Mọi thứ bạn cần biết về Trợ Thủ Arita Free Fire

Trợ Thủ là bạn đồng hành cùng người chơi trong suốt trận đấu Free Fire, chúng có một khả năng đặc biệt giúp tăng lợi thế cạnh tranh của họ. Mặc dù những khả năng này thường có tác dụng không cao, nhưng vẫn có giá lớn hơn so với nhân vật trong cửa hàng. Trong đó, Arita là một trợ thủ mới có khả năng độc đáo, hãy cùng tìm hiểu về kỹ năng Trợ Thủ Arita Free Fire.

Với việc mở máy chủ thử nghiệm vào ngày 7/7/2022, Free Fire đã tiết lộ một số thông tin cho bản cập nhật tiếp theo của mình. Trong số đó kỹ năng nhân vật J Biebs Free Fire và Trợ Thủ Arita FF mới được nhiều game thủ battle royale đặc biệt quan tâm. Chi tiết kỹ năng trợ thủ Arita FF cụ thể như sau

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

moi thu ban can biet ve tro thu arita free fire

Những điều bạn cần biết về skill trợ thủ Arita mới trong Garena Free Fire


Chi tiết kỹ năng Trợ Thủ Arita mới trong Free Fire

Lúc đầu, trợ thủ Arita Free Fire mới là một con vật sống trên không và trông giống như một con cú. Theo thông tin mà Taimienphi đang chơi tại FF OB35 Advance Server, kỹ năng trợ thủ Arita (Cú) có tên Guaritando giúp tăng phạm vi và thời lượng của các skill hoặc vật phẩm có thể scan khu vực. Không có thời gian hồi.

- Level 1: Tăng phạm vi hiệu quả thêm 10m và thời gian duy trì 1s của các kỹ năng hoặc vật phẩm scan khu vực. Kết quả được chia sẻ với đồng đội, không có thời gian hồi chiêu.

- Level 2: Tăng phạm vi hiệu quả thêm 10m và thời gian duy trì 1,5s của các kỹ năng hoặc vật phẩm scan khu vực. Kết quả được chia sẻ với đồng đội, không có thời gian hồi chiêu.

- Level 2: Tăng phạm vi hiệu quả thêm 10m và thời gian duy trì 2,5s của các kỹ năng hoặc vật phẩm scan khu vực. Kết quả được chia sẻ với đồng đội, không có thời gian hồi chiêu.

moi thu ban can biet ve tro thu arita moi trong free fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/moi-thu-ban-can-biet-ve-tro-thu-arita-free-fire-70359n.aspx
Nói cách khác, mỗi cấp độ kỹ năng trợ thủ mới Arita (Cú) trong Free Fire đều hỗ trợ cải thiện cho skill các nhân vật khác đáng kể, như Evelyn chẳng hạn. Nên lưu ý rằng kỹ năng của trợ thủ mới có thể được sửa đổi cho đến khi bản phát hành chính thức.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng nhân vật Luna Free Fire mới
Cách chơi chế độ Cosmic Racer trong Free Fire
Free Fire x McLaren Collaboration, mọi thứ bạn cần biết
Cách nhận skin Flaming Fist trong Garena Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Nairi mới trong Free Fire OB31
Từ khoá liên quan:

Mọi thứ bạn cần biết về Trợ Thủ Arita Free Fire

, Chi tiết kỹ năng trợ thủ Arita Free Fire, Mọi thứ bạn cần biết về Trợ Thủ Arita mới trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Top 5 súng Free Fire OB36 mạnh nhất

  Garena Free Fire có một kho vũ khí đồ sộ nhất trong tất cả các game battle royale cùng thể loại. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại vũ khí khác nhau từ SMG, AR cho đến DMR và hơn thế nữa. Mặc dù trò chơi khá cân bằng, nhưng có một số loại súng nhất định sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với những người chơi khác. Top 5 súng Free Fire OB36 mạnh nhất chuyên leo rank mang đến cho bạn những gợi ý cần thiết.

 • Cách nâng cấp súng trong Free Fire tăng sát thương, chỉ số đơn giản nhất

  Cách nâng cấp súng trong Free Fire, nâng cấp skin súng FF là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn tăng sát thương, cải thiện các chỉ số của súng mình thường xuyên sử dụng, hạ gục đối phương nhanh chóng mà không gặp khó

 • Cách cài đặt phím chơi Free Fire trên NoxPlayer chi tiết nhất

  Cài đặt phím chơi Free Fire trên NoxPlayer là phương pháp tuyệt vời nhất để bạn trải nghiệm tựa game bắn súng BR một cách hoàn hảo, từ việc di chuyển nhân vật, nhặt đồ, thay súng, thay đạn đều bằng bàn phím máy tính.

 • Những bài nhạc hay về bạn bè thầy cô mái trường mừng 20-11

  Những bài nhạc hay về bạn bè thầy cô mái trường mừng 20-11 đều tổng hợp dưới đây. Các bạn cùng lắng nghe để có thể trân trọng tình cảm, thời học sinh cắp sách đến trường cũng như có thể chọn được bài hát hay để làm chương trình chào ngày 20-11.