Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn đọc những điều cần biết về nhân vật Otho mới. Bản cập nhật OB30 của Free Fire dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2021, nó sẽ mang đến nhiều tính năng khác nhau, chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire cụ thể như sau.

Nếu bạn đang chơi tại Advance Server, máy chủ thử nghiệm Free Fire thì chắc hẳn đã biết Leon và Otho chính là 2 nhân vật sẽ đến với trò chơi sau bản cập nhật OB30, họ đều có kỹ năng đặc biệt giống như các nhân vật mà Garena đã bổ sung trước đó.

Tham Khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Leon Free Fire mới

skill nhan vat otho trong garena free fire

Mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Otho mới trong Garena Free Fire


Giới thiệu nhân vật Otho trong Free Fire

Otho là sinh viên trường Bách Khoa và sẽ trở thành một nhân vật nam trong game Garena Free Fire. Anh ta có một khả năng đặc biệt gọi là Memory Mist, một kỹ năng Bị Động. Sau khi loại bỏ kẻ thù, kỹ năng Memory Mist sẽ tiết lộ vị trí của những kẻ thù khác trong một khu vực cụ thể tính từ điểm tiêu diệt. Thông tin này cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

chi tiet ky nang nhan vat otho moi trong free fire


Kỹ năng nhân vật Otho Free Fire

- Cấp độ 1: Sau khi tiêu diệt kẻ thù, vị trí của những kẻ thù khác trong phạm vi 25m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

- Cấp độ 2: Sau khi tiêu diệt kẻ địch, vị trí của những kẻ địch khác trong vòng 30m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

- Cấp 3: Sau khi tiêu diệt kẻ địch, vị trí của những kẻ địch khác trong vòng 35m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

- Cấp 4: Sau khi tiêu diệt kẻ địch, vị trí của những kẻ địch khác trong phạm vi 40m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

- Cấp độ 5: Sau khi tiêu diệt kẻ thù, vị trí của những kẻ thù khác trong vòng 45m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

- Cấp 6: Sau khi tiêu diệt kẻ địch, vị trí của những kẻ địch khác trong vòng 50m tính từ điểm tiêu diệt sẽ được tiết lộ. Thông tin cũng sẽ được chia sẻ với các đồng đội.

ky nang nhan vat otho trong free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-orthos-trong-free-fire-65096n.aspx
Game thủ có thể tải Advance Server để chơi thử nội dung mới chưa được phát hành thông qua liên kết bên dưới. Tuy nhiên, giai đoạn thử nghiệm Free Fire OB30 tại Advance Server sắp kết thúc. Do đó, hãy đảm bảo bạn có được các tính năng độc quyền trước khi phát hành toàn cầu.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng nhân vật D-Bee Free Fire mới
Chi tiết kỹ năng nhân vật Paloma Free Fire
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Seo Yeon Garena Free Fire
Chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Từ khoá liên quan:

Chi tiết kỹ năng nhân vật Otho trong Free Fire

, kỹ năng nhân vật Otho Free Fire, khả năng nhân vật Otho FF,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách chơi chế độ Một Hai Ba trong Free Fire

  Garena Free Fire vừa phát hành một chế độ chơi mới dựa trên Red Light Green Light của bộ phim truyền hình Squid Game nổi tiếng có tên là Một Hai Ba. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách chơi chế độ Một Hai Ba trong Free Fire ngay tại bài viết này nhé.

 • Phần thưởng Thẻ Vô Cực mùa 42 trong Free Fire

  Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 41 vẫn chưa kết thúc nhưng rò rỉ về Thẻ Vô Cực mùa 42 trong Free Fire đã xuất hiện, Taimienphi.vn đã tổng hợp được một số thông tin về phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire và sẽ chia sẻ cho bạn ngay

 • Cách tạo bản đồ trong chế độ Craftland Free Fire Max

  Free Fire Max đang có một chế độ Craftland mới cho phép người chơi tùy chỉnh và tạo bản đồ của riêng mình, chơi với bạn bè hoặc người khác, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách tạo bản đồ Free Fire Max trong chế độ Craftland như thế nào nhé.

 • Cách sử dụng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến

  Hiện nay, cách sử dụng phần mềm Zoom để tạo phòng học trực tuyến đang được nhiều người tìm kiếm nhằm tạo, mở các phòng họp/lớp học trực tuyến phục vụ việc học, làm việc và tương tác từ xa. Với cách này, các bạn không cần ở cùng một địa điểm cũng có thể học cùng với nhau dễ dàng. Dưới đây là các hướng dẫn đơn giản để bạn tạo phòng học trực tuyến từ phần mềm Zoom trên máy tính.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá