Cách cập nhật và chơi Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

Phiên bản Free Fire OB24 Ngày BOOYAH đã có mặt trên hệ thống Google Play và App Store ngay lúc này, NPH cho phép game thủ cập nhật trước phiên bản, chuẩn bị sẵn hành trang trước khi bước vào cuộc chiến. Dưới đây là hướng dẫn cập nhật và chơi Free Fire OB24 Ngày BOOYAH!

Bắt đầu từ 10h ngày 23/9/2020, game bắn súng chiến thuật của Garena sẽ chính thức đóng cửa bảo trì cập nhật phiên bản mới, dự kiến người chơi có thể tham gia Free Fire OB24 Ngày BOOYAH vào 19h tối cùng ngày, hoặc kéo dài hơn nếu phát sinh lỗi, tham khảo nội dung chi tiết bản cập nhật OB24 phía bên dưới đẻ xem phiên bản này có gì hay ho nhé.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

cach cap nhat va choi free fire ob24 ngay booyah

Hướng dẫn cập nhật và chơi Free Fire OB24 Ngày BOOYAH

1. Đối với game thủ chơi Free Fire trên Android và iOS
- Bước 1: Click link cập nhật Garena Free Fire OB24 Ngày BOOYAH phía bên dưới, nhớ chọn hệ điều hành Android hoặc iOS phù hợp với thiết bị đang sử dụng.

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

- Bước 2: Trong bảng tiếp theo chọn Cập Nhật (Update) Free Fire lên phiên bản mới nhất, ngay lập tức hệ thống tự động cập nhật, việc của bạn chỉ việc ngồi chờ mà thôi.

cach cap nhat va choi free fire ob24 ngay booyah 2

- Bước 3: Bản cập nhật Free Fire OB24 Ngày BOOYAH có dụng lượng khoảng 354MB, thoát toàn bộ và khởi động trò chơi bằng icon ngoài màn hình điện thoại, thưởng thức phiên bản mới cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

cach cap nhat va choi free fire ob24 ngay booyah 3

2. Đối với game Free Fire trên PC
- Bước 1: Mở Free Fire phiên bản PC như bình thường, xuất hiện bảng thông báo trò chơi đang bảo trì => click nút Cập Nhật xuất hiện tại đây và trò chơi tự động Update.

cach cap nhat va choi free fire ob24 ngay booyah 4

- Bước 2: Sau khi cập nhật hoàn tất, game tự khởi động lại và bạn đăng nhập tài khoản trò chơi, chờ đến khi bảo trì Free Fire OB24 Ngày BOOYAH kết thúc thì chơi như bình thường.

cach cap nhat va choi free fire ob24 ngay booyah 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-va-choi-free-fire-ob24-ngay-booyah-60692n.aspx
Nên nhớ, Garena mới chỉ cho phép người dùng cập nhật trước phiên bản Free Fire OB24 Ngày BOOYAH trên mọi nền tảng, tránh tình trạng sập server khi tất cả cùng update.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận skin Famas Vàng Ròng trong Free Fire
Cách cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah
5 mẹo chơi nhân vật Chrono Free Fire để có Booyah
Pet Pumpkin Free Fire có kỹ năng đặc biệt gì ?
Kỹ năng nhân vật mới Sverr Free Fire có gì đặc biệt ?
Từ khoá liên quan:

cap nhat Garena Free Fire OB24 ngay BOOYAH

, update Garena Free Fire OB24 ngay BOOYAH, Garena Free Fire OB24 ngay BOOYAH,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Code Silkroad Online Mobile update mới nhất

  Silkroad Online Mobile là phiên bản di động của game Con Đường Tơ Lụa nổi tiếng, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm những cuộc phiêu lưu hấp