Top 5 vũ khí Free Fire dễ sử dụng nhất

Tương tự như các chỉ số, mỗi loại vũ khí trong Free Fire có mức độ khó trong cách sử dụng khác nhau. Có khá nhiều loại súng không khó dùng như bạn tưởng và đây là top 5 loại súng dễ sử dụng nhất trong Free Fire mà bạn cần biết.

Hệ thống vũ khí có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong tất cả các game bắn súng và Free Fire không phải là một ngoại lệ. Tất cả các loại súng trong trò chơi đều là duy nhất và mỗi loại đều có điểm mạnh, cũng như điểm yếu riêng. Tuy nhiên, một số loại thực sự dễ dùng trong khi những loại khác đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 loại súng dễ sử dụng nhất trong Free Fire nhé.

top vu khi de su dung nhat trong free fire

Danh sách các vũ khí dễ dùng nhất trong Garena Free Fire


Top 5 vũ khí Free Fire dễ sử dụng nhất

5. MP40

tong hop cac vu khi de su dung nhat trong free fire

MP40 là thành viên cuối cùng của lớp SMG. Nó có tốc độ bắn cao nhất khi so với bất kỳ loại vũ khí nào trong Free Fire. Đổi lại nó lại là một trong những khẩu súng có tầm bắn thấp nhất trong trò chơi. Sử dụng khẩu súng này, bạn có thể nổ súng cực nhanh để gây sát thương cho kẻ thù ở gần. Vì độ giật tương đối thấp và tốc độ bắn cao, bạn có thể chỉ cần xả đạn trong phạm vi gần mà không cần phải nhắm bắn nhiều.

4. M4A1

top 5 vu khi free fire de su dung nhat

M4A1 là khẩu AR có tầm bắn cao nhất trong trò chơi. Cùng với độ chính xác tuyệt vời và khả năng trang bị tất cả các loại phụ kiện, M4A1 có đầy đủ phụ kiện là khẩu súng tốt nhất để sử dụng trong vòng bo cuối và đây cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho người chơi mới.

3. UMP

top 5 vu khi de dung nhat trong ff

UMP là khẩu SMG duy nhất có khả năng xuyên giáp với số điểm là 64. Điều đó có nghĩa là UMP là vũ khí có sức sát thương lớn nhất trong lớp SMG, xuyên hơn 65% giáp của kẻ thù khi bị bắn trúng. Nếu bạn đã sử dụng UMP, hãy gắn bó với nó và trang bị thêm các phụ kiện nếu có thể.

2. XM8

top sung de choi nhat trong free fire

XM8 là phiên bản tốt hơn của SCAR, với các chỉ số cao về tất cả, từ sát thương đến tốc độ bắn và tầm bắn, thậm chí tốc độ di chuyển khi cầm XM8 cũng cực tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải gắn bó với ống ngắm X2 đã gắn sẵn trên súng.

1. Groza

danh sach sung free fire de dung nhat

Có một lý do mà Groza được gọi là một vũ khí chế ngự. Sau ngần ấy thời gian, nó vẫn là vũ khí tốt nhất trong Free Fire. Groza chỉ có thể được mua thông qua Airdrop. Nó có khá nhiều thứ - sát thương cao, tầm bắn cao, độ ổn định cao, khả năng trang bị tất cả các phụ kiện... Nhìn chung, nếu bạn nhận được khẩu Groza từ Airdrop của mình, cơ hội sống sót của bạn sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-vu-khi-free-fire-de-su-dung-nhat-61955n.aspx
Bài viết đã chia sẻ cho bạn 5 khẩu súng dễ dùng nhất trong Free Fire. Theo bạn, những cái tên kể trên nằm trong danh sách này là phù hợp hay không? Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm top súng mạnh nhất Free Fire tại đây để lựa chọn nhé.

Xem thêm: Top súng mạnh nhất trong Garena Free Fire.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 skin súng MP40 trong Free Fire tốt nhất
Top súng trường tấn công Garena Free Fire tốt nhất
Top súng ngắm mạnh nhất Garena Free Fire
Top 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire
5 Mẹo sử dụng súng M1887 trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

top 5 vu khi free fire de su dung nhat

, Top súng dễ dùng nhất trong FF, Top vũ khí dễ sử dụng nhất Garena Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • FREE DIAMONDS FIRE

    Ứng dụng thu thập kim cương miễn phí cho game Free Fire

    FREE DIAMONDS FIRE là ứng dụng cho phép người dùng thu thập kim cương để sử dụng trong game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Với FREE DIAMONDS FIRE bạn có nhiều cách để thu về rất nhiều kim cương giá trị, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá