Mẹo và thủ thuật leo rank map Đảo Quân Sự Free Fire hiệu quả

Có nhiều chiến thuật cần được áp dụng nếu bạn muốn giành chiến thắng trong một tựa game bắn súng sinh tồn như Free Fire như địa điểm hạ cánh hay vị trí loot đồ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo hay giúp bạn leo rank hiệu quả trên map Đảo Quân Sự trong Free Fire.

Mỗi tựa game bắn súng sinh tồn đều có một bản đồ đặc trưng, một map phổ biến đối với tất cả mọi đối tượng chơi game, cả người chơi mới và cũ. Trong Free Fire, Bermuda hay còn gọi là Đảo Quân Sự chính là bản đồ đó. Bản đồ có mặt trong game ngay từ những ngày đầu tiên và mọi người đều có thể tham gia trong khi các bản đồ khác yêu cầu người chơi cần có level cao hơn để truy cập. Chính vì thế, map Đảo Quân Sự luôn đông đúc và nhộn nhịp.

huong dan leo rank map dao quan su free fire hieu qua nhat

Cách leo rank Free Fire Map đảo quân sự

Do thực tế là Bermuda là bản đồ nổi tiếng nhất của Free Fire, bạn sẽ cần nắm bắt các địa điểm hạ cánh và loot đồ lý tưởng nếu muốn có được khởi đầu tốt trong game. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn tất cả mọi thứ về bản đồ Bermuda và những mẹo quan trọng nhất để chinh phục bản đồ này.

Link tải Garena Free Fire cho PC, điện thoại Android, iPhone mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Đảo Quân Sự Free Fire để leo rank hiệu quả

1. Địa điểm hạ cánh khi nhảy ra khỏi máy bay

Đầu tiên, bạn sẽ cần quyết định địa điểm để nhảy khỏi máy bay. Điều này dựa vào phong cách chơi của bạn - bạn là người chơi hiếu chiến hay theo phong cách sinh tồn. Trên bản đồ nhiệt bên dưới, các địa điểm hot nhất đã được đánh dấu nổi bật để bạn lựa chọn nơi hạ cánh.

meo va thu thuat leo rank map dao quan su free fire hieu qua

1.1 - 3 vị trí lý tưởng nhất cho người chơi theo phong cách hiếu chiến

- The Factory

Đây có lẽ là một trong những địa điểm khó nhất để hạ cánh vì nhiều người chơi sẽ muốn quét sạch đồ loot ở nơi này. Lợi ích chính của vùng này là số lượng vũ khí lớn của nó, kích thước nhỏ của nó và vị trí của nó trên bản đồ lớn.

Mặc dù chứa đầy vũ khí nhưng do kích thước nhỏ, tốt nhất bạn hãy cố gắng nhặt vũ khí nào đó mạnh cho chiến đấu cận chiến như shotgun hoặc SMG. Bạn luôn có thể nhặt một khẩu AR từ xác chết của kẻ thù sau đó. Sau khi càn quét nhà máy, bạn có thể cắm trại tại đây hoặc di chuyển ra ngoài. Nó không quá xa trung tâm bản đồ, do đó bạn thậm chí có thể là một trong những người đi đến các vùng an toàn đầu tiên.

* Mill

Mill nằm ở phía đối diện Factory và trong khi Factory thích hợp cho chiến đấu tầm gần thì Mill tập trung chủ yếu vào chiến đấu tầm xa. Nếu bạn giỏi bắn tỉa, đây sẽ là một trong những vị trí tuyệt vời nhất để hạ cánh, với nhiều súng bắn tỉa để nhặt ngay từ đầu. Đây cũng là một khu vực mở và có vùng đất cao thấp khác nhau, tạo ra một nơi lý tưởng để bắn tỉa.

tong hop meo choi dao quan su free fire de len top 1 nhat

Điểm yếu của nơi này là lượng đồ loot khá ít ỏi. Nếu bạn không phải là người đầu tiên đến đây, gần như sẽ không còn thứ gì còn lại để bạn nhặt. Các nhà kho là nơi có nhiều đồ loot nhất.

* Bimasakti Strip

Đây là vùng đất chiến khá lớn trên bản đồ. Bạn sẽ chứng kiến một trận tử chiến tàn khốc mỗi lần bạn hạ cánh ở địa điểm này - đôi khi bạn có thể lìa đời ngay trước khi kịp chạm chân xuống đất. Tuy nhiên, rủi ro cao đi kèm với phần thưởng lớn, nếu bạn có thể sống sót được và cắm trại ở đâu đó tại đây, bạn sẽ có thể bám trụ cho đến khi trận đấu kết thúc vì vòng tròn cuối cùng thường nằm ở vị trí này.

cach leo rank map bermuda free fire hieu qua nhat

1.2 - Địa điểm lý tưởng cho người chơi theo phong cách sinh tồn

Điều này thực sự khá dễ dàng - vì có rất nhiều địa điểm phủ xanh để bạn lựa chọn. Kota Tuan và Cape Town là hai địa điểm tốt nhất ở miền Nam, trong khi Rim Nam và Outpost là tốt nhất ở phía Bắc. Điểm mặt chỉ tên địa điểm hạ cánh tốt nhất cho người chơi theo phong cách sinh tồn là Cape Town, vì nó có tỷ lệ spawn súng AR tuyệt vời.

thu thuat leo rank map dao quan su tot nhat\

2. Top địa điểm loot đồ trên map Bermuda

* Pochinok

Pochinok nằm ở phía nam của bản đồ và bao gồm nhiều khu phức hợp và tòa nhà. Mỗi tòa nhà là một địa điểm spawn riêng biệt - lượng trang bị bạn có thể tìm thấy ở đây khá nhiều. Bạn có thể nhặt đủ trang bị cho cả team tại đây. Tuy nhiên, đừng mong chờ tìm thấy bất kỳ đồ loot cấp cao nào vì toàn bộ khu vực là các điểm spawn cấp thấp. Khoảng cách tương đối nhỏ giữa các tòa nhà đảm bảo việc nhặt đồ hoàn thành nhanh chóng.

* Mars Electric

Mặc dù nằm ở rìa bản đồ, nhưng chất lượng tuyệt vời của đồ loot có thể tìm thấy ở Mars Electric làm cho nó trở thành một điểm nóng. Các đồ loot thuộc hàng top như súng bắn tỉa có thể dễ dàng được tìm thấy tại đây. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để quét khu vực này vì nó rất rộng lớn, tuy nhiên, đồ loot có mặt ở khắp mọi nơi. Việc di chuyển ra khỏi nơi đây khá dễ dàng vì có nhiều phương tiện khác nhau xuất hiện ở khu vực lân cận.

meo leo rank map bermuda trong free fire gianh top 1

* Shipyard

Shipyard là một địa điểm loot đồ tuyệt vời khác. Nó chứa các trang bị hàng đầu và một số loại vũ khí chất lượng cao. Nơi này nằm trên bờ biển và khá nhỏ - quá trình nhặt đồ sẽ khá đơn giản và diễn ra khá nhanh. Chỉ cần cẩn thận với những tay súng bắn tỉa thường ẩn nấp trên đỉnh 4 cần cẩu.

meo va thu thuat leo rank map dao quan su trong garena free fire

* Sentosa

Đây là một địa điểm lý tưởng nếu bạn chơi theo team. Khu vực này thực tế bị cắt khỏi hòn đảo chính - một team có tay súng bắn tỉa có lẽ sẽ có thể cầm cự trong một khoảng thời gian dài ở đây. Vấn đề duy nhất là nó thường nằm ngoài vùng an toàn.

Tuy nhiên nhân vật trong Free Fire cũng là một yếu tố giúp bạn giành top 1 trong game đấy. Tham khảo thêm 5 nhân vật leo rank Garena Free Fire hiệu quả nhất giúp bạn giành chiến thắng trong game nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-leo-rank-map-dao-quan-su-free-fire-hieu-qua-59633n.aspx
Trên đây là các mẹo và thủ thuật hữu ích giúp bạn leo rank hiệu quả trên bản đồ Đảo Quân Sự trong Free Fire. Về cơ bản, mỗi bản đồ đều có rủi ro và lợi ích riêng. Khu vực có rủi ro thấp thường có ít người chơi và bạn dường như không thể kiếm được trang bị cấp cao. Ngược lại, khu vực có rủi ro cao tụ tập nhiều người chơi đẩy bạn vào các cuộc đụng độ thường xuyên, nhưng nếu sống sót, bạn sẽ có thể mang theo một loạt vũ khí hàng top để tiếp tục chinh chiến.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận điểm Rank Free Fire tối đa mỗi trận đấu
Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire
6 mẹo chơi Free Fire leo rank nhanh nhất 2021
Các điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự trong Free Fire
Top 3 điểm hạ cánh map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire
Từ khoá liên quan:

meo va thu thuat leo rank map dao quan su free fire

, Cách leo rank map Bermuda trong Garena Free Fire, Hướng dẫn leo rank hiệu quả map đảo quân sự Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới