Top 3 điểm hạ cánh map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire

Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 hay Remastered Bermuda đã được giới thiệu trong bản cập nhật Free Fire mới nhất. Map Đảo Quân Sự 2.0 đã thay đổi một số địa điểm trên phiên bản map trước đây và đây là 3 địa điểm hạ cánh lý tưởng nhất mà bạn cần biết tính đến thời điểm hiện tại.

Mọi người chơi đều biết, Free Fire là tựa game BR có tính cạnh tranh cao và có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến màn thể hiện của bạn trong trò chơi. Việc tìm kiếm đủ số lượng đồ loot là điều thiết yếu và việc chọn đúng điểm hạ cánh lại là mấu chốt để có được đầy đủ súng ống, đạn dược.

top dia diem ha canh tot nhat trong mao dao quan su free fire

Top điểm hạ cánh trong Map đảo quân sự Free Fire

Free Fire hiện có 3 bản đồ: Bermuda - Đảo Quân Sự, Kalahari - Đảo Sa Mạc và Purgatory - Đảo Thiên Đường. Phiên bản làm lại của Đảo Quân Sự vừa mới được giới thiệu trong Free Fire gần đây, với một số thay đổi khi có thêm 4 địa danh mới, bao gồm Nurek Dam (Trạm phát điện), Academy (Học viện), Aden's Creek (Làng chài) và Samurai's Garden (Vườn anh đào). Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 3 điểm hạ cánh map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire.

3 địa điểm hạ cánh lý tưởng trên map Đảo Quân Sự 2.0 trong Free Fire

1. Peak (Cổng trời)

top 3 diem ha canh map dao quan su 2 0 free fire

Trên map Đảo Quân Sự 2.0, Peak là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để hạ cánh. Nó cung cấp cho người chơi vô số đồ loot chất lượng, bao gồm giáp, vũ khí và các vật phẩm khác. Tuy nhiên, vì nằm ở khu vực trung tâm bản đồ, Peak là điểm nóng mà người chơi đổ xô vào. Vì vậy, nếu có kế hoạch tiếp đất tại đây, bạn cần phải vô cùng thận trọng.

2. Academy (Học viện)

dia diem ha canh trong dao quan su free fire

Academy là một trong số các địa điểm mới nhất vừa được thêm vào map Đảo Quân Sự. Nó cung cấp hàng loạt đồ loot, đủ để trang bị cho mọi thành viên trong team. Tuy nhiên, người chơi có lẽ sẽ đối mặt với một số vấn đề về di chuyển trong giai đoạn sau của trận đấu vì Academy nằm ở góc bản đồ.

3. Clock Tower (Tháp Đồng Hồ)

nhung dia diem ha canh tot nhat trong mao dao quan su free fire

Giống như Peak, Clock Tower cũng là một địa điểm sôi động trong Free Fire và nó nằm trong khu vực trung tâm bản đồ Đảo Quân Sự. Nó chứa rất nhiều chiến lợi phẩm. Tuy nhiên, hành động lén lút đóng vai trò quan trọng khi hạ cánh xuống khu vực này vì có nhiều kẻ thù đang loot đồ tại đây.

Chọn điểm hạ cánh tốt sẽ giúp người chơi có một khởi đầu suôn sẻ trong Free Fire. Và đối với bản đồ Đảo Quân Sự 2.0, Peak, Academy và Clock Tower chính là những vị trí tiếp đất lý tưởng nhất tại thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, một số khu vực khác như Pochinok, Nurek Dam và Bimasakti Strip cũng là lựa chọn tốt vì chúng cung cấp một số lượng lớn đồ loot. Điều quan trọng là người chơi cần phải cực kỳ cảnh giác dù họ chọn hạ cánh ở đâu.

Link tải Garena Free Fire tại đây:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-diem-ha-canh-map-dao-quan-su-2-0-free-fire-62068n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nhận Skin Megalodon Alpha Scar trong Free Fire tại đây.

Xem thêm: Cách nhận skin Megalodon Alpha Scar trong Garena Free Fire.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Map Đảo Quân Sự Bermuda 2.0 trong Free Fire OB25 có gì đặc biệt ?
Vườn Anh Đào map Đảo Quân Sự Free Fire có gì đặc biệt ?
Top 5 vị trí loot đồ map Bermuda Đảo Quân Sự Garena Free Fire tốt nhất
Top 7 điểm rơi map Đảo Thế Kỷ Free Fire
Mẹo chơi giành Top 1 map Đảo Thiên Đường Purgatory Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

dia diem ha canh map dao quan su 2.0 free fire

, các địa điểm hạ cánh lý tưởng trên map Đảo Quân Sự Free Fire, Địa điểm hạ cánh trong Free Fire map đảo quân sự,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB43 là máy chủ thử nghiệm của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire nổi tiếng chính thức mở cửa vào ngày 5/1/2024, cho phép chiến binh trải nghiệm trước tính năng, nội dung và chế độ của bản update mới. Đồng thời Free Fire Advance Server OB43 cung cấp cơ hội nhận Kim Cương miễn phí không giới hạn, sân chơi nhiều Battle Royaler yêu thích.

Tin Mới