Cách gỡ cài đặt Epic Games Launcher

Đôi khi việc gỡ cài đặt Epic Games Launcher có thể dễ dàng đối với một số người nhưng nó có thể khó khăn nếu như bạn không biết tí gì về máy tính. Và đây cũng chính là lý do mà Taimienphi phải hướng dẫn bạn thực hiện từng bước để loại bỏ chúng hoàn toàn.

Bạn có thể hiểu rằng việc kéo và thả phần mềm vào Thùng rác (Recycle Bin trên màn hình) là không đủ để xóa hoàn toàn, mọi phần mềm khi cài đặt đều lưu trữ ở một vị trí nào đó trên máy tính, bạn cần tìm và xóa chúng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ cách gỡ cài đặt Epic Games Launcher, loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

cach go cai dat epic games launcher

Uninstall Epic Games Launcher trên PC

Hướng dẫn gỡ cài đặt Epic Games Launcher

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tắt phần mềm Epic Games Launcher trên máy tính nếu như đang sử dụng, dùng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del => trên Task Manager chọn mục Processes => nhấp chuột phải vào Epic Games Launcher chọn End Task.

cach go cai dat epic games launcher 2

Bước 2: Vào Control Panel trên windows XP/7/8/10 và xem danh sách dưới dạng Category ở mục View by => nhấp chọn Uninstall a Program như hình bên dưới.
=> Tham khảo Cách vào Control Panel nhanh trên windows XP, 7, 8, 10.

cach go cai dat epic games launcher 3

Bước 3: Trong mục Uninstall or change a program, bạn tìm kiếm và nhấp chuột vào Epic Games Launcher để gỡ cài đặt phần mềm.

cach go cai dat epic games launcher 4

Ngay lập tức hệ thống tự động gỡ cài đặt Epic Games Launcher, toàn bộ những tập tin liên quan đến phần mềm sẽ bị xóa sạch. Bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa trong Uninstall or change a program, chúng hoàn toàn biến mất.

cach go cai dat epic games launcher 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-cai-dat-epic-games-launcher-56782n.aspx
Ngoài việc gỡ cài đặt phần mềm theo hình thức thủ công ra thì bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác, Your Uninstaller là một phần mềm có giao diện trực quan và tương đối sử dụng dễ dàng, bạn chỉ cần click chuột trên Your Uninstaller là đã gỡ cài đặt Epic Games Launcher rồi.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Epic Games tặng miễn phí 12 trò chơi bắt đầu từ 19/12
Nhận miễn phí Everything và Metro 2033 Redux trên Epic Games Store
Cách Redeem Code trên Epic Games
Nhanh tay nhận 6 game Batman miễn phí trên Epic Store ngay hôm nay
Cách lấy Epic ID đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

go cai dat Epic Games Launcher

, xoa Epic Games Launcher khoi he thong, uninstall Epic Games Launcher,

SOFT LIÊN QUAN
  • Epic Games Launcher

    Hỗ trợ khởi chạy game của hãng Epic

    Epic Games Launcher là trình hỗ trợ khởi chạy các tựa game của hãng Epic cho PC hoặc Mac. Tải và cài đặt Epic Games Launcher để chơi các tựa game trên Epic game Store dễ dàng và hữu ích hơn

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá