Khám phá bản cập nhật mới nhất của Neverwinter - The Redeemed Citadel

Perfect World Entertainment và Cryptic Studios đã tung ra tập thứ 2 cho The Redeemed Citadel của game Neverwinter. Bản cập nhật mới nhất của trò chơi sẽ tiếp tục chiến dịch đã được phát động vào tháng trước, nơi bạn sẽ hỗ trợ Zariel, người cai trị quyền lực của Avernus.

Đầu năm nay, Neverwinter đã giới thiệu nội dung theo nhiều tập như một cách để kết nối và phát triển câu chuyện. Rage of Bel dẫn dắt người chơi từ việc bảo vệ các công dân của Thành trì Vallenhas bị nguyền rủa đến việc đối mặt với một trong những trung úy của Zariel. Sự ra mắt của Avernus đã chứng kiến ​​cuộc đấu tranh và sự chuộc tội của Zariel. The Redeemed Citadel tiếp tục câu chuyện, nơi người chơi hỗ trợ Zariel để biến Bleeding Citadel một lần nữa trở thành pháo đài thiên thần như trước đây.

 

Ngoài Neverwinter, còn rất nhiều tựa game quái thú hay trên PC và Mobile như: Dragon Project, Summoners War...
Xem thêm: Top game quái thú, quái vật hay nhất

kham pha ban cap nhat moi nhat cua neverwinter the redeemed citadel

Bản cập nhật mới nhất của The Redeemed Citadel trong Neverwinter mang tới những điều thú vị gì?

Các cột mốc và phần thưởng

Nội dung này yêu cầu nhân vật đạt level 80 và hoàn thành chiến dịch Avernus, cũng như câu chuyện Mote of Virtue. Nội dung của The Redeemed Citadel được phân chia thành 4 tập hay 4 cột mốc khác nhau. Mỗi cột mốc được xây dựng dựa vào nhau và dựa vào nỗ lực chung trên server để tái xây dựng Citadel. Người chơi đóng góp vào việc xây dựng lại bằng cách trợ giúp Zariel tiêu diệt quái vật và hoàn thành Heroic Encounters trong Avernus, Holy Register của Deputation Quests và bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hàng tuần. Nhiệm vụ hàng tuần thách thức người chơi trong các cuộc chiến diệt trừ quỷ dữ, tìm kiếm kho báu hoặc khám phá các dungeon để cố gắng kiếm được Favor - một loại tiền tệ có thể được dùng để đổi lấy nhiều vật phẩm khác nhau. Mỗi tuần sẽ mang tới các nhiệm vụ mới.

kham pha ban cap nhat moi nhat cua neverwinter the redeemed citadel 2

Việc hoàn thành cột mốc đầu tiên trên máy chủ mở đường tới tập tiếp theo, đồng thời sẽ mở khóa nhiều phần thưởng mới và các khu vực mới của Citadel. Điều này bao gồm vị trí của Hunt Masters, nơi người chơi sẽ có thể sử dụng các chiến lợi phẩm có trong gói Avernus Hunt Key Bundle mới.

Người chơi cũng có các cột mốc cá nhân để hoàn thành và nhận nhiều phần thưởng khác nhau trong suốt quá trình.

kham pha ban cap nhat moi nhat cua neverwinter the redeemed citadel 3

Đối với những ai thích cạnh tranh hơn, có một bảng xếp hạng server theo dõi đóng góp của mỗi người chơi, với 100 người chơi hàng đầu nhận được một Divine Vorpal Enchantment. Phù phép này bao gồm các khả năng của phù phép Vorpal gốc, nhưng có hiệu ứng hình ảnh độc đáo dành riêng cho phiên bản Divine và tách biệt với phù phép Holy Vorpal có thể mua sau khi hoàn thành cột mốc đầu tiên. Mỗi cột mốc có bảng xếp hạng riêng và phần thưởng dành cho những người tham gia hàng top.

Chủng tộc Aasimar

kham pha ban cap nhat moi nhat cua neverwinter the redeemed citadel 4

The Redeemed Citadel giới thiệu một chủng tộc hoàn toàn mới - Aasimar. Aasimar được sinh ra để phục vụ các champion của những vị thần và mang trong mình ánh sáng của thiên đường. Chủng tộc này sẽ được mở khóa sau khi cột mốc thứ 4 và cuối cùng được hoàn thành cho những ai đã mua toàn bộ Blessing của Reforger và thu thập tất cả các phần thưởng cao cấp. Khả năng của chủng tộc này bao gồm Ability Scores, cộng 2 điểm cho 2 chỉ số bất kỳ, Celestial Presence cho phép tất cả các thành viên xung quanh tăng 1% điểm sinh lực, và Celestial Superioritygiúp tăng sát thương gây ra, điểm sinh lực tối đa 1%, hồi máu và giảm 1% sát thương từ tất cả các nguồn tấn công.

Neverwinter là game MMORRPG kết nối những trận chiến gay cấn với lối chơi D&D cổ điển. Hiện, nội dung mới nhất trong game đã có mặt trên Xbox One. Người chơi có thể cập nhật và trải nghiệm các cuộc chiến nhịp độ nhanh và khám phá hàng loạt dungeon hoành tráng ngay hôm nay.

Link download Neverwinter trên PC, Xbox One và PS4:

=> Link tải Neverwinter cho PC

=> Link tải Neverwinter cho Xbox One

=> Link tải Neverwinter cho PS4

https://thuthuat.taimienphi.vn/kham-pha-ban-cap-nhat-moi-nhat-cua-neverwinter-the-redeemed-citadel-60660n.aspx
 

Xem thêm: Các Transformers đã sẵn sàng chiến đấu trong World of Warships: Legends

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khám phá một vụ trụ đa dạng hơn trong bản cập nhật No Man's Sky Origins mới nhất
Những điểm đáng chú ý trong bản cập nhật Minecraft Nether mới nhất
Bản cập nhật World Update I Japan cho Microsoft Flight Simulator đã được phát hành
Game Grounded tiếp tục mở rộng nội dung với bản cập nhật thứ 2
Atomicrops chào đón nhiều nội dung mới với bản cập nhật Thyme Flies
Từ khoá liên quan:

Khám phá bản cập nhật mới nhất của Neverwinter - The Redeemed Citadel

, tìm hiểu bản cập nhật Neverwinter The Redeemed Citadel mới nhất, khám phá bản cập nhật Neverwinter The Redeemed Citadel,

SOFT LIÊN QUAN
  • Neverwinter

    Game nhập vai đánh quái giả tưởng

    Neverwinter: Avernus là game nhập vai kết hợp những pha hành động đánh quái phiên bản cập nhật mới Avernus tiếp tục và kết thúc các sự kiện của bản cập nhật lớn trước đó, đưa người chơi vào một hành trình ly kỳ xuyên qua Waste of Avernus. Người chơi sẽ trải nghiệm vào một cuộc phiêu lưu khám phá thành phố đi lên từ tro bụi và đối đầu với những con quái vật với hình thù kỳ quái.

Tin Mới