Combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire tốt nhất

Phiên bản Garena Free Fire OB29 Advance Server cuối cùng đã ra mắt tiết lộ các nhân vật mới, thay đổi kỹ năng và rất nhiều tính năng mới. Một trong những thay đổi lớn nhất đó có lẽ là buff cho hệ thống Trợ Thủ. Bây giờ bạn có thể sử dụng kỹ năng của 2 trợ thủ thay vì 1 như trước. Dưới đây là Combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire mạnh nhất.

Hệ thống Trợ Thủ trong Garena Free Fire đang nhận được một sự hỗ trợ lớn ở bản cập nhật OB29. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về những cách kết hợp Trợ Thủ, combo kỹ năng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ngay khi Free Fire OB29 ra mắt chính thức.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí kim cương Garena Free Fire OB28

combo ky nang tro thu free fire tot nhat

Cách tạo combo skill pet trong Garena Free Fire


Giới thiệu về hệ thống Trợ Thủ Free Fire mới

Giờ đây, bạn có thể trang bị 2 kỹ năng Trợ Thủ cho một con pet. Tính năng này hoạt động giống như cách bạn xây dựng kỹ năng nhân vật thông thường, bạn chỉ có thể trang bị các kỹ năng Trợ Thủ mà bạn có. Đây là một sự thay đổi lớn và nó cho phép người chơi có nhiều chiến lược mới hơn.

combo ky nang tro thu free fire tot nhat 2


Combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire tốt nhất ?

Trong số các Trợ Thủ, Rockie có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí đồng hành, với khả năng giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng chủ động của bạn. Nếu bạn định sử dụng những nhân vật có thời gian hồi chiêu cao như Xayne, Clu hoặc Chrono thì việc có Rockie là điều bắt buộc.

combo ky nang tro thu free fire tot nhat 3

- Đối với rusher/assaulter: Kết hợp kỹ năng Trợ Thủ Beaston và Dreki là điều bắt buộc. Bạn có được phạm vi ném lựu đạn xa hơn và khả năng phát hiện kẻ thù đang sử dụng vũ khí. Điều này cho phép những người có phong cách chơi rusher ở vai trò mở đầu giao tranh và truy đuổi kẻ thù.

Tham Khảo: Top 5 Combo súng Free Fire cho vị trí Rusher, Assaulter tốt nhất

- Đối với các tay súng bắn tỉa: Combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire hợp lý chính là Dr. Beanie và Mr. Waggor. Lựu đạn Gloo miễn phí từ Waggor cho phép bạn triển khai lá chắn bất cứ khi nào cần thiết ... Dr. Beanie cho phép bạn di chuyển xung quanh nhanh hơn và vẫn giữ được độ chính xác.

Tham Khảo: Mẹo sử dụng súng bắn tỉa đúng cách trong Free Fire

- Trợ Thủ Ninja Tiger mới trong OB29 có thể kết hợp với mọi combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire. Khả năng của hắn cho phép người dùng gây nhiều sát thương hơn lên kẻ thù đang di chuyển. Sát thương nhiều hơn luôn hữu ích, đặc biệt là khi nó từ một kỹ năng của Trợ Thủ.

combo ky nang tro thu free fire tot nhat 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/combo-ky-nang-tro-thu-free-fire-tot-nhat-64674n.aspx
Bạn cũng có thể xếp chồng nhiều kỹ năng chữa bệnh lên Trợ Thủ của mình, với Detective Panda, Ottero và Spirit Fox là vật nuôi phổ biến nhất. Trong số đó, Ottero có lẽ là Trợ Thủ tốt nhất vì kỹ năng của nó có thể phục hồi EP.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Pet Pumpkin Free Fire có kỹ năng đặc biệt gì ?
Combo kỹ năng nhân vật Dasha mới trong Free Fire mạnh nhất
Cách nhận trợ thủ mới Ottero Garena Free Fire
Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Shiro trong Free Fire
Top 3 Combo kỹ năng nhân vật Free Fire lý tưởng để solo 1vs1
Từ khoá liên quan:

Combo kỹ năng Trợ Thủ Free Fire tốt nhất

, comby kỹ năng vật nuôi free fire mạnh nhất, combo skill pet free fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật Hasen Free Fire mới

  Hasen, nhân vật mới sẽ được Garena bổ sung thêm vào game bắn súng chiến thuật Free Fire, Hasen là sinh viên Học viện Bách Khoa và chuyên ngành của anh ấy là công nghệ định vị, nó tiết lộ vị trí của kẻ thù sau khi hạ gục người chơi khác.

 • 5 mẹo chơi Free Fire cải thiện tỷ lệ K/D

  Trong game Free Fire, tất cả những lần bạn bị hạ gục và những lần bạn tiêu diệt được mục tiêu đều được ghi lại và đó được gọi là tỷ lệ K/D. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các mẹo cải thiện tỷ lệ K/D

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire để mua DJ Alok

  DJ Alok là một trong những nhân vật được đánh giá là mạnh nhất trong Free Fire và rất nhiều người chơi muốn có được nhân vật này. Để sở hữu DJ Alok, bạn cần bỏ ra một số lượng kim cương khá lớn và trong bài viết này,

 • Sửa lỗi tiếng vang khi nói trên Zoom

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi webcam không hoạt động, không có tiếng trên Zoom. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi tiếng vang khi nói trên Zoom.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá