Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena

Trong khi mua hàng, sẽ có lúc bạn vô tình tạo ra sai lầm như nạp sai số lượng kim cương Free Fire cần thiết do một số vấn đề kỹ thuật. Đừng lo lắng, bạn có thể yêu cầu Garena hoàn lại tiền và đây là một số cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena mà bạn có thể áp dụng.

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí nhưng có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Người chơi cần bỏ tiền mua skin vũ khí để tăng cường về mặt thẩm mĩ và chiến đấu cho khẩu súng của mình. Điều này tạo ra một loại "hấp dẫn" khó tả, thu hút người chơi rút hầu bao để mua đồ nhằm chiếm lợi thế trong cuộc chiến. Nếu bạn đã hối hận về quyết định của mình kể từ đó thì bài viết này có lẽ đặc biệt hữu ích đối với bạn khi Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena.

cach nhan hoan tien trong garena free fire

Hướng dẫn nhận hoàn tiền trong Free Fire từ Garena

Mục Lục bài viết:
1. Nhận hoàn tiền Free Fire qua hỗ trợ khách hàng của Garena.
2. Gửi đơn kháng nghị đến công ty phát hành thẻ tín dụng.
3. Yêu cầu hoàn tiền Free Fire trên Play Store.
4. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mua kim cương từ bên thứ 3.

Cách nhận hoàn tiền Free Fire từ Garena

1. Nhận hoàn tiền Free Fire thông qua bộ phận hỗ trợ khách hàng của Garena

Đây có lẽ là phương pháp khó nhất, vì thông thường, tất cả các giao dịch mua trong Free Fire là dứt khoát và không được hoàn lại. Hãy nhớ các điều khoản và điều kiện bạn đã đồng ý mà hiếm ai đọc trước khi đăng nhập vào trò chơi và chắc chắn bạn đã đồng ý với chính sách đó.

cach nhan hoan tien free fire tu garena

Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể đề nghị hoàn tiền "một lần duy nhất" cho "số lượng kim cương đã mua sai". Với những viên kim cương bạn đã mua nằm trong tài khoản mà bạn chưa sử dụng, bạn có thể có cơ hội nhận hoàn tiền. Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ viên kim cương nào, cơ hội là con số 0. Họ sẽ không hoàn lại tiền cho bạn hoặc nếu có, tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế cho đến khi bạn nạp cùng một số lượng kim cương đó.

Dươi đây là các thông tin cần có để yêu cầu hoàn tiền:

- ID người chơi.
- Tên trong game.
- Khu vực.
- Ảnh chụp biên lai thanh toán.

Chỉ các giao dịch mua được thực hiện qua Google Play mới có thể được hoàn lại tiền - nếu bạn đang chơi Free Fire trên iOS thì bạn đã không gặp may. Yêu cầu phải được gửi trong cùng ngày mới đáp ứng đủ điều kiện để nhận hoàn tiền và có thể mất đến 5 ngày làm việc để tiền được chuyển trở lại tài khoản của bạn.

Để tìm biên lai thanh toán, bạn truy cập địa chỉ email được liên kết với tài khoản Google Play Store và tìm email từ Google chứa thông tin thanh toán của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trên web bằng cách đăng nhập vào pay.google.com.

2. Gửi đơn kháng nghị đến công ty phát hành thẻ tín dụng

Một cách khác để nhận hoàn tiền Free Fire là liên lạc với công ty phát hành thẻ tín dụng và gửi đơn kháng nghị. Bạn cần nói rõ giao dịch mà bạn đang tranh chấp và cung cấp lý do bạn muốn nhận hoàn tiền. Điều này áp dụng cho bất kỳ giao dịch nào và không chỉ Free Fire. Bạn nên đến ngân hàng của mình và tìm cách nộp đơn.

cach nhan lai tien da nap trong free fire

Thật khó để đưa ra hướng dẫn về điều này, vì các ngân hàng trên toàn thế giới có các chính sách và quy trình khác nhau. Bạn có khả năng lấy lại được tiền, nhưng tài khoản của bạn chắc chắn sẽ bị cấm sau đó.

