện Sinh Nhật Free Fire 5 Tuổi
Chi tiết sự kiện và phần thưởng sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire
Cách chơi chế độ Pet Ludo trong Free Fire
Sự kiện Free Fire 20/10, cách tham gia và phần thưởng
Nhạc chuông Free Fire miễn phí hay nhất 2020
Từ khoá liên quan:

su kien Halloween Free Fire 2020

, noi dung chi tiet event Halloween Free Fire 2020, ngay le ma quai Halloween Free Fire 2020,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới