Khám phá hành trình xuyên địa ngục trong game Neverwinter Avernus

Sự sụp đổ của gia đình Vallenhas và rơi vào vương quốc quái vật chỉ là một trong những hương vị mà cuộc phiêu lưu dưới địa ngục đang chờ đợi bạn trong game Neverwinter Avernus. Các anh hùng của Forgotten Realms tiếp tục câu chuyện được giới thiệu trong Infernal Descent và mang đến một cuộc phiêu lưu, nhân vật, thử thách mới và phần thưởng!

Tiếp tục cuộc hành trình chốn địa ngục nơi mà quỷ quái đang trong một cuộc Chiến tranh Máu không hồi kết trong chiếc máy bay bị chiến tranh tàn phá của Avernus. Bạn sẽ đụng độ với quỷ dữ, đối đầu với sự cai trị của Zariel, những nơi hoang vắng và cứu vãn nàng thiên thần sa ngã này. Neverwinter: Avernus hiện có sẵn trên Xbox One!

game neverwinter avernus hanh trinh xuyen qua dia nguc

Hành trình để xuyên qua địa ngục trong game Neverwwinter: Avernus

Link tải Neverwwinter: Avernus:

=> Link tải Neverwinter Avernus cho PC

Hành trình xuyên địa ngục trong game Neverwinter: Avernus

1. Cơn thinh nộ của Bel

Việc cứu những linh hồn tội nghiệp của Vallenhas đã mang đến những kẻ thù lớn hơn và The Rage of Bel đã được giới thiệu trong tập đầu tiên của Neverwinter. Những dây xích bị phá ở Infernal Citadel đã khiến Zariel chú ý và phái trung úy của mình, Bel, để tiêu diệt bất kỳ ai cản đường cô. Đánh thắng Bel cũng sẽ mở đường để bạn đối mặt với cái ác cuối cùng.

Trong đại sảnh tương đối an toàn Stronghold's Great Hall của Vallenhas, bạn một lần nữa lại làm việc với Makos và một đồng minh mới là Lulu. Sau khi đánh bại Bel, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về việc đối đầu với Zariel sẽ như thế nào. Lulu sẽ tìm kiếm một giải pháp thay thế: mang lại những gì đã từng là thuần khiết ở Zariel và giám sát việc cứu cô thiên thần bị sa ngã này.

Xem thêm: Top game quái thú hấp dẫn nhất

2. Đi qua những vùng hoang vắng

Địa điểm đầu tiên của Nine Hells là một vùng đất hoang hoang vắng, nhưng vẫn có những người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Họ là những người đã dành hàng thiên niên kỷ để cố gắng tiêu diệt pháo đài tà ác này. Tuy số lượng ít nhưng họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc chống lại những kẻ thù của miền này.

hanh trinh xuyen dia nguc trong game neverwinter avernus 2

Để được giúp đỡ, Makos sẽ giới thiệu với bạn các nhân vật của các bãi phế liệu gần Fort Knucklebone, nơi mà băng đảng Mad Maggie chế tạo và sửa chữa phương tiện chiến đấu. Bạn sẽ được dạy cách sử dụng Infernal Warmachine. Những chiếc xe bằng kim loại này giúp bạn di chuyển an toàn qua các vùng đất hoang hoang vắng và cũng khá hữu ích khi bạn chạy qua những người dân của vùng. Hãy học cách vận hành cỗ máy này và bật radio khi bạn tìm đường đến Wandering Emporium của Mahadi!

3. Lên chiến dịch, chiến đấu với các anh hùng và giành phần thưởng

Chiến đấu với quỷ quái và khôi phục kí ức của Lulu là một phần qua trọng trong chiến dịch mới nhưng việc tìm kho báu và phần thưởng sẽ chiếm thời gian của họ. Các cuộc đối đầu lớn nhỏ cũng sẽ tạo ra những thách thức trong hành trình phiêu lưu. Trong các cuộc chiến đấu này, người chơi sẽ phải đối mặt với các mối đe dọa khác nhau của Avernus, đó là cả quái vật và máy móc.

hanh trinh xuyen dia nguc trong game neverwinter avernus 3

Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp bản đồ để bạn dễ dàng tìm kiếm kho báu trên chốn địa ngục này. Hãy khai thác các thiết bị mới và giá trị, trong đó có cả vũ khí mà Quân đoàn Phòng Thủ của Avernus sử dụng.

Đối với những người muốn tiếp tục sử dụng áo giáp để bảo vệ Vallenhas, bạn có thể nâng cấp thiết bị này trong Avernus. Hãy tìm kiếm những kẻ gian ác và kết liễu trên khắp các vùng đất tàn ác này để tăng chỉ số của bạn và chống lại quỷ.

4. Thử nghiệm thách thức Zariel

Nevewinter: Avernus cho phép người chơi một thử nghiệm hoàn toàn mới đó là Zariel's Challenge - nơi mà người chơi phải đấu với Zariel để chiếm được thanh kiếm của cô nàng. Game ra mắt 2 version thử nghiệm là version thách thức truyền thống và version chế độ kể chuyện. Với version chế độ kể chuyện, người chơi sẽ tâọ trung vào kể chuyện và phát triển câu chuyện thay vì cơ chế chiến đấu thông thường.

hanh trinh xuyen dia nguc trong game neverwinter avernus 4

Khi chiến đấu thành công, những con quỷ sẽ tự huỷ hoại chúng và sẽ thưởng cho bạn bộ vũ khí Celestial mới, bộ Glorious Light artifact và pet đáng yêu (không phải gà).

Ngoài ra bạn cũng có thể Tải và chơi Rocket League miễn phí trên Xbox One mùa hè này cùng với đồng đội của bạn để thể hiện tài năng đua xe đá bóng của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hanh-trinh-xuyen-dia-nguc-trong-game-neverwinter-avernus-59915n.aspx

Xem thêm: Nowhere Prophet chính thức ra mắt trên Xbox Game Pass

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Long Vũ 3D mới nhất
Cách tải, cài đặt và chơi Honkai Star Rail trên PC, Android & iOS
Vẻ đẹp của viên quản ngục trong bài văn chữ người tử tù
Viết thư kể về một chuyến du lịch
Top 10 quái Minecraft nguy hiểm nhất người chơi cần phải tránh
Từ khoá liên quan:

Game Neverwinter: Avernus hanh trinh xuyen dia nguc

, Hành trình chinh phục Neverwinter: Avernus, game Neverwinter: Avernus trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • Neverwinter

    Game nhập vai đánh quái giả tưởng

    Neverwinter: Avernus là game nhập vai kết hợp những pha hành động đánh quái phiên bản cập nhật mới Avernus tiếp tục và kết thúc các sự kiện của bản cập nhật lớn trước đó, đưa người chơi vào một hành trình ly kỳ xuyên qua Waste of Avernus. Người chơi sẽ trải nghiệm vào một cuộc phiêu lưu khám phá thành phố đi lên từ tro bụi và đối đầu với những con quái vật với hình thù kỳ quái.

Tin Mới