Cách gỡ cài đặt Epic Games Launcher

Đôi khi việc gỡ cài đặt Epic Games Launcher có thể dễ dàng đối với một số người nhưng nó có thể khó khăn nếu như bạn không biết tí gì về máy tính. Và đây cũng chính là lý do mà Taimienphi phải hướng dẫn bạn thực hiện từng bước để loại bỏ chúng hoàn toàn.

Bạn có thể hiểu rằng việc kéo và thả phần mềm vào Thùng rác (Recycle Bin trên màn hình) là không đủ để xóa hoàn toàn, mọi phần mềm khi cài đặt đều lưu trữ ở một vị trí nào đó trên máy tính, bạn cần tìm và xóa chúng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ cách gỡ cài đặt Epic Games Launcher, loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

cach go cai dat epic games launcher

Uninstall Epic Games Launcher trên PC

Hướng dẫn gỡ cài đặt Epic Games Launcher

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tắt phần mềm Epic Games Launcher trên máy tính nếu như đang sử dụng, dùng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del => trên Task Manager chọn mục Processes => nhấp chuột phải vào Epic Games Launcher chọn End Task.

cach go cai dat epic games launcher 2

Bước 2: Vào Control Panel trên windows XP/7/8/10 và xem danh sách dưới dạng Category ở mục View by => nhấp chọn Uninstall a Program như hình bên dưới.
=> Tham khảo Cách vào Control Panel nhanh trên windows XP, 7, 8, 10.

cach go cai dat epic games launcher 3

Bước 3: Trong mục Uninstall or change a program, bạn tìm kiếm và nhấp chuột vào Epic Games Launcher để gỡ cài đặt phần mềm.

cach go cai dat epic games launcher 4

Ngay lập tức hệ thống tự động gỡ cài đặt Epic Games Launcher, toàn bộ những tập tin liên quan đến phần mềm sẽ bị xóa sạch. Bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa trong Uninstall or change a program, chúng hoàn toàn biến mất.

cach go cai dat epic games launcher 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-cai-dat-epic-games-launcher-56782n.aspx
Ngoài việc gỡ cài đặt phần mềm theo hình thức thủ công ra thì bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác, Your Uninstaller là một phần mềm có giao diện trực quan và tương đối sử dụng dễ dàng, bạn chỉ cần click chuột trên Your Uninstaller là đã gỡ cài đặt Epic Games Launcher rồi.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và cài đặt Rockstar Games Launcher
Nhận miễn phí Everything và Metro 2033 Redux trên Epic Games Store
Cách Redeem Code trên Epic Games
Nhanh tay nhận 6 game Batman miễn phí trên Epic Store ngay hôm nay
Cách lấy Epic ID đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

go cai dat Epic Games Launcher

, xoa Epic Games Launcher khoi he thong, uninstall Epic Games Launcher,

SOFT LIÊN QUAN
 • Epic Games Launcher

  Hỗ trợ khởi chạy game của hãng Epic

  Epic Games Launcher là phần mềm được hãng Epic Games phát triển với phiên bản phát hành nổi tiếng nhất là 1.1.24.0, cung cấp các tập tin thực thi và các tập tin .dll hỗ trợ người dùng khởi chạy các ứng dụng game của Epic ...

Tin Mới

 • Cách tăng lực chiến game Liên Minh Siêu Quậy

  Trong Liên Minh Siêu Quậy, sự chênh lệch giữa Đại Gia nạp tiền và Dân Thường cày chay đã bị thu hẹp bởi hệ thống hoạt động, nếu như người chơi chịu khó bỏ túi bí kíp tăng lực chiến game Liên Minh Siêu Quậy sau đây.

 • Cách sửa lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần

  Nếu là một game thủ thì chắc chắn bạn phải biết Steam, nền tảng chơi game với hàng triệu người dùng hoạt động liên tục trên thế giới. Tuy nhiên lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần là điều phổ biến, bạn nên biết cách khắc phục để chơi game mà không bị gián đoạn.

 • Cách cài đặt và chơi Garena Fantasy Town

  Garena vừa cho ra mắt một game nông trại mới với cái tên Garena Fantasy Town, trò chơi được phát triển dành riêng cho Android và iOS tại nhiều quốc gia nhưng Việt Nam không nằm trong số đó, nếu bạn muốn cài đặt và chơi Garena Fantasy Town thì hãy thực hiện theo hướng dẫn cụ thể như sau.

 • Cách kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo

  Việc kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo là điều cần thiết để bạn sử dụng pin hiệu quả, tránh tình trạng sập nguồn khi dùng pin bởi hiện tượng chai pin là khó tránh khỏi. Trong các phần mềm hỗ trợ kiểm tra chai pin máy tính thì phần mềm BatteryCare được đánh giá cao nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá