Nhận miễn phí game Sherlock Holmes Crimes and Punishments

Tuần này, cồng game bản quyền Epic Store tiếp tục chuỗi sự kiện phát hành game miễn phí của mình, Sherlock Holmes Crimes and Punishments chính là tựa game nhập vai trinh thám tiếp theo nằm trong danh mục Free Games của họ.

Nếu bạn đã chán ghét những tựa game bắn súng Battle Royale như PUBG Mobile, Fortnite, Call of Duty Mobile .. thì tại sao không thử nhận miễn phí game Sherlock Holmes Crimes and Punishments, nhập vai lãng tử Sherlock Holmes điều tra khám phá bí ẩn của từng vụ án, đưa những tên tội phạm ra trước pháp luật.

nhan mien phi game sherlock holmes crimes and punishments

Sherlock Holmes Crimes and Punishments - Game phiêu lưu trinh thám trên Windows

Cách nhận Free Sherlock Holmes Crimes and Punishments

Bắt đầu từ ngày 9/4/2020 cho đến hết ngày 16/4/2020, Epic Store tặng miễn phí game Sherlock Holmes Crimes and Punishments trị giá 19USD (tương đương 450K VNĐ) dành cho những ai đang sử dụng hệ thống của họ. Sherlock Holmes Crimes and Punishments là phần chơi chính thứ bảy trong series game trinh thám Sherlock Holmes của nhà văn Arthur Conan.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải đăng nhập tài khoản Epic Games tại đây, nếu chưa có thì hãy trực tiếp đăng ký tài khoản Epic Games bằng cách click SIGN UP.
- Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 2: Truy cập trực tiếp vào liên kết nhận miễn phí game Sherlock Holmes Crimes and Punishments tại đây và sau đó click Get ở cạnh phải màn hình (như hình minh họa bên dưới).

nhan mien phi game sherlock holmes crimes and punishments 2

Bước 3: Tại bảng Checkout, bạn tiến hành kiểm tra lại đơn hàng ngay mục Order Summary xem đã đúng hay chưa và chọn Place Order hoàn tất. Ngay lập tức hệ thống thông báo Thank you! nghĩa là bạn đã nhận miễn phí game Sherlock Holmes Crimes and Punishmentsgame, cập nhật vào tài khoản Epic Games Store của mình.

nhan mien phi game sherlock holmes crimes and punishments 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-mien-phi-game-sherlock-holmes-crimes-and-punishments-57643n.aspx
Tham gia Sherlock Holmes Crimes and Punishments, người chơi đồng hành cùng với tiến sĩ Watson điều tra tất cả 6 vụ án, truy tìm manh mối và dấu vết của những vụ bắt cóc hoặc giết người, mỗi vụ án đều có những cái kết khác nhau và chúng ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện game.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Excel - Hàm AND trong Excel, ví dụ minh họa
Cách cài Nucleus Kernel for FAT and NTFS khôi phục dữ liệu
Lời bài hát On And On
Lời bài hát Come Out And Play
Hướng dẫn chơi Drive and Park trên PC
Từ khoá liên quan:

Free Gaame epic store

, nhan mien phi game Sherlock Holmes Crimes and Punishments, download free game Sherlock Holmes Crimes and Punishments,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sherlock Holmes Crimes and Punishments

    Game nhập vai trinh thám trên PC

    Sherlock Holmes Crimes and Punishments là một game phiêu lưu giải đố bí ẩn được phát triển và phát hành bởi Frogwares dựa trên bộ tiểu thuyết Sherlock Holmes nổi tiếng của Arthur Conan Doyle. Nếu bạn đang chán game bắn súng hoặc đánh đấm thì tại sao không thử chơi Sherlock Holmes Crimes and Punishments ngây bây giờ.

Tin Mới