Kỹ năng trợ thủ Dreki Free Fire có gì đặc biệt ?

Theo thông tin mới nhất từ Garena, Free Fire sẽ tung ra một Trợ Thủ rồng mới có tên "Dreki" ở những ngày tới. Bạn và Taimienphi hãy cùng nhau đi tìm hiểu kỹ năng trợ thủ Dreki trong Free Fire có gì đặc biệt nhé.

Trợ Thủ luôn là một trong những yếu tố quan trọng và độc đáo nhất của game Free Fire ngoài nhân vật và skin vũ khí. Những trợ thủ này có một kỹ năng độc đáo hỗ trợ người chơi trong các trận chiến theo nhiều cách khác nhau, tạo ra các combo tuyệt vời với khả năng nhân vật của bạn.

ky nang tro thu dreki free fire co gi dac biet

Dreki - Trợ thủ có khả năng phát hiện kẻ địch đang sử dụng bộ Medkit trong Free Fire

Chi tiết kỹ năng trợ thủ Dreki trong Garena Free Fire

Kỹ năng trợ thủ Dreki trong Garena Free Fire - Dragon Glare: Người chơi có thể phát hiện ra một kẻ thù đang sử dụng Medkit (dụng cụ hồi máu, vật phẩm tăng HP) trong bán kính 10 mét và đánh dấu chúng bằng chấm "màu càm" trên bản đồ, kéo dài trong 3 giây.

Kỹ năng này rõ ràng là quá mạnh trong các cuộc giao tranh tầm trung và tầm gần, nó tự động đánh dấu một người chơi trong bán kình 10 mét khi đang sử dụng bộ Medkit, người chơi dễ bị hạ gục nhất là khi họ đang gần hết máu, nên việc sử dụng Medkit để hồi phục HP là điều hoàn toàn cần thiết, đây cũng chính là lúc mà họ không thể làm gì trong khi thực hiện.

ky nang tro thu dreki free fire co gi dac biet

Về cơ bản, Dreki chỉ tự động xác định vị trí của kẻ địch bị suy yếu để bạn dễ dàng tiêu diệt. Trong giao tranh, nếu kẻ địch lùi lại thì ngay lập tức bạn nên sử dụng kỹ năng Dreki, đây là thời điểm tốt nhất để tiêu diệt họ, một kỹ năng tốt nhất cho người chơi Rusher.

Dreki có tổng cộng 3 hành động sẽ được mở khóa ở Cấp 2, Cấp 3 và Cấp 4. Hành động ăn mừng kích hoạt khi bạn sử dụng Medkit hoặc hạ gục kẻ thù. Hành động Play and Show có thể được kích hoạt thông qua các lệnh trong trò chơi. Ngoài ra Dreki còn có một skin bổ sung gọi là Splashy Dreki, thay đổi Dreki thành một con rồng băng với làn da trắng, mái tóc xanh và đôi cánh màu xanh. Skin này sẽ được mở khóa khi Dreki đạt đến Cấp 6.

ky nang tro thu dreki free fire co gi dac biet

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-tro-thu-dreki-free-fire-co-gi-dac-biet-62519n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về kỹ năng trợ thủ Dreki mới sắp xuất hiện trong game bắn súng chiến thuật Free Fire, mọi thứ bạn cần biết vật nuôi mới này. Hiện tại Garena đã mở cửa cho phép game thủ đăng ký chơi Free Fire OB27 tại Advance Server, máy chủ thử nghiệm từ ngày hôm nay.

Tham Khảo: Cách đăng ký chơi Free Fire OB27 Advance Server

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kỹ năng nhân vật mới Captain Booyah Free Fire có gì đặc biệt?
Nhân vật mới Wolfrahh Free Fire có gì kỹ năng gì đặc biệt ?
Kỹ năng nhân vật mới Antonio Free Fire có gì đặc biệt ?
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Kỹ năng và cách chơi nhân vật A124 trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

Kỹ năng trợ thủ Dreki Free Fire có gì đặc biệt

, skill thú cưng Dreki free fire, kĩ năng pet Dreki free fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá