Map Đảo Quân Sự Bermuda 2.0 trong Free Fire OB25 có gì đặc biệt ?

Map Đảo Quân Sự 2.0 hay Bermuda 2.0 là phiên bản cải tiến của bản đồ Đảo Quân Sự, đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng người chơi Free Fire. Trong bài viết này, bạn và Taimienphi.vn hãy cùng nhau tìm hiểu những điểm đặc biệt của map Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire OB25.

Thông tin bản cập nhật Free Fire OB25 Khởi Đầu Mới sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 12, chúng mang đến nhiều tính năng mới như nhân vật Chrono (được mô phỏng giống Cristiano Ronaldo), vũ khí mới và trợ thủ Baboon. Đáng chú ý nhất vẫn là bản nâng cấp map Bermuda 2.0 hay còn gọi là map Đảo Quân Sự 2.0, bản đồ mới này sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Map Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire OB25 có gì đặc biệt ?

Link tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 trong Free Fire OB25 có gì đặc biệt ?

Cuối cùng, nhà phát triển đã thực hiện kế hoạch Bermuda (Bermuda Plan) và phát hành bản đồ mới này. Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới sẽ không làm ảnh hưởng đến bản đồ Đảo Quân Sự tiêu chuẩn hiện có. Nó sẽ là một map độc lập để tải xuống với kích thước hơn 85MB, tương đương với bản đồ Đảo Thiên Đường.

map dao quan su bermuda 2 0 trong free fire ob25 co gi dac biet

Đây là bản đồ tùy chọn mà người chơi có thể download hoặc không. Ngoài ra, map Đảo Quân Sự 2.0 vẫn sẽ có những chế độ chơi cổ điển và xếp hạng khi nó được phát hành vào ngày 1/1/2021 tới đây. Theo thông tin từ Garena, bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 chắc chắn có thêm 4 địa điểm mới, điều thay đổi đầu tiên trên map mà bạn có thể sẽ nhận thấy ngay đó chính là chiều cao của khu vực Peak đã được tăng lên, giờ nó là một ngọn núi đúng nghĩa. 4 địa điểm mới được bổ sung vào bản đồ Đảo Địa Ngục 2.0 bao gồm:
- Hydropower: Được thêm vào giữa Riverside và Plantation.
- Academy: Thay thế cho khu vực Graveyard.
- Fisherman Greek: Thay thế cho khu vực Rim Nam Village.
- Yagami Garden: Thay thế cho khu vực Sentosa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/map-dao-quan-su-bermuda-2-0-trong-free-fire-ob23-co-gi-dac-biet-59831n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin về bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire OB25, những thay đổi của Garena cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra bạn đọc đã có thể tải gói mở rộng cho map ngay từ bây giờ, chuẩn bị sẵn hàng trang để bước vào cuộc chiến khốc liệt nhất. Taimienphi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến bạn đọc trong các bài viết tiếp theo.

Tham Khảo: Cách tải bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới trong Free Fire

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire
Top 5 vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất
Mẹo và thủ thuật leo rank map Đảo Quân Sự Free Fire hiệu quả
Kỹ năng nhân vật Snowelle Free Fire mới có gì đặc biệt?
Mẹo chơi giành Top 1 map Đảo Thiên Đường Purgatory Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

ban do dao quan su trong free fire ob25 co gi dac biet

, map Đảo Quân Sự trong Free Fire OB25 có gì đặc biệt, tìm hiểu về bản đồ Đảo Quân Sự trong Free Fire OB25,

SOFT LIÊN QUAN
 • FREE DIAMONDS FIRE

  Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

  FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới

 • Tên quân đoàn hay, ngầu, độc và chất cho game Free Fire 2024

  Tổng hợp tên quân đoàn hay nhất của game Free Fire, độc đáo, đẳng cấp, phong cách, vui nhộn dành cho cả nam và nữ người bạn có thể sử dụng để lập hội Free Fire, thu hút thêm thành viên gia nhập guild mà mình vừa tạo

 • Free Fire Advance Server OB45 ra mắt khi nào? Cách tải và chơi FF Advance OB45

  Tin vui dành cho những người hâm mộ tựa game Free Fire, hiện tại Garena đã cung cấp link tải Free Fire Advance Server OB45 và cho phép người chơi đăng ký, tham gia phiên bản thử nghiệm vào ngày 7/6/2024.

 • Cách đổi vàng thành kim cương trong Free Fire

  Trong Free Fire, người chơi có thể thu thập và sử dụng nhiều loại tiền tệ, bao gồm vàng và kim cương. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chuyển đổi vàng thành kim cương để tận dụng tối đa những lợi ích mà chúng

 • Mã Code Goose Goose Duck mới nhất 6/2024

  Nhập Code Goose Goose Duck ngay hôm nay để nhận Xu Vàng, biểu tượng và mở khóa hàng trăm trang phục, vật phẩm hấp dẫn. Goose Goose Duck là một trò chơi khác giống như Among Us hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng trên khắp các nền tảng, với hàng nghìn người chơi truy cập liên tục mỗi ngày.