Cách gỡ cài đặt Epic Games Launcher

Đôi khi việc gỡ cài đặt Epic Games Launcher có thể dễ dàng đối với một số người nhưng nó có thể khó khăn nếu như bạn không biết tí gì về máy tính. Và đây cũng chính là lý do mà Taimienphi phải hướng dẫn bạn thực hiện từng bước để loại bỏ chúng hoàn toàn.

Bạn có thể hiểu rằng việc kéo và thả phần mềm vào Thùng rác (Recycle Bin trên màn hình) là không đủ để xóa hoàn toàn, mọi phần mềm khi cài đặt đều lưu trữ ở một vị trí nào đó trên máy tính, bạn cần tìm và xóa chúng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ cách gỡ cài đặt Epic Games Launcher, loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

cach go cai dat epic games launcher

Uninstall Epic Games Launcher trên PC

Hướng dẫn gỡ cài đặt Epic Games Launcher

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tắt phần mềm Epic Games Launcher trên máy tính nếu như đang sử dụng, dùng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del => trên Task Manager chọn mục Processes => nhấp chuột phải vào Epic Games Launcher chọn End Task.

cach go cai dat epic games launcher 2

Bước 2: Vào Control Panel trên windows XP/7/8/10 và xem danh sách dưới dạng Category ở mục View by => nhấp chọn Uninstall a Program như hình bên dưới.
=> Tham khảo Cách vào Control Panel nhanh trên windows XP, 7, 8, 10.

cach go cai dat epic games launcher 3

Bước 3: Trong mục Uninstall or change a program, bạn tìm kiếm và nhấp chuột vào Epic Games Launcher để gỡ cài đặt phần mềm.

cach go cai dat epic games launcher 4

Ngay lập tức hệ thống tự động gỡ cài đặt Epic Games Launcher, toàn bộ những tập tin liên quan đến phần mềm sẽ bị xóa sạch. Bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa trong Uninstall or change a program, chúng hoàn toàn biến mất.

cach go cai dat epic games launcher 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-cai-dat-epic-games-launcher-56782n.aspx
Ngoài việc gỡ cài đặt phần mềm theo hình thức thủ công ra thì bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác, Your Uninstaller là một phần mềm có giao diện trực quan và tương đối sử dụng dễ dàng, bạn chỉ cần click chuột trên Your Uninstaller là đã gỡ cài đặt Epic Games Launcher rồi.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và cài đặt Rockstar Games Launcher
Nhận miễn phí Everything và Metro 2033 Redux trên Epic Games Store
Cách Redeem Code trên Epic Games
Nhanh tay nhận 6 game Batman miễn phí trên Epic Store ngay hôm nay
Cách lấy Epic ID đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

go cai dat Epic Games Launcher

, xoa Epic Games Launcher khoi he thong, uninstall Epic Games Launcher,

SOFT LIÊN QUAN
 • Epic Games Launcher

  Hỗ trợ khởi chạy game của hãng Epic

  Epic Games Launcher là phần mềm được hãng Epic Games phát triển với phiên bản phát hành nổi tiếng nhất là 1.1.24.0, cung cấp các tập tin thực thi và các tập tin .dll hỗ trợ người dùng khởi chạy các ứng dụng game của Epic ...

Tin Mới

 • Top 5 nhân vật Genshin Impact cho người chơi F2P

  Hệ thống Cung Mệnh của Genshin Impact ảnh hưởng rất lớn đến các nhân vật và để kích hoạt tất cả 6 Cung Mệnh của một nhân vật, bạn sẽ phải đầu tư không ít vốn liếng. Tuy nhiên, có 5 nhân vật không dựa vào hệ thống này quá nhiều. Đó là những cái tên nào? Dưới đây là top 5 nhân vật Genshin Impact mạnh nhất cho người chơi F2P.

 • Cách tải và chơi Everdale mọi quốc gia

  Game Everdale là sản phẩm mới nhất của Supercell hiện chỉ phát hành ở một số khu vực nhất định, game mô phỏng xây dựng trên Android và iOS. Dưới đây là cách bạn có thể tải và chơi Everdale ở mọi quốc gia dành cho bạn.

 • Cách xoá tài khoản Play Together vĩnh viễn

  Bạn có thể xóa tài khoản Play Together của mình bất kỳ lúc nào, mọi dữ liệu nhà cửa và điểm thành tích của bạn trong game sẽ không còn tồn tại, người chơi khác cũng không thể tìm thấy bạn. Nếu bạn đang muốn xóa tài khoản Play Together vĩnh viễn, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

 • STT tháng 9 hay, ý nghĩa

  Tháng 9 đến rồi, bạn đã chuẩn bị STT tháng 9 nào chưa, chào tháng 9 với câu nói hay về tháng 9 giúp bạn chia sẻ cảm xúc, tìm thấy được sự đồng cảm đâu đó, hy vọng tháng mới luôn gặp may mắn và hạnh phúc, một số Status hay chào tháng 9 hay, các bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá