Nhân vật mới Steffie Garena Free Fire có kỹ năng gì đặc biệt ?

Sau nhiều giờ ngừng hoạt động , bản cập nhật Garena Free Fire OB20 được mong đợi cuối cùng cũng xuất hiện, nhiều thay đổi và tính năng mới cho trò chơi. Free Fire OB20 bảo gồm bản đồ Kalahari, Đảo Huấn Luyện và nhân vật Steffie mới.

Vào ngày 25 tháng 2 năm 2020, Garena Free Fire chính thức ngừng hoạt động bảo trì để cập nhật lên phiên bản OB20: SA MẠC TẬN THẾ vô cùng hấp dẫn, nhiều trang bị vật phẩm, bản đổ mới, nhân vật có khả năng giảm sát thương từ kẻ thù mang tên Steffie chắc chắn sẽ làm rung chuyển Meta.

nhan vat moi steffie garena free fire co ky nang gi dac biet

Steffie Garena Free Fire có khả năng giảm sát thương súng và nổ

Nhân vật mới Steffie Garena Free Fire là một nghệ sĩ thích vẽ tranh nhiều như cô thích tiêu diệt kẻ thù. Kỹ năng độc quyền của cô ấy là Painted Refugee (Không gian sắc màu), cho phép Steffie Garena Free Fire tạo ra một khu vực hình tròn xung quanh mình, và bất kỳ người chơi nào đứng trong khu vực (chỉ các đồng minh) bao gồm cả bản thân cô sẽ chịu ít thiệt hại hơn từ kẻ thù. Mỗi cấp kỹ năng nhân vật mới Steffie Garena Free Fire đều dược thay đổi, nghĩa là càng cao sát thương giảm sẽ tăng.

- Painted Refugee level 1: Giảm sát thương nổ 15% + Giảm sát thương từ súng 5% kéo dài trong khoảng 5s.
- Painted Refugee level 2: Giảm sát thương nổ 17% + Giảm sát thương từ súng 5% kéo dài trong khoảng 6s.
- Painted Refugee level 3: Giảm sát thương nổ 19% + Giảm sát thương từ súng 5% kéo dài trong khoảng 7s.
- Painted Refugee level 4: Giảm sát thương nổ 21% + Giảm sát thương từ súng 5% kéo dài trong khoảng 8s.
- Painted Refugee level 5: Giảm sát thương nổ 23% + Giảm sát thương từ súng 5% kéo dài trong khoảng 9s.
- Painted Refugee level 6: Giảm sát thương nổ 25% + Giảm sát thương từ súng 5% kéo dài trong khoảng 10s.

nhan vat moi steffie trong game garena free fire

Đây là một khả năng rất mạnh và nhân vật mới Steffie Garena Free Fire chắc chắn sẽ mang đến nhiều lối chơi đa dạng trong chế độ phổ thuông và chuyên nghiệp. Ngoài việc phát hành một nhân vật mới, Garena cũng đã thêm bản đồ Kalahari vào trò chơi. Bản đồ ban đầu được phát hành như một phần của sự kiện mừng năm mới nhưng đã bị xóa ngay sau khi sự kiện kết thúc. Tuy nhiên, bản đồ Kalahari đã được thêm vĩnh viễn vào trò chơi và bạn có thể thoải mái trải nghiệm mà không gặp bất kỳ khó khăn này.

steffie trong garena free fire

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết về bộ kỹ năng của nhân vật mới Steffie Garena Free Fire trước khi tham gia phiên bản OB20. Xem nội dung chi tiết bản Update Garena Free Fire OB20 mới nhất tại đây nêu bạn chưa biết thay đổi những gì.

- Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone

Tham khảo cách tải và cài đặt Garena Free Fire OB20 mới nhất tại đây trong trường hợp các bạn chưa thực hiện thành công nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-vat-moi-steffie-garena-free-fire-co-ky-nang-gi-dac-biet-56489n.aspx

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kỹ năng nhân vật mới Kapella Garena Free Fire có gì đặc biệt ?
Kỹ năng nhân vật mới Captain Booyah Free Fire có gì đặc biệt?
Kỹ năng nhân vật mới Sverr Free Fire có gì đặc biệt ?
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Kỹ năng nhân vật Shani trong Free Fire có gì đặc biệt ?
Từ khoá liên quan:

nhan vat moi Steffie Garena Free Fire

, skill Steffie Garena Free Fire, ky nang Steffie Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách hồi sinh đồng đội trong Garena Free Fire

  Bản cập nhật Garena Free Fire OB26 giới thiệu một tính năng mới cho phép người chơi đưa đồng đội đã chết của họ quay trở lại trận đấu, tính năng này sẽ chỉ khả dụng ở chế độ Đấu Thường chứ không phải chế độ Xếp hạng. Ở đây, Taimienphi sẽ giải thích cách hoạt động của tính năng hồi sinh và cách bạn có thể sử dụng nó như thế nào.

 • Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB26 Advance Server, Activation Code

  Phiên bản Free Fire OB26 Advance Server đã được Garena cung cấp vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, người chơi đã có thể thử nghiệm nhiều tính năng mới trong trò chơi. Chỉ một số người chơi có Activation Code mới có thể truy

 • Top 6 súng mạnh nhất trong Garena Free Fire

  Sở hữu một trong 6 loại súng mạnh nhất trong Garena Free Fire, game thủ sẽ có được tỷ lệ Kill đối thủ vượt trội cùng với đó là tỷ lệ thắng cao hơn, có thể nhắc tên một số súng như Groza, Scar, M1014 hay

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 121, 122, bài 40, 41, 42, 43, 44, 45 SGK

  Hướng dẫn Giải toán lớp 6 tập 1 trang 121, 122 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 46, 47, 48, 49, 50 trang 121, bài 51, 52 trang 122, cung cấp tài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá