Cách nhận Battle Tags trong Garena Free Fire

Battle Tags - Tag Chiến Đấu hoặc Phong Cách Chiến Đấu là một trong những tính năng mới được giới thiệu trong bản cập nhật Garena Free Fire OB26 của Garena. Trong bài viết này, bạn và Taimienphi hãy cùng nhau tìm hiểu xem cách nhận Battle Tags như thế nào nhé.

Thể loại Battle Royale đã trở nên phổ biến rộng rãi trên nền tảng Android và iOS, các tựa game như Garena Free Fire, PUBG Mobile, COD Mobile hiện đang là những người đi đầu, tiên phong. Điều khiến Free Fire trở nên nổi bật so với các game cùng thể loại là lịch trình cập nhật đều đặn. Garena đảm bảo rằng người chơi không bao giờ thấy nhàm chán, họ bổ sung thêm nhiều tính năng mới với mỗi bản update.

cach nhan battle tags trong garena free fire

Mẹo nhận danh hiệu Phong Cách Chiến Đấu trong Garena Free Fire

Đầu tháng 2 năm 2021, bản cập nhật Free Fire OB26 đã ra mắt, mang lại nhiều thay đổi mới cho trò chơi. Giờ đây, game thủ có vũ khí mới, khu Huấn Luyện được tân trang lại, hệ thống Ghép Đôi năng động và Battle Tags (Phong Cách Chiến Đấu). Chúng đều là những tính năng mới của bản update Free Fire OB26.

Tham Khảo: Nội dung chi tiết bản update Garena Free Fire OB26 Mãng Xà

Cách nhận Battle Tags, Phong Cách Chiến Đấu trong Free Fire

Những người sống sót trong Free Fire có thể nhận được Tag Chiến Đấu dựa trên màn trình diễn của họ. Hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể theo yêu cầu để mở khóa các danh hiệu tương ứng. Ngoài ra, mỗi Tag Chiến Đấu có ba giai đoạn khác nhau. Những người chơi khác đều có thể xem Battle Tags trên hồ sơ của bạn.

cach nhan battle tags trong garena free fire

Như Taimienphi đã nói ở trên, nếu người chơi muốn nhận Tag Phong Cách Chiến Đấu thì phải hoàn thành các nhiệm vụ bên dưới, mỗi nhiệm vụ cho phép game thủ nhận các danh hiệu tương ứng và cụ thể như sau:
- Đứng Trên Tất Cả
+ Nhiệm vụ: Tiêu diệt đối thủ và sống sót đến người cuối cùng

- Vị Vua Không Ngại
+ Nhiệm vụ: Tiêu diệt đối thủ nhưng không sống sót đến cuối cùng

- Bạn Siêu Thân
+ Nhiệm vụ: Hỗ trợ đồng đội bằng cách giúp đỡ họ

- Siêu Xạ Thủ
+ Nhiệm vụ: Hạ gục đối thủ từ khoảng cách rất xa

- Bậc Thầy Cận Chiến
+ Nhiệm vụ: Hạ gục đối thủ ở cự ly gần (tiến lại gần và tiêu diệt bằng vũ khí cận chiến ...)

- Yêu Hào Bình
+ Nhiệm vụ: Chiến thắng với ít giao tranh nhất có thể

- Thoát Ẩn Thoát Hiện
+ Nhiệm vụ: Khả năng chiếm thế thượng phong tốt

- Du Kích
+ Nhiệm vụ: Luôn sẵn sàng chiến đấu

cach nhan battle tags trong garena free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-battle-tags-trong-garena-free-fire-62473n.aspx
Hiện tại các nhà phát triển Garena đã mở cửa cho phép game thủ đăng ký chơi Free Fire OB27 Advance Server, trải nghiệm trước các tính năng bản cập nhật tiếp theo của game bắn súng sinh tồn, bạn đọc quan tâm có thể truy cập link đăng ký TẠI ĐÂY hoặc tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Cách đăng ký chơi Free Fire OB27 Advance Server

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena
Cách nhận miễn phí nhân vật mới Joseph Garena Free Fire
Cách tham gia sự kiện Chiến Lễ Tình Nhân Garena Free Fire
Cách lấy ID trong Garena Free Fire
Cách nhận miễn phí Moto Thời Không CR7 trong Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

Cách nhận Battle Tags trong Garena Free Fire

, Mẹo nhận Tag Chiến Đấu trong Garena Free Fire, danh hiệu phong cách chiến đấu Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Code Đại Hiệp Chạy Đi tháng 7/2024 update mới nhất

  Đại Hiệp Chạy Đi là game nhập vai thuộc thể loại roguelike do công ty MGOL phát hành. Để tăng độ hùng mạnh khi tranh bá thiên hạ, người chơi cần tiến