3. Yêu cầu hoàn tiền Free Fire trên Play Store

Trên thực tế, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trực tiếp từ Google. Tương tự như Garena Refund, quá trình này không chắc chắn và bạn có thể không nhận lại được tiền. Nguy cơ bị cấm là trung bình - nó không tệ bằng việc gửi đơn bồi hoàn, nhưng nhìn chung vẫn có khả năng bị ban.

* Điều kiện để yêu cầu hoàn lại tiền trên Play Store:

Chưa đầy 48 tiếng kể từ khi bạn thực hiện thanh toán trong Free Fire. Nếu sản phẩm là phim hoặc sách, thời gian này sẽ lâu hơn, nhưng đối với kim cương Free Fire thì chỉ là 2 ngày. Thông thường, bạn sẽ nhận được quyết định trong vòng 15 phút nhưng có thể mất đến 4 ngày làm việc.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Report unauthorized purchases trong thời gian gia hạn 120 ngày, nhưng điều này khá nguy hiểm, vì rất có thể phương thức thanh toán bạn đang sử dụng sẽ bị Google từ chối sau đó.

* Cách yêu cầu hoàn lại tiền trên Google Play:

- Trên máy tính, bạn truy cập play.google.com/store/account.
- Click vào Order History.
- Tìm đơn hàng bạn muốn trả lại.
- Chọn Request a refund hoặc Report a problem và click vào tùy chọn mô tả tình huống của bạn.
- Hoàn thành mẫu điền và ghi chú rằng bạn muốn nhận hoàn tiền.
- Bạn sẽ nhận được thông báo Thank you for sharing your concerns và một email với quyết định hoàn tiền. Bạn thường sẽ nhận được email này trong vòng 15 phút, nhưng có thể mất đến 4 ngày làm việc.

nhan hoan tien free fire tu google play store

4. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mua kim cương từ bên thứ 3?

Trường hợp này bạn sẽ không nhận được hoàn tiền. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nơi bạn đã mua hàng để tìm hiểu các lựa chọn của mình. Nếu bạn đã sử dụng thẻ tín dụng để mua, bạn cũng có thể gửi đơn bồi hoàn để nhận lại tiền của mình.

Link tải Garena Free Fire miễn phí:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây là các cách mà bạn có thể áp dụng để yêu cầu hoàn tiền từ Garena nếu vô tình gây ra sai lầm khi mua hàng hoặc do gặp lỗi không mong muốn trong quá trình thanh toán. Mặc dù bạn có khả năng nhận lại tiền nếu đáp ứng đủ điều kiện, nhưng nên nhớ cơ hội là không cao.

 

Hiện nay có rất nhiều cách nhận kim cương Garena Free Fire như: Mua trực tiếp, sử dụng các code Free Fire trong các sự kiện hoặc tham gia các chương trình livestream của nhà phát hành, game thủ nổi tiếng ...
Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire
Xem thêm: Code game Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-hoan-tien-free-fire-tu-garena-62077n.aspx

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí nhân vật mới Joseph Garena Free Fire
Cách nhận miễn phí Balo Rồng trong Free Fire
Cách tham gia sự kiện Chiến Lễ Tình Nhân Garena Free Fire
Cách nhận quà sinh nhật Free Fire Membership
Hướng dẫn nhận skin Panda Bắc Cực Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

cach nhan hoan tien free fire tu garena

, Hướng dẫn nhận refund Free Fire từ Garena, Nhận lại tiền đã nạp trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Key Office 2019 Professional Plus, Standard, Home Free 2024

  Key Office 2019 là một mã kích hoạt hoặc serial number để kích hoạt sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office phiên bản 2019. Key Office 2019 là một phần quan trọng để mở khóa các tính năng đầy đủ của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác.