Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn đọc những điều cần biết về nhân vật Otho mới. Bản cập nhật OB30 của Free Fire dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2021, nó sẽ mang đến nhiều tính năng khác nhau, chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire cụ thể như sau.

Nếu bạn đang chơi tại Advance Server, máy chủ thử nghiệm Free Fire thì chắc hẳn đã biết Leon và Otho chính là 2 nhân vật sẽ đến với trò chơi sau bản cập nhật OB30, họ đều có kỹ năng đặc biệt giống như các nhân vật mà Garena đã bổ sung trước đó.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Leon Free Fire mới

skill nhan vat otho trong garena free fire

Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Otho mới trong Garena Free Fire


Giới thiệu nhân vật Otho trong Free Fire

Otho là sinh viên trường Bách Khoa và sẽ trở thành một nhân vật nam trong game Garena Free Fire. Anh ta có một khả năng đặc biệt gọi là Memory Mist, một kỹ năng Bị Động. Sau khi loại bỏ kẻ thù, kỹ năng Memory Mist sẽ tiết lộ vị trí của những kẻ thù khác trong một khu vực cụ thể tính từ điểm tiêu diệt. Thông tin này cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

chi tiet ky nang nhan vat otho moi trong free fire


Kỹ năng nhân vật Otho Free Fire

- Cấp độ 1: Sau khi tiêu diệt kẻ thù, vị trí của những kẻ thù khác trong phạm vi 25m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

- Cấp độ 2: Sau khi tiêu diệt kẻ địch, vị trí của những kẻ địch khác trong vòng 30m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

- Cấp 3: Sau khi tiêu diệt kẻ địch, vị trí của những kẻ địch khác trong vòng 35m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

- Cấp 4: Sau khi tiêu diệt kẻ địch, vị trí của những kẻ địch khác trong phạm vi 40m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

- Cấp độ 5: Sau khi tiêu diệt kẻ thù, vị trí của những kẻ thù khác trong vòng 45m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

- Cấp 6: Sau khi tiêu diệt kẻ địch, vị trí của những kẻ địch khác trong vòng 50m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

ky nang nhan vat otho trong free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-orthos-trong-free-fire-65096n.aspx
Game thủ có thể tải Advance Server để chơi thử nội dung mới chưa được phát hành thông qua liên kết bên dưới. Tuy nhiên, giai đoạn thử nghiệm Free Fire OB30 tại Advance Server sắp kết thúc. Do đó, hãy đảm bảo bạn có được các tính năng độc quyền trước khi phát hành toàn cầu.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kỹ năng nhân vật Ryden Free Fire có gì đặc biệt?
Chi tiết kỹ năng nhân vật Nikita trong Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới
Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire mới
Từ khoá liên quan:

Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire

, kỹ năng nhân vật Otho Free Fire, khả năng nhân vật Otho FF,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới