Pet Pumpkin Free Fire có kỹ năng đặc biệt gì ?

Bản cập nhật Free Fire OB24 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, bản update cung cấp thêm nhiều tính năng mới cho trò chơi, bao gồm các nhân vật và một trợ thủ mới. Bài viết này tổng hợp thông tin Pet Pumpkin trong Free Fire có kỹ năng đặc biệt như thế nào cho bạn đọc.

Trước khi phát hành chính thức các tính năng mới ở bản chính thức, các nhà phát triển đã đưa chúng lên máy chủ thử nghiệm để người chơi tham gia test và báo cáo lỗi, trục trặc nào tồn tại cho NPH nếu gặp phải để họ khắc phục.

Tham Khảo: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB24 Advance Server

pet pumpkin free fire co ky nang dac biet gi

Trợ thủ Pumpkin Free Fire - Thú ưng bí ngô mới

Giới thiệu về Free Fire Pumpkin Pet

Hệ thống trợ thủ đã được đưa vào Free Fire ở bản cập nhật ngày 22 tháng 1 năm 2019, từ đó nhân vật khi tham gia chiến trường đều mang một người bạn đồng hành. Các bản cập nhật tiếp đó đã đưa từng trợ thủ mới một và giờ đây, bản cập nhật OB24 đang đưa trợ thủ Pumpkin vào Free Fire.

pet pumpkin free fire co ky nang dac biet gi 2

Trợ Thủ mới này trông giống như một quả bí ngô, nó dường như là một thú cưng đặc biệt trong lễ Halloween sắp tới. Với vẻ ngoài đặc biệt, trợ thủ này thu hút sự chú ý và trông thật ngầu trên chiến trường. Nó không phải là một con vật cưng ngoài đời thực như Kitty hay Simba.

Kỹ năng đặc biệt của Pet Pumpkin Free Fire

Pet Pumpkin Free Fire mới này sẽ đến với game Battle Royale trong bản cập nhật OB24 tiếp theo dự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 9. Giống như hầu hết các trợ thủ khác, nó cũng sẽ có một khả năng đặc biệt.

pet pumpkin free fire co ky nang dac biet gi 3

Kỹ năng đặc biệt của trợ thủ Pumpkin là giảm thời gian hồi chiêu chủ động của nhân vật. trợ thủ có cấp độ càng cao thì thời gian hồi chiêu nhân vật càng thấp, bạn có thể sử dụng kỹ năng này thường xuyên hơn.

- Ví dụ: Nếu bạn sử dụng nhân vật DJ Alok có một kỹ năng hoạt động là Giai Điệu Sinh Mệnh với thời gian hồi chiêu thấp hơn 4 hoặc 5 giây. Như vậy, bạn sẽ có được nhiều lợi thế hơn so với những người chơi khác.

Tham Khảo: Cách nhận nhân vật Alok trong Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/pet-pumpkin-free-fire-co-ky-nang-dac-biet-gi-60587n.aspx
Ngoài ra, nó sẽ giúp nhiều nhân vật hữu ích hơn. Ví dụ, một số nhân vật có kỹ năng siêu lợi hại vẫn bị đánh giá thấp do thời gian hồi chiêu quá lâu. Nhưng sau khi thú cưng Pumpkin đến với trò chơi này, chúng sẽ được đánh giá cao hơn.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhân vật mới Steffie Garena Free Fire có kỹ năng gì đặc biệt ?
Bạn đồng hành game Free Fire nào tốt nhất ?
Cách cập nhật và chơi Garena Free Fire OB21, Tử Chiến
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Cách săn Giftcode Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

ky nang Pet Pumpkin Free Fire

, ky nang tro thu Pumpkin Free Fire moi, thu cung Pet Pumpkin Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tạo USB boot bằng Hiren's Boot, ghost Win 10, 8.1, 7

  Thay vì cài đặt Windows bằng đĩa, hiện nay người dùng có thể tạo USB boot bằng Hiren Boot để ghost Windows 10, 8, 8.1. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo USB boot bằng Hiren's BootCD.

 • Cách khóa cổng USB bằng USB Disabler Pro trên máy tính

  Để khóa cổng USB , ngăn cho người dùng khác kết nối thiết bị USB với máy tính bạn có thể tự tay đổi một số cài đặt trên hệ thống, tuy nhiên cách làm khá phức tạp, để khóa cổng USB an toàn và hiệu quả Taimienphi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm USB Disabler Pro nhé.

 • Pet Pumpkin Free Fire có kỹ năng đặc biệt gì ?

  Bản cập nhật Free Fire OB24 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, bản update cung cấp thêm nhiều tính năng mới cho trò chơi, bao gồm các nhân vật và một trợ thủ mới. Bài viết này tổng hợp thông tin Pet Pumpkin trong Free Fire có kỹ năng đặc biệt như thế nào cho bạn đọc.

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